Dđề luyện tập văn cnn

Để cùng các bạn học sinh “Vượt vũ môn” thành công với kì thi vào ngôi trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội, Ngọc Hà Book cùng đội ngũ tác giả chất lượng – hiện đang công tác và giáo dục tại trường Chuyên Ngoại Ngữ, quyết định tái bản bộ sách ÔN THI VÀO 10 dành riêng cho các bạn học sinh có định hướng vào CNN. Phiên bản mới cập nhật đầy đủ nhất về nội dung, cấu trúc đề thi và bổ sung thêm nhiều dạng bài để các bạn học sinh được tiếp cận với nguồn kiến thức thi tuyển đầu vào chất lượng. Cụ thể: 

ĐỀ LUYỆN TẬP MÔN TOÁN & KHOA HỌC TỰ NHIÊN thi đánh giá năng lực vào lớp 10 CNN

Nhóm tác giả đã hệ thống lại các chuyên đề Toán bài bản và chi tiết, sát với cấu trúc đề thi mà CNN có công bố.Cấu trúc cuốn sách gồm 3 phần: 

Phần một: Cấu trúc đề thi bao gồm 40 câu: 30 câu Toán + 10 câu Lí, Hóa, Sinh

Trong phần Toán học, cấu trúc đề thi có đề cập tới nội dung Toán ở chương trình Đại số và Hình học THCS. Kiến thức đã học và đánh giá năng lực tư duy định lượng với các cấp độ: hiểu, tính toán, suy luận, giải quyết vấn đề, ứng dụng, đo lường và mức độ sáng tạo trong giải quyết bài toán.

Với các môn Khoa học tự nhiên khác: bao gồm kiến thức và kỹ năng cơ bản đã học về KHTN, hiểu biết thường thức liên quan đến khoa học tự nhiên. Chú ý tới cả kỹ năng tư duy tổng hợp, kỹ năng tư duy logic.

Phần hai: Hệ thống chuyên đề riêng biệt

Bao gồm:

  1. Kiến thức cơ bản với 10 chuyên đề cơ bản nhất cần nắm rõ
  2. Các dạng bài luyện tập theo chuyên đề từ mức độ: nhận biết, hiểu kiến thức, vận dụng tới vận dụng cao
  3. Hướng dẫn giải các ví dụ tiêu biểu

Phần ba: Hệ thống với hơn 10 đề thi tổng hợp ôn luyện với giải chi tiết với những đề khó

 

ĐỀ LUYỆN TẬP MÔN TIẾNG ANH thi đánh giá năng lực vào lớp 10 CNN

Được sưu tầm và biên soạn bởi cô giáo Phạm Thị Mai Hương – đang công tác và giảng dạy tại ngôi trường danh tiếng Chuyên Ngữ, cuốn sách cung cấp cho giáo viên Tiếng Anh và người học một nguồn tài liệu để luyện tập và củng cố kiến thức trước khi tham dự kỳ thi vào Trường THPT Chuyên ngữ.

Hai phần chính gồm:

  • 2 đề thi thử được biên soạn theo đúng định dạng đề thi bào THPT Chuyên ngữ năm 2018-2018 và 2018-2019
  • 20 đề luyện tập, mỗi đề 15 bài, trong đó có 13 bài theo định dạng đề thi CNN dưới dạng trắc nghiệm và bài viết luận, kèm 2 bài theo dạng thức đề thi chuyên của Sở GD & ĐT Hà Nội hoặc chuyên Sư phạm.

 

ĐỀ LUYỆN TẬP MÔN NGỮ VĂN thi đánh giá năng lực vào lớp 10 CNN

Cuốn sách bám sát định dạng đề đã được công bố trên website của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và định hướng ra đề trong kì thi tuyển sinh THPT mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội. Để phù hợp với cấu trúc đề thi mới, đội ngũ tác giả bổ sung thêm phần Trắc nghiệm Khoa học xã hội.

Cấu trúc đề thi bao gồm 2 phần:

Trắc nghiệm: Tiếng Việt, đọc hiểu văn bản vận dụng, các môn KHXH khác

Tự luận: Cảm thụ các tác phẩm văn học

Nhóm tác giả cung cấp 30 đề luyện tập theo cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10 THPT CNN. Nội dung của đề thi nằm trong chương trình Ngữ văn và Khoa học xã hội THCS, chủ yếu là lớp 9. Tuy nhiên trong cuốn sách sẽ có một số điều chỉnh nhỏ nhằm cung cấp nhiều dạng bài tập và kiến thức cho các bạn học sinh nhất:

  • Phần Tiếng Việt được biên soạn 10 câu, tăng lượng để học sinh ôn luyện
  • Đọc hiểu văn bản nhật dụng cho 1 đoạn dữ liệu, 6 câu hỏi liên tiếp
  • Ngữ liệu được được lựa chọn nằm trong chương trình hoặc ngoài chương trình với độ khó tương đương, bám sát yêu cầu , chủ yếu giúp học sinh hình dung cách hỏi và luyện tập làm bài

 

Với bộ tái bản lần này, Ngọc Hà Book cùng đội ngũ tác giả mong muốn có thể cung cấp tới các bạn một bộ sách với đầy đủ nội dung ôn thi, giúp các bạn ôn thi vào 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ tự đánh giá được năng lực, có chiến lược ôn thi phù hợp đạt kết quả cao nhất. Các bậc phụ huynh và giáo viên có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, học sinh các khối lớp có dự định dự thi vào Chuyên Ngoại ngữ sớm có sự chuẩn bị tốt nhất! 

Ngoài kênh phân phối chính thức tại website http://ngochabook.com, các bậc phụ huynh và quý độc giả có thể tìm mua trực tiếp các bộ sách giáo dục của Ngọc Hà Book tại: