Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022

Bài viết đánh giá Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Cửa hàng Dịch vụ Vietnamobile

447 đánh giá
Địa chỉ: 125 Hai Bà Trưng,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: http://vietnamobile.com.vn/

- Nhân viên trong đây làm việc nói chuyện với khách thái độ rất lồi lõm. Không sử dụng kính ngữ như: Anh/chị/em.
- Mình thấy cũng có rất nhiều người lên đây bức xúc, nói chuyện qua lại to tiếng với nhân viên, mỗi lần như vậy là bác bảo vệ lại đi ra đi vào.
- Mình chỉ đi đăng ký sim chính chủ mà cũng hành mình lên xuống 3 lần, mình hỏi sao phiền quá vậy thì chỉ nhận được 1 câu trả lời rất ư là vô trách nhiệm vì mình là sim số đẹp mà... 😭
- Mình không khuyên các bạn sử dụng nhà mạng nào cả, ai thấy hợp thì xài, nhưng mà lên đây làm việc thì chuẩn bị tâm lý 1 xíu, với cẩn thận thì gọi tổng đài trước, nói mình muốn lên đây làm việc abc gì đó, cần chuẩn bị những gì, tránh tình trạng đi lên đi xuống như mình.
- À, mình cũng bị trừ tiền oan khoảng 70k không biết vì lý do gì nhé, sim phụ gắn vào máy cho vui chứ không hề sử dụng bất kỳ dịch vụ gì.

Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022
Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022
Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022
Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022

Lần đầu tiên bực mình như này. 10h 15/8/2019
Nhu cầu đổi sim từ 3g sang 4g. Vào random hỏi 1 cô ngồi đầu tiên. Thì thái độ. Càu nhàu. Mặt khó ưa khó ở. Trả lời coi thường như vẻ không muốn phục vụ. Cái bản mặt cau có khó ưa đó tồn tại suốt 20 phút tôi ngồi chờ. Lại hỏi thì cắm mặt vào máy không quan tâm. Có một ông bác lớn tuổi đã không thể chờ được. Chắc phải chờ tới 30 phút đã chửi và đi ra khỏi cửa hàng. Đã béo xấu còn đóng vai khó gần.
Cửa hàng thì 5 quầy đóng 2 quầy liền tù tì. Thấy nhiều chia sẻ trong này cũng nói thường bị đóng 2 quầy. Nếu không phục vụ ngồi đó làm gì. Kiếm cái chỗ nào kín kín mà ngồi làm việc.
Ra về vứt luôn cái sim khỏi chuyển j hết.

Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022

Đang trong giai đoạn cập nhật thông tin cho sim nên rất đông.

Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022
Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022
Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022

Thánh Sim 4g kết nối internet 4gb/ngày , cường độ ổn định, giá 20k/tháng.
Thích hợp dùng như sim thứ 2.

Top 2 vietnamobile cửa hàng Huyện An Phú An Giang 2022

Cứ nạp tiền vô là bữa sau trừ không còn một đồng. Gọi tổng đài thì bảo là do bấm vào các dịch vụ nên tự động trừ tiền. Tự quảng cáo rồi tự trừ tiền. Vậy rồi còn ai dùng sim này nữa ?

Đã dẹp, không có CH nào, đây là Bưu điện Việt Nam. Cửa hàng Việt Nam Mobile đã đi 4 quận dẹp hết, mạng dỏm.

Mua cái soim số đẹp dùng 1 năm , trong cam kết thì 30 ngayg thu hồi sim , nhưng tháng nayg do quên mất hỏng máy lên lắp tạm trong máy cùi để ở nhà quá hạn 5 ngày ko đóng thu hồi sim lại kp có cuộc gọi không có tin nhắn nào , như kiểu nps chỉ trực để mình quên đóng nó cướp lại , hỏi bó bjo đóng phạt đpngs thêm tiêng cho xin lại sim chứ dùng 1 năm nay số đẹp hay ko ko biết nhưng làm aqn rồi người ta gọi nó kêu ko hỗ trợ cho lấy lại , nói thật thì sinh ra cái nhà mạng để làm cái gì vậy , số nta dùng còn ko có chút quyền bảo vệ cho chủ thuê bao , xểnh ra mấy hôm kêu bán cho người khác rồi thì không hiểu ntn , mong ai định mua sim mạng này lên cân nhắc và chắc chắn sẽ cho rất nhiều các bài viết lên để câc bạn ko mua vào cái nhà mạng này , nhà mạng rẻ tiền !

Tôi mới sài mạng này được 14 ngày dùng tới 2 sim luôn ..Khi kích hoạt mỗi sim có sẵn 50k và tôi nạp thêm mỗi sim 50k nữa tổng 100k. Vậy mà giờ mạng báo 2 sim hết tiền . Tôi điện hỏi tổng đài họ bảo tôi đã đăng ký 6 dịch vụ mỗi dịch vụ từ 2k đến 3k / 1 ngày.. 1 sim 6 gói dịch vụ tôi muốn ngất tại chỗ. Nhân viên nói tôi muốn hủy nhắn ( HUY TBDV) Gửi 555. Tôi gửi mạng báo về cám ơn quý khách tổng đài đang kiểm tra, khi nào có thông tin ok tổng đài báo lại. Đến 15h30 tôi nhận tin nhắn số 8976 nói quý khách hủy không thành công. điện hỏi nhân viên...trời ơi !!!!mẹ kiếp thằng nhân viên nói như mẹ địa chủ NGHỊ QUẾ trong phim CHỊ DẬU !!!!.. THÁNH THẦN THIÊN ĐỊA ƠI !!Mạng này làm ăn kiểu mặc định sẵn kích hoạt dịch vụ cho khách hàng và nhân viên nói chuyện như bọn không có học thì sớm phá sản gấppppp.!!!

Cửa hàng Vietnamobile

16 đánh giá
Địa chỉ: 98 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000,Việt Nam
Liên lạc: 0922789789
Website: https://www.vietnamobile.com.vn/

Khoảng đầu năm 2021 mình có ra cửa hàng ở số 98 đăng ký sim chính chủ, đã cung cấp hết thông tin và hình ảnh chụp nhưng giờ gọi lên tổng đài VN Mobile thì báo không có thông tin gì, thời gian gần 1 năm rưỡi chứ ít gì. Giờ cần thì phải bắt buộc đi ra lại cửa hàng làm rõ vụ việc, mất thời gian thật sự.

Nhân viên thiếu kỷ năng giao tiếp,không chào hỏi,tiếp đón khách hàng nhiệt tình.
Ngồi chơi hơn là làm việc.
Quy trình làm lại sim cho khách hàng không chuyên nghiệp,thiếu thái độ cầu thị.
Yêu cầu lắp đặt camera để quan sát nhân viên
Nhà mạng nhỏ nhưng hành vi cư xử hay to…
Thân

Hay thật, nạp 300 vô xong nó cắt sóng luôn, thật sai lầm khi nạp tiền vào, biết vậy tao nạp số viettel luôn cho rồi

Vẫn chưa nhận được tin nhắn của hàng . Nhưng thấy họ cũng trả lời cho khách khác .

Nhân viên chưa nhiệt tình. Không có chỗ đi tiểu tiện .

Nơi đây là văn phòng đại lý duy nhứt tại TPHCM

Cửa hàng mình có đăng kí sim chính chủ ko ạ

Nhân viên chuyên nghiệp