Top 14 cửa hàng vinfast Huyện Phong Điền Cần Thơ 2022

Có tổng 714 đánh giá về Top 14 cửa hàng vinfast Huyện Phong Điền Cần Thơ 2022

Khu Du Lịch Lung Cột Cầu

346 đánh giá
Địa chỉ: XM9W+MC3,Unnamed Road,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 02926523939

Khu sinh thái miệt vườn khá rộng. Thích hợp cho đoàn đông người, chơi các trò chơi dân gian Nam Bộ. Có các món ăn bình dị miền sông nước như gỏi đu đủ trộn tép, bánh khọt, bánh xèo. Giá bình dân. Không tốn phí mua vé vào cổng.

Một khu ăn uống .giả ngoại sinh thái giá bình dân .phục vụ tận tình

Không có gì để chơi mà kêu Khu du lịch, vào bị tra tấn, karaoke ồn kinh. Khiếp sợ khu này

Ghé thăm khu du lịch lúc hết mùa trái cây.

Nên đi
1. Đường vào đúng kiểu miền Tây, nhiều trái cây (có thể hái lượm :)) )
2. Đồ ăn rẻ, tươi, nấu ngon, không ngọt lắm, nhân viên nhiệt tình
3. Nhiều trò chơi theo nhóm, phù hợp team work

Nhà vườn mát mẻ, đồ ăn ngon, đặc biệt có món chuột đồng đặc sản miền tây. Giá ổn, có đàn ca tài tử nghe rất mê.

Phục vụ nhiệt tình .đồ ăn giá bình dân nhưng ngon ,thích nhất món gỏi măng cụt ai đến nhớ dùng thử đặt sản nơi đây ..

Không khí trong lành thoáng mát, giá cả đồ ăn phải chăng. Nhân viên rất thân thiện. Thích hợp cho đoàn đội muốn tìm nơi giải trí. Đặc biệt trái cây có thể hái ăn thoải mái.

Vườn trái cây Vàm Xáng

170 đánh giá
Địa chỉ: Lộ Vòng Cung,Mỹ Khánh,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 02923943999

Vé vào là 40k/người, vào thì mình được ông chú dẫn đi và giới thiệu về cây cũng như được chú ôn lại kiến thức lịch sử, địa lý. Mình đi hồi 15/05/2022 vào thì không có nhiều traia cây chỉ có măng cụt, dâu là nhìu còn lại đã qua mùa và còn xanh.

Hơi buồn vì không được ăn trái thoải mái như Cồn Sơn. Nhưng bù lại sẽ có chú hướng dẫn khá nhiệt tình.
Giá 40k/khách.

Chả có quả gì, vườn chỉ toàn cây. Có lơ thơ được vài quả bưởi với ổi.

Vé 40 ngàn mà không cho tự hái dâu, có người đi theo hái cho vài chùm, vườn chỉ có vài cây dâu da còn lại là sầu riêng, ổi... Các loại

Vườn trái cây Vàm Xáng không có quy mô lớn và đa dạng dịch vụ như khu du lịch Mỹ Khánh, nhưng có nét độc đáo riêng của mình. Đúng như tên gọi, nét chính của khu du lịch này là vườn trái cây. Nơi đây có rất nhiều loại trái cây, như chủ yếu là cây dâu.
Dâu Bòn Bon và dâu Hạ Châu vào mùa chín rộ tại vườn trái cây Vàm Xáng Phong Điền vào khoảng tháng 5, 6. Hầu như tất cả các vườn trái cây trong khu du lịch Vàm Xáng Phong Điền đều có loại cây này. Bên cạnh đó còn có một số loại cây khác với diện tích ít hơn như sầu riêng, cho chôm, măng cụt… Với măng cụt bạn phải đợi đến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 thì mới có trái chín để thưởng thức. Thời điểm này măng cụt chỉ mới ra quả non.
Dâu Hạ Châu vốn là một trong những cây trồng có giá trị kinh tế cao tại huyện Phong Điền. Tháng 5 âm lịch là một trong ba vụ cho trái của cây. Thời điểm này bạn đến Vườn trái cây Vàm Xáng Phong Điền sẽ cảm thấy thích thú bởi những vườn dâu xanh ngắt bạt ngàn với những quả dâu chi chít vàng ươm. Từ gốc đến ngọn từ cành nhỏ đến cành lớn đều có giày đặt các quả dâu chín mọng đang đợi du khách thưởng thức.
Ông chủ vườn rất am hiểu về cây trái và rất nhiệt tình. Nếu bạn được đích thân ông dẫn đi tham quan vườn thì rất tuyệt.
Nơi đây còn có một số dịch vụ vui chơi và team building. Phục vụ ẩm thực rất tốt với các món đặc sản miền Tây Nam bộ.

Địa chỉ du lịch vườn trái cây đáng tin cậy. Cây dâu trồng 30 năm tuổi. Cây trôm trôm vàng độc quyền. Vườn cây xanh mát. Không khí trong lành. Có nhiều du khách nước ngoài đến tham quan. Có nhà nghỉ tại vườn.
Mặt khác du khách được chủ vườn hướng dẫn tận tình.

Vườn cũng khá rộng nhưng thấy mỗi loại trái cây một ít, phần lớn là cây dâu da, vài cây bưởi, măng cụt còn nhỏ, mười mấy gốc ổi, vài dây thanh long, số ít trụ có tiêu sọ, vài cây mít, vài cây vú sữa, thơm...dạo vòng coi chơi ok!
Khách có thể đặt ăn trưa tại đây, thuê xe đạp chạy qua nhà a Út Dzách coi làm bánh hỏi.
Vườn có cây cầu khỉ bắt qua ao nhỏ với nhiều cá tra chờ sẵn kaka.

Kế vườn là khách sạn nơi có nhiều khách Âu lưu đêm tại Cần Thơ.

Đẹp và thoải mái, mọi thứ tự nhiên chứ k nhân tạo như mấy khu dl khác, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Chú chủ hướng dẫn khách tham quan rất hài hước và nhiệt tình. ❤️❤️❤️

Khu di tích Giàn Gừa

112 đánh giá
Địa chỉ: XPHF+C6J,Nhơn Nghĩa,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam

Nơi tâm linh rất linh thiêng, nhiều linh hồn quy tụ ở đây dưới giàn gừa được Bà Thượng Động Cố Hỉ chở che

Sạch sẽ, thoáng mát, những cô chú trực ở đó rất vui vẻ hoà đồng(tùy ngày ,tùy người trực)
🚓🚗🚚 Tất cả xe lớn nhỏ đều vào được. Bà rất linh thiêng không nên bẻ cây, lá, cành...

Khu di tích Giàn Gừa . Thoáng mát

Gừa (tên khoa học là Ficus Microcarpa) là một loài cây mọc hoang dọc bờ sông, suối, kênh rạch ở các tỉnh phía Nam (nhiều nơi có địa danh rạch Gừa, như ở Cần Thơ, Bến Tre, Bạc Liêu...). Đây là loài có thân gỗ, cao 15-20 m, có rễ phụ mọc ra từ thân và các cành trên cao. Các rễ này mọc dài ra, đâm xuống đất để hút nước và chất dinh dưỡng nuôi cây. Sau khi tiếp đất, các rễ phụ ngày càng to ra, trông như các khúc thân chống xuống đất làm cho cây thêm vững chắc.
Có một cây gừa vừa được phong cây di sản quốc gia vào tháng 6/2013 (cây di sản quốc gia đầu tiên ở miền Nam). Đó là cây gừa ở ấp Nhơn Khánh, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.
Cái cây này phủ rộng ra một diện tích đến 3.000 m2! Ba công đất, chỉ với một gốc cây thôi. Cũng bởi vậy, người ta không kêu nó là cây gừa, mà kêu là giàn gừa.
Bảng ở đây ghi diện tích bao phủ của giàn gừa là 2740 m2. Tuy nhiên theo ước lượng của người dân ở đây, đến nay diện tích phủ có thể lên đến 4.000 m2, tương đương với một công viên nhỏ.
Không ai biết chính xác Giàn Gừa có từ bao giờ. Các nhà chuyên môn ước đoán cây này đến nay đã thọ khoảng 160 năm. Truyền thuyết nói rằng vị thần cai quản nơi giàn gừa này là Bà Thượng Động Cố Hỉ, hàng năm lễ cúng Bà diễn ra ngày 28 tháng Hai âm lịch.

Giàn Gừa Cần Thơ với hơn 150 tuổi trải qua 5-6 thế hệ khác nhau trông giữ. Nét to lớn hùng vĩ là không thể bàn cãi với độ cao hàng chục mét và diện tích hàng km. Những bộ rễ của chúng luồn lách khắp nơi như những mê cung vậy. Đi vào bên trong càng thấy độ huyền bí của nó nhiều hơn, trông như một bộ phim vậy.

Độ lớn: Diện tích tổng tán cây là 2700m, chiều cao: 12m. Những cây Gừa luồn lách rễ mọc khắp một khu vực như mê cung vậy. Nếu đi sâu vào bên trong có khi bạn sẽ bị lạc mà không biết đường ra. Những rễ cây có độ lớn trung bình khoảng cánh tay người, có rễ lớn thì bự cỡ 2-3 bắp chân người lớn. Những tán cây rộng lớn che phủ bóng mát hàng cây số.

Lịch sử: Lịch sử Giàn Gừa này có từ khá lâu với tuổi đời lên đến hơn 150 năm tuổi. Khi Miền Tây Có Gì đến hỏi thì một cô lớn tuổi khẳng định rằng nó đã trải qua 5 đời người từ ông cố của cô đến giờ.

Nơi đây là nơi tâm linh rất linh thiên,và nơi lịch sử được nhà nước công nhận di tích lịch sử,ai lần đi về cần thơ xinh hãy viếng đây và Bái lậy tượng bà cố cầu cho quốc thới dân an,nhà nhà Hưng thịnh ấm no HP,cầu cho trăm họ nhà nhà thoát qua cơn đại dịch này nam mô a di Đà phật...!

Cây gừa cổ thụ tán rộng.
Cũng như các di tích khác cũng có nơi để khói hương.
Nếu thích không khí mát mẻ thì bạn có thể ghé thăm, hoàn toàn miễn phí tham quan.

Khu di tích Giàn Gừa chắc khômg còn xa lạ với nhiều người, nhưng khi hỏi bạn có đặt chân đến đây thì được mấy người.
Do đây là khu di tích và có nơi thờ cúng (khi đi vào bạn sẽ nhìn thấy). Vì đây là nơi cần không gian yên tĩnh, nên khi bạn muốn vô chụp hình thì cần phải đi nhẹ nói khẽ và hạn chế leo trèo lên những thân cây gừa.
Đường vào đây không khó, có bảng chỉ dẫn hoàn toàn, ai mù đường như mình vẫn có thể đi dễ dàng.
Lưu ý: trong đây sẽ có muỗi, nên mấy bạn hãy mang theo thuốc phòng tránh muỗi và nhớ là ăn mặc chỉnh tề nh.

Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề

22 đánh giá
Địa chỉ: 303 Ấp Mỹ Lộc,Mỹ Khánh,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 0901273222

Thức ăn ngon, giá tốt.
Đặc biệt có các trò chơi dân gian dưới nước rất vui. Lúc gần ra về mới phát hiện ở đây còn có khu phim trường với rất nhiều cảnh đẹp. Chụp hình sống ảo post cả năm chưa hết

Vui chơi thoải mái, giá cả phải chăng

Khu du lịch rộng rãi, các hoạt động vui chơi mang đậm tính Nam Bộ. Tuy nhiên, cần đầu tư mức độ hấp dẫn để nâng chất lượng dịch vụ hơn nữa để thu hút khách.

Ao bé xíu nước dơ,giá vé 100k vô đó ko có chơi con mẹ gì ngồi ngó

Nhân viên không niềm nở, không có ai hướng dẫn khách, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp.

Vắng lắm mn ạ. Nếu mở quán cơm mà ít khách quá thì một số nơi họ cố để thức ăn đấy cho khác tiếp theo (mặc dù đã để lâu). Mình ko chắc ở đây có vậy không nhưng thật sự e ngại khi đến đây dùng món.

Khu du lịch mô hình sinh thái miền tây nam bộ, một địa điểm thu hút không chỉ người dân ở địa phương mà còn thu hút dân thập phương từ nơi khác đến, một nơi đáng để tham quan một lần

5 sao toàn là lúc mới mở, người nội bộ đăng không. Nhìn ảnh cũng thấy vắng tanh. Chán quá thì sao mà đông được. Nếu bạn nào hay uống nước (hoặc bị nước vào tai, mũi, mắt) thì hãy chọn chỗ nào sạch sẽ, chứ ở đây bẩn quá. uống úng lên tảo. thấy dơ òm.

Công Ty Ô Tô Trường Vũ

19 đánh giá
Địa chỉ: 666/10,QL91B,Bình Thủy,Cần Thơ 900000, Việt Nam
Liên lạc: 0974394646
Website: http://ototruongvu.com/

Dich vu kém
Nhân viên nói chuyên xưng Mày voi khách
Thái độ nhân viên khó chiêu khi khách thăt mắt hoi

Rộng rãi thoát mát ,,, phục vụ tận tình

Tư vấn bán hàng nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Sẽ quay lại ủng hộ công ty

Kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo. Cảm ơn công ty.

Ko hài lòng tí nào về cách phục vụ

Tuyệt vời

Da mua xe o day dich vu tot

Nhân viên tân tình chu đáo

Đại lý 5S VinFast Cần Thơ

15 đánh giá
Địa chỉ: 274 Đ. 30 Tháng 4,Hưng Lợi,Ninh Kiều,Cần Thơ 920000, Việt Nam
Liên lạc: 0965838868
Website: https://vinfastchevroletcantho.vn/

Công bằng mà nói thì cần phải nâng cấp dịch vụ lên một tí nữa, mình đang đi 2 xe nhưng dịch vụ Honda Cần Thơ tốt hơn hản VF cần Thơ, làm thì sót dịch vụ, giao xe thì băng dính đầy xe

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng dịch vụ bảo hành nơi đây. Thủ tục mua xe dễ dàng và nhanh chóng rất vừa ý tôi.

Thái độ tốt. Nhân viên rất nhiệt tình

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và thân thiện!

Dịch vụ tốt, nhân viên kinh doanh vui vẻ, nhận xe trong niềm hạnh phúc

Phục vụ tốt! Dịch vụ đầy đủ, hướng dẫn tận tình. Cửa hàng bảo dưỡng duy nhất của Chovrolet tại Miền Tây!

Mua xe bé Giao hổ trợ nhiệt tình dễ thương

Nhân việc nhiệt tình, giao tiếp vui vẻ. Giao xe nhanh gọn. Hồ sơ dễ dàng không phức tạp

VinFast Cần Thơ

15 đánh giá
Địa chỉ: Lầu 1 Vincom, 02 Hùng Vương,Thới Bình,Ninh Kiều,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 0939511194

Nhân viên Vinfast Cần Thơ vui vẻ, nhiệt tình. Ai cũng xinh xắn hết

Mới tậu được con xe Lux ở Vinfast Cần Thơ hôm qua, xe mượt, nội ngoại thất sang trọng nhiều tính năng thông minh. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, ủng hộ Vinfast

Lượng xe đông quá. Khuyến nghị mở rộng thêm sảnh chờ, khu vực kỹ thuật sữa chữa xe. Để thời gian làm xe và chờ giảm lại.

Nhân Viên Vinfast Dở Tệ Cần Xét Xử
Phục vụ tệ ko nói nổi !!!!!

VinFast Cần Thơ tận tâm - chuyên nghiệp - thân thiện đúng chất Miền Tây

Vinfast cần thơ phục vụ tốt chất lượng

Vinfast cần thơ phụ vụ rất tốt

Vinfast Cần Thơ showroom chính hãng

Cửa hàng xăng dầu Chính Giang 3

6 đánh giá
Địa chỉ: 65 ĐT926,Nhơn ái,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 02923941366

Tôi cũng đã nhiều lần ghé vào đổ xăng ở đây nhưng đâu là lần khiến tôi không còn dám đổ xăng ở đây một lần nào nữa. Kêu đổ đầy bình là thế nào cũng sẽ bị đổ ăn gian, xe tôi còn nữa bình xăng mà vô kêu đầy bình mà tận 46k trong khi vừa đặt ống bơm xăng xuống mà số tiền đã nhảy tới 40k rồi🙂( tôi chạy xe SYM 50cc, dung tích bình xăng 2lit, trong khi đó xe tôi trước khi đổ vẫn còn nữa bình mà, giá xăng lúc đó giá là 26k mà tính tiền 46k là thế nào??). Mọi người đến đổ xăng ở đây thì hãy cẩn trọng!

Đổ đủ xăng, nhanh lẹ, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Nhân viên phục vụ chu đáo, nhanh nhẹn. Chất lượng sp rất tốt, số lượng đầy đủ. Tôi sẽ ủng hộ cửa hàng lâu dài.

Nhân viên niềm nở nhiệt tình nhưng chất lượng thì ko biết sao.

Xe Máy Điện VinFast Xuân Khánh Cần Thơ

4 đánh giá
Địa chỉ: 209 Vincom, Đ. 30 Tháng 4,Xuân Khánh,Cần Thơ,Việt Nam
Liên lạc: 0334669900
Website: http://bit.ly/vinfastxuankhanh

Xe đẹp !
Bạn Tuấn Vinfast tư vấn rất nhiệt tình vs chu đáo

Mất Thời Gian của khách hàng, sau khi thoả thuận check có sản phẩm với bên showroom thì mình đã gửi cũng như thanh toán hết số tiền và sau đó hẹn mình ngày giao xe. Rồi gần tới ngày giao xe lại báo xe ở showroom bị trầy. Thật sự thì hẹn rất rất nhiều lần và lần nào cũng trễ chứ không phải chỉ 1 lần trễ. Thái độ nhân viên tư vẫn cũng k ổn. Cũng có lần kêu mình thanh toán lại đơn hàng dù mình đã thanh toán hết rồi. Mọi ng nếu muốn có ý định mua xe thì mình nghỉ nên xi nghỉ kỉ lại vì mình liên hệ bên showroom này không ổn tý nào. Hẹn nhận xe rất nhiều lần, mong sẽ không còn trường hợp xảy ra nửa. Hy vọng là bên Vin sẽ xem xét cũng như đánh giá lại trường hợp này.

Phương Xe Phong Điền - Người Bạn Tin Cậy

2 đánh giá
Địa chỉ: TTTM Phong Điền, H,Phong Điền,Cần Thơ 91000,Việt Nam
Liên lạc: 0939000089
Website: https://phuongxe.vn/

Cửa Hàng Xăng Dầu Chính Giang 5

2 đánh giá
Địa chỉ: XMPV+GM9,Nhơn Nghĩa,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam

Vườn dâu Hạ Chậu

1 đánh giá
Địa chỉ: XMQM+R4F, Cầu Rạch Chuối,Nhơn ái,Phong Điền,Cần Thơ, Việt Nam

VinFast Cần Thơ

Địa chỉ: 274 Hẻm 553,Hưng Lợi,Ninh Kiều,Cần Thơ 94000, Việt Nam
Liên lạc: 0965838868
Website: https://vinfastauto.com/vi/

Trạm đổi PIN XMĐ VinFast

Địa chỉ: 209 Đ. 30 Tháng 4,Xuân Khánh,Ninh Kiều,Cần Thơ 100000, Việt Nam
Liên lạc: 1900232389
Website: https://vinfastauto.com/

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 14 cửa hàng vinfast Huyện Phong Điền Cần Thơ 2022