Top 3 các cửa hàng guardian Huyện Thuận Nam Ninh Thuận 2022

Có tổng 107 đánh giá về Top 3 các cửa hàng guardian Huyện Thuận Nam Ninh Thuận 2022

Show

Guardian

53 đánh giá
Địa chỉ: 21G Đ. Lâm Văn Bền,Tân Thuận Tây,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838722744

Có nhiều mặt hàng của nhiều thương hiệu, rất hay có chương trình khuyến mãi, nhân viên dễ thương nhiệt tình

Nhân viên giới thiệu sản phẩm không thân thiện.

Sáng 5/11/2020..Tôi đã từng mua hàng của Guardian ở những cửa hàng khác khi tiện trên đường đi. Và từ khi cửa hàng Lâm Văn Bền mở thì tôi đã từng nhiều lần mua hàng ở đây vì gần nhà. Sáng nay tôi cũng ghé qua mua hàng và hoàn toàn thất vọng vì thái độ của cô bán hàng.
Đúng 8g chạy tới tôi thấy cửa mở, hỏi chú bảo vệ đã bán chưa, chú bảo vô đi con, mở hàng may mắn. Tôi đi vô tìm tìm mặt hàng mình cần thì cô bán hàng bảo em chưa bán chị ơi. Tôi hỏi mở cửa rồi sao chưa bán thì bảo là em còn phải khởi động máy. Tôi lại hỏi khởi động mất bao lâu thì bảo 10-15p (chắc tui là nông dân không biết gì về công nghệ, cái máy tính tiền khởi động những 10-15p. Hay shop dùng máy cục gạch nên phải thế?) Tôi nói vậy c xem hàng rồi lát tính tiền không được sao thì lại trả lời tiếp là em chưa tính tiền chị được. Chẳng lẽ không biết nói 1 câu dạ chị xem lựa hàng đi rồi máy xong em tính cho chị nha? Tôi đi ra, chú bảo vệ nhìn tôi hỏi, đuổi khách hả con. Chú chỉ là bảo vệ không nói được. Người ta làm bảo vệ mà còn hiếu khách đến vậy. Vậy Guadian xem lại với cô bán hàng như thế có bán được hàng và có giữ được khách không? Chắc chắn là tôi sẽ không quay lại!

Cửa hàng bán nhiều loại mỹ phẩm các thứ từ giá bình dân đến trung cấp , như mình vào mua kem chống nắng thì có giá 50k , 1 trăm mấy , 3 trăm mấy , 6 trăm mấy , đủ loại tùy theo túi tiền mình nè , sữa tắm thì từ 59k trở lên .... Thái độ phục vụ của nhân viên cũng dễ thương , hay đứng ở mỗi line hàng để sẵn sàng tư vấn khi mình cần nè . Nói chung là oki

Nhân viên thân thiện nhiệt tình

Vào ngày 12/6/2019 khoảng 9h thì mình vào mua hàng. Bạn nv lúc đó có thái độ kh tôn trọng 1 chút nào cả, vào thì kh chào, lúc mua hàng xong thì cũng kh cảm ơn, còn lúc mình cần tư vấn thì tỏ thái độ kh hợp tác. Mong là cửa hàng cần chấn chỉnh lại thái độ của nv

Nhân viên cho tới quản lí có thái độ không thân thiện. Lúc mình nhận quà khuyến mãi không xem rõ còn nói rằng mình phải mua ở đây mới nhận được trong khi mình xem kĩ thể lệ có đến và có giấy hẹn đổi quà luôn. Cuối cùng mới điện thoại hỏi người có trách nhiệm và mình mới được nhận. Hỏi y như mình không phải khách ở đây vậy.

Ngay góc ngã 4 ở vị thế cực tốt konh doanh. Chỗ để xe rộng rãi. Khách có thể chở người yêu hoặc vợ đến mua sắm

Guardian Phan Văn Hớn

30 đánh giá
Địa chỉ: 50/1G Phan Văn Hớn,Bà Điểm,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835901905
Website: https://guardian.com.vn/

Không có bv giữ xe buổi trưa - cửa hàng chỉ có 1nv bán hàng kiêm thu ngân, thái độ tiếp đón khách hàng niềm nở, tư vấn đầy đủ về hàng hóa sale và off - ra về hài lòng - khen

Nhiều sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, giá cả hợp lý, salesman nhiệt tình, thấy khá là bình dân!

nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo

Phong phú

Luôn là nơi để mình tìm mua các sản phẩm dưỡng da tin tưởng, các thuơng hiệu khá nổi tiếng, nhân viên chu đáo và nói chuyện rất vui vẻ và thân thiện

Sản phẩm đa dạng, nhân viện nhiệt tình tư vấn, có thể thoải mái xem hàng

Đủ các mặt hàng chăm sóc da và làm đẹp, nhân viên thân thiện nhiệt tình

Cửa hàng bán đồ cũng giống những cửa hàng trước kia tôi đã đi.

Guardian

24 đánh giá
Địa chỉ: 460 Huỳnh Tấn Phát,Bình Thuận,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836363765

Nhân viên dễ thương tư vấn nhiệt tình

nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, có nhiều chương trình khuyến mã. nhưng mà về mỹ phẩm thì có ít sự lựa chọn ví dụ như son chỉ có vài loại.

Cũng mua ở cửa hàng này khá nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên gặp nhân viên thu ngân (tóc ngắn) nói chuyện rất khó chịu khi hướng dẫn khách thanh toán qua momo. Và cũng cạch mặt cửa hàng này ko bao giờ ghé nữa. Và nói đi cũng nói lại ngoại trừ bạn đó ra thì tất cả các bạn còn lại đều tư vấn rất nhiệt tình dễ thương.

Rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng như nhu cầu cho cuộc sống mỗi ngày ! Hàng hóa đa dạng và có thương hiệu rất chất lượng ! Rất yên tâm khi mua hàng ở đây!

Nhân viên nhiệt tình, các món mỹ phẩm tương đối phong phú cho sự lựa chọn của bạn

giá mắc, nhân viên quá đông, nhân viên đứng để ý ai mua gì hay không mua làm khách hàng rất khó chịu

Nhân viên đón tiếp chu đáo, thân thiện, tư vấn nhiệt tình! Gần nhà mình ở quận 7, Huỳnh Tấn Phát. Sẽ tiếp tục ghé lại !

Tôi sẽ đến đây thường xuyên vì vừa gần nhà và nhân viên vừa dễ thương, tư vấn có tâm, nhiệt tình!! :)

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 3 các cửa hàng guardian Huyện Thuận Nam Ninh Thuận 2022