Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022

Bài viết đánh giá Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Beauty Garden (Hệ Thống Mỹ Phẩm Chính Hãng)

189 đánh giá
Địa chỉ: 71 Đ. Số 3,Phường 4,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0934101054
Website: http://www.beautygarden.vn/

Có nhiều cửa hàng, mình hay đi cửa hàng q3, nhân viên tư vấn nhiệt tình, không gian bên trong ổn, có mở rộng theo chiều sâu, bị chỗ để xe bên ngoài hơi nhỏ

Cực kỳ thất vọng, hẹn không có lần 2! Nhân viên thiếu sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn.

Giờ nhiều shop mỹ phẩm bị bóc phốt hàng giả, trộn auth trộn fake để bán nên cũng chả biết shop này có uy tín không nữa. Nhưng trước giờ mình xài cũng chưa thấy dính hàng fake hoặc do không biết :v.
Cửa hàng ở đây thì bé tí mà nhiều nhân viên. Vào đây hỏi mua miếng dán trắng răng 3D crest mà nhân viên không biết chút gì, bảo 4 loại đều giống y chang nhau.
4 loại 4 cái tên, màu sắc, bao bì cũng khác nhau mà kêu giống nhau đúng là không hiểu nổi. Nhân viên còn đi kè kè phía sau rồi còn nhìn chăm chăm làm mình khá khó chịu, lấy hay nhìn cái gì lâu thì nhào lại tư vấn trong khi khách chả có yêu cầu chỉ xem vậy thôi.

Đi ngang thui chứ không có ghé vô mà google bắt đánh giá nên tạm cho 5 sao

Mình mua đồ ở đây vì giá cả hợp lí chất lượng nhưng dạo gần đây chất lượng đang đi xuống mình đã 2 lần mua phải sản phẩm kém chất lượng. 1 lần có thể nhầm lẫn nhưng 2 lần thì là tệ thật rồi

Dịch vụ tốt, shop luôn bán hàng chính hãng, giá tốt !!!

Nhiều đồ giá quá rẻ hơn hẳn mua trực tiếp tại hàn. Nên cẩn thận.

- Không gian khá thoáng đãng, dễ dàng lựa mĩ phẩm.
- Chất lượng mĩ phẩm tốt.
- Nhân viên tư vấn dễ thương.
\u003d\u003e Sẽ quay lại.

Beauty Garden (Hệ Thống Mỹ Phẩm Chính Hãng)

133 đánh giá
Địa chỉ: 280 Phan Đình Phùng,Phường 1,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0911384114
Website: https://beautygarden.vn/

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá mua đợt sale nên rẻ hơn mọi khi nhiều. Mình không biết test thử hàng chất lượng hay fake nhưng dùng 1 thời gian rồi không thấy dị ứng hay da xấu đi nhiều. Và tất nhiên mới dùng nên cũng chưa thấy đẹp liền \u003d))
Chỉ quay lại vì chốt câu của Shop nôm na là: cám ơn bạn đã lựa chọn chúng mình giữa nhiều lựa chọn ở ngoài kia, thế thôi

Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022
Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022

Các bạn nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm.

Cửa hàng bán mỹ phẩm chính hãng nên rất yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm của cửa hàng.
Mình đã mua rất nhiều các sản phẩm của cửa hàng và rất yên tâm sử dụng vì hiệu quả rất tốt, phù hợp với làn da nhạy cảm của mình

Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022
Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022
Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022

Cửa hàng cũng khá nhỏ. Đa dạng các hãng. Có nhiều hãng mình quan tâm như the ordinary, bioderma, l'oreal,...Nhưng mà số lượng khá ít.

Nhân viên nhiệt tình.

Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022

Bữa mình có ghé qua cửa hàng tại cn TP vs bà chị để mua mỹ phẩm thì đc 1 bn nv tóc vàng đi theo tư vấn và đi theo vs thái độ khá là coi thường ce mình trong khi mình tới mua mỹ phẩm, chứ k phải tới để xin gì ai, cách tư vấn thì thiếu chuyên nghiệp, lang mang, nhìu lúc kh tập trung khi mình hỏi về công dụng sp.
Mình có nói rõ tình trạng da cho bn nghe vì trước giờ mình dùng srm laroche đã quen nên mình mua lại dòng cũ dùng nhưng hôm đó bn tư vấn mình cerave và mình cũng sợ là bị kích ứng do da mình hơi kén, mình có hỏi 2 dòng khác nhau như nào thì chỉ nhận được câu trả lời là cerave tốt hơn, khuyên mình nên dùng thử qua cerave, chắc chắn là k kích ứng nên mình đã lấy.
Nếu bn tư vấn nói khả năng kích ứng da là có nhưng thấp thì mình đã lấy k vì đang xài dòng cũ quen rồi nhưng bn đã chắc chắn vs mình là không sao, xài 1 2 tuần thì k thấy cải thiện mà da còn bị ngứa và mụn li ti rất nhìu.
Mình có quay lại để mua sp khác và để hỏi tình trạng da của mình thì k thấy bn nv đã tư vấn cho mình đâu nên mình đã hỏi bn thu ngân đeo kiếng cách giảm bớt tình trạng đó thì đã đc bn hỗ trợ rất nhiệt tình.
Qua đây mình cũng mong shop training lại cách tư vấn và thái độ của bn nv kia, để sau này có thể thu hút được nhiều lượng khách hàng hơn. Mình chỉ góp ý vậy thôi, cám ơn shop

Rất ưng chú bảo vệ ở đây luôn, nắng mưa gì chú cũng quay xe lại trước cho mọi người tiện về. Các chị nhân viên cũng thân thiện. Giá cả cạnh tranh. Sẽ ghé lại.

Mình muốn complain về chương trình KM mà BG đang áp dụng.
Đồng ý KH nếu mua những sp nằm trong đợt sale thì k được tích điểm là đúng, nhưng đối với những KH k mua sp sale tại sao lại k được tích điểm mà áp dụng qui định ngày sale nên k tích điểm cho KH?
Ngày sale là bên BG đề ra để thu hút KH, thực hiện chiến dịch marketing, vậy sao lại bắt buộc những KH vào BG phải chịu chung tình trạng, k mua sp sale vẫn k được tích điểm?Mình ủng hộ BG, mua sp của BG, mình cũng hi vọng bên BG có chính sách mang tới lợi ích KH nhiều hơn nhưng kỳ thực khá thất vọng.
Hôm nay đến mua hàng, cảm giác như lừa khách í, bắt buộc KH phải theo cơ chế của mình. Đành rằng tích điểm chả là cái gì cũng chả bao nhiêu nhưng cảm thấy sự tin tưởng và ủng hộ của KH k được đặt nơi xứng đáng và được tôn trọng.

Mĩ phẩm ở đây đa dạng (BB cream, Cc, son, màu mắt, kem dưỡng body, nước hoa), nhìn chung hệ thống giống Guadian nhưng nhỏ hơn. Nhược điểm là ít hàng thử nên nhiều khi muốn mua loại đó nhưng không thử trước được. Mua về nhiều khi không hợp ý rất khó chịu.

Beauty Garden (Hệ Thống Mỹ Phẩm Chính Hãng)

131 đánh giá
Địa chỉ: 435 Đ. Lê Văn Việt,Tăng Nhơn Phú A,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0911484114
Website: https://beautygarden.vn/

Thái độ nhân viên tệ, khách hàng vào mà nói chuyện cười đùa, thái độ thờ ơ. Giá thì cao, vào đúng 1 lần và sẽ không bao giờ ghé lại

Nhân viên tư vấn, phục vụ đúng kiểu có mặt cho có thôi hay sao á. Chứ không hiểu về mỹ phẩm. Mình tưởng chỉ có 1 mình thấy nhân viên hơi kém thôi, nhưng khi vài đây đánh giá thì thấy quá trời đáng giá 1* luôn. Mình vô tiệm bảo là cần tìm thuốc chấm mụn viêm đỏ không nhân. Xong chị tư vấn nói lại là: mụn mà không có nhân là mụn gì chị ???. Mình đáp lại là mụn lên cục đỏ mà đụng vô đau chứ không thấy nhân á chị. Xong chị ấy quay ra sang chị nhân viên kia cười và nói là: khách tìm chấm mụn mà mụn không có nhân :))) kiểu như là cố ấy đang nghĩ mụn gì mà mụn không có nhân bà nội với thái đội hời hợt sao á... Kiểu như không biết tư vấn hay sao í.. Xong rồi mình di lượn shop xem có gì để mua không thì nghe 2 chị í to nhỏ với nhau, mình nghe thoáng thoáng được từ mụn viêm rồi cười cười nữa...Mình không biết có phải do mình quá nhạy cảm hay không, nhưng không hiểu sao nhưng lúc đó mình thấy khó chịu vãi. :))) cho 1* luôn vào éo quay lại, sợ gặp cái kiểu tư vấn của mấy chị mình lại nổi điên lên ahihi

Cửa hàng mỹ phẩm giá rẻ, nhân viên thân thiện. Hay có chương trình khuyến mãi

Shop thoáng mát, hàng hoá đa dạng, giá hợp lý. Nhân viên nhiệt tình

Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá vừa túi tiền.

Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022

Hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả vừa túi tiền lại sale thường xuyên. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Sẽ ủng hộ store hoài luôn

Về sản phẩm do mới mua nên chưa biết ntn. Nhìn chung giá bình thường không quá mắc cũng không rẻ mấy.
Về thái độ nhân viên cực kì tệ vô cùng, nói chuyện khinh thường, tỏ vẻ thái độ bất lịch sự. Khách bước vô quầy trưng bày, nhân viên người thì đứng dựa khoanh tay nói chuyện. Khi khách đến line sản phẩm ở đó nhân viên vẫn tiếp tục nói chuyện và không giảm volume, thái độ tư vấn cực kì không tôn trọng khách hàng. Hỏi sản phẩm thì đứng ngả ngiêng tư vấn như ru ngủ vậy. Tư vấn thì nói cho có 4-5 chữ rồi thôi.
Về thanh toán, Do mình mới đến đây lần đầu. Mình có hỏi có đc tích điểm gì không? Và mấy bạn nói do mình sản phẩm sale nên không được. Mình đồng ý. Trên hoá đơn không ghi sản phẩm nào giảm giá, mình đã hỏi sản phẩm nào giảm giá. Và chỉ có 1 loại sp giảm giá đó là cây son blackrouge 115k. Hoá đơn của mình là 715k. Và mình hỏi lại là nhưng sản phẩm kia không được giảm giá hả. Và các bạn ý kêu là do tính tiền 1 hoá đơn nên không được. Mình chả hiểu một cái thương hiẹu bao gồm nhiều chi nhánh vậy mà trainning nhân viên không có một tí gì gọi là chuyên nghiệp. Tính tiền cho khách mà không hề hỏi khách có muốn tích điểm nhưng sản phẩm không khuyến mãi kia và tách bill riêng không. 715k trừ ra 115k cây son còn 600k lận mà bảo không cho ngta tích điểm. Do hôm nay mình đi với bạn trai nên mình không muốn làm khó khăn để mấy bạn nhân viên không phải bẻ mặt với đàn ông. Chắc đây sẽ là lần đàu cũng như lần cuối mình ghé store mua hàng. Chúc store buôn may bán đắt.

Nhân viên thiếu kiến thức mỹ phẩm, k tư vấn được cho khách hàng, nói hoang mang ấp úng và nói sai công dụng sản phẩm, thái độ tiếp đón rất tệ, mở sp cho khách rất hời hợt và k thiện chí.

Beauty Garden (Hệ Thống Mỹ Phẩm Chính Hãng)

17 đánh giá
Địa chỉ: 17 Nguyễn Sơn,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0911174114
Website: https://beautygarden.vn/

Sp ok, bạn nv tư vấn rất hay luôn.

Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022
Top 5 cửa hàng beauty garden Huyện Tân Phú Đông Tiền Giang 2022

Shop bán mỹ phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt! Nhân viên xinh xắn, dễ thương, cực kỳ thân thiện! KKK :))))))))))

Thêm 1 địa chỉ mua sắm mỹ phẩm chính hãng uy tín gần nhà. Thật sự là gần nhà. Chính là rất gần nhà. Qúa mức gần nhà luônnnn :))))

Dịch vụ bán hàng tốt nhưng lí do tôi cho 5 sao là nhân viên ở đây nhìn ngon

Nhân viên nhiệt tình, không gian thoải mái

Ngon lắm các bạn

Tốt. Ok

17 Nguyễn sơn tân phúc HCM

Beauty Garden Alina Shop

Địa chỉ: 6A Phan Xích Long,Phường 3,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 0938716147