Top 20 cửa hàng png Thị xã Bà Rịa Bà Rịa Vũng Tàu 2022

Có tổng 1099 đánh giá về Top 20 cửa hàng png Thị xã Bà Rịa Bà Rịa Vũng Tàu 2022

PNJ NEXT 196 Hai Bà Trưng HCM

660 đánh giá
Địa chỉ: 196 Hai Bà Trưng,Đa Kao,Q.1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Hoàn toàn không có khái niệm về việc mua vàng cưới, nhưng khi đến đây, 5 sao về chất lượng và dịch vụ. Các bạn nhân viên phục vụ cực kỳ chu đáo.

Tuyệt vời về chất lượng dịch. Sau 3 năm ngày cưới nhẫn lại như ngày đầu.

Dịch vụ tốt, bạn Nga tư vấn nhiệt tình. Mua dịp cuối năm nên được tặng thêm lịch và phong bao lì xì may mắn.

Nv tv Hoàng Nga rất tận tình phục vụ khách hàng, sản phẩm tôi muốn mua không có ở CH NEXT HBT nên ms Nga gọi hàng từ nơi khác về. Quan trọng là trong quá trình tiếp KH thì ms Nga không nài ép tôi mua hàng, không khen bất chấp để hối thúc tôi mua, làm tôi thấy thoải mái không bị áp lực, không mua cũng không có cảm giác ngại - không dám quay lại CH nữa.
Nv Đoàn Tuyên cũng tiếp KH rất nhiệt tình vui vẻ, chu đáo hướng dẫn đầy đủ chính sách bảo hành, thanh toán quét mã vnpay được giảm giá, không tạo cho tôi cảm giác “vào là phải mua gì đó mới được” như ở một số nơi khác.
Nhân viên trẻ trung nụ cười tươi tắn sáng sủa dễ thiện cảm, vì tôi gặp khá nhiều nv bán hàng nhìn đánh giá khách có tiền mua hay không, và sau khi nhìn quần áo xe cộ xong thì mặc định khách không có tiền, thái độ không muốn tiếp mất thời gian.
Anh nv kĩ thuật thân thiện nói chuyện lịch sự, lúc gắn viên xong chu đáo hỏi tôi đưa nữ trang anh làm sạch cho.
Cửa hàng khiến tôi rất hài lòng, thêm chị CH trưởng Ngọc Anh tuyệt vời vượt mức mong đợi.
Vì vậy lần sau nếu cần mua trang sức thì NEXT HBT sẽ là điểm đến của tôi.

Rất hài lòng . Nhưng sản phẩm hiếm . Phải đi lấy nơi khác về . Nên chịu khó đợi 😇😇😇

Đã mua rất nhiều lần ở PNJ. Hôm nay mình dẫn vợ đến mua thêm một hạt charm. Đến cuối chỉ mua một hạt nên có lẽ bạn nhân viên rất thái độ. Có nhờ đánh xi nhẫn vàng trắng, lên lầu ngồi đợi, bạn nhân viên nữ khác lên ha hả, coi như khách vô hình. Một trải nghiệm thật sự tệ.

Cảm ơn anh Tuấn Anh đã nhiệt tình tư vấn và dày dặn kinh nghiệm nhìn tay chọn vừa size nhận ngay cái nhìn đầu tiên làm cô dâu chú rể cực kỳ happy. Rất là cảm ơn anh.

Hôm nay mình vừa có trải nghiệm tại PNJ Hai Bà Trưng, nhân viên MR. Phú tư vấn và hỗ trợ rất chu đáo, nhiệt tình. Mình sẽ quay lại cửa hàng vào dịp gần nhất.

PNJ 292 Hai Bà Trưng

101 đánh giá
Địa chỉ: 292 Hai Bà Trưng,Tân Định,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Mình vào mua nhẫn nhưng bạn nhân viên có thái độ phục vụ không tốt (Bạn nam, bị thương có bó bột ở bàn tay). Có thái độ khinh thường dè bỉu . Trong khi 2Vc chỉ cần mua đúng đôi nhẫn đó, ko có thì nên hướng KH đến tiệm nào có, đằng này bắt ép VC coi mẫu nhẫn của cửa hàng, KH ko đồng ý lại quay qua dằn mặt KH bằng cách đưa đôi nhẫn với giá trị rất cao và nói “ anh chị đeo cái này mới hợp”. Làm tôi rất khó chịu dù tôi đã là KH dễ tính.
PNJ nên chấn chỉnh thái độ phục vụ của nhân viên nam ở cửa hàng này.

Một trong những cửa hàng PNJ lớn nhất ở SG. Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, cụ thế.

Nhân viên tư vấn thái độ tệ, thiếu tế nhị. Bạn tư vấn nhẫn cưới khung giờ 12h30-13h (20/02/22) nhé.

Nhân viên tư vấn nam thái độ tệ, không hỗ trợ khách hàng. Nhân viên bán hàng lừa đảo

Trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời.

dịch vụ ở đây rất tốt, các bạn đón mình từ cửa phục vụ rất tận tâm, gửi cho mình chương trình khuyến mãi mỗi khi có. Lần nào mua hàng ở đây cũng rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Hôm qua đi ngang có thấy mọi người phát cơm từ thiện, thật sự hành động đẹp mà chính anh cửa hàng trưởng ra phát luôn. Mình sẽ chọn 292 Hai bà trưng là nơi mua hàng của mình vì ngoài dịch vụ tốt thì cửa hàng còn có những hành động đẹp như thế này nữa, lần sau ghé mình sẽ ủng hộ để cửa hàng có thể duy trì mỗi tuần.

Cửa hàng hoạt động trên cả 3 tầng lầu với từng khu vực và chủng loại sản phẩm riêng biệt. Các sản phẩm được trưng bày và giao dịch ở đây đều đẹp về thiết kế với các chi tiết gia công thẩm mỹ tinh xảo và lôi cuốn khách hàng. Dù giá thành gia công khá cao nhưng đa số khách hàng vẫn móc hầu bao trước những sản phẩm bạc và vàng rất quyến rũ được trưng bày tại đây !

Rất ok

PNJ Next Vũng Tàu

90 đánh giá
Địa chỉ: 380 Lê Hồng Phong,P,Thành phố Vũng Tầu,Bà Rịa - Vũng Tàu 790000, Việt Nam
Liên lạc: 02543855010
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên dễ thương, có điều đi bán kim cương thì nv cho đợi hơi lâu( thủ tục rắc rối), còn đi mua thì tiếp nhanh lắm! Đầu năm mua cọng cỏ 4 lá cho may mắn cả năm nha! Cám ơn a ng yêu nhèo! Đeo PNJ mặc đồ bộ cũng đẹp nữa hà

Cửa hàng đẹp, nhân viên nhiệt tình.
Nay có luôn dịch vụ cầm đồ và định gia đồ hiệu.
Voucher khi chuộc lại đồ luôn.

Cập nhật lần 2 đi vào PNJ next ngày 29/01/2022 bị bơ luôn. Mình đứng trong cửa hàng như người vô hình. Có thể hôm đó đang ở công trường về nên mặc đồ kém sang và PNJ đông khách nên ko ai thèm để ý, khách mới mặc đồ đẹp thì tư vấn ngay

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp. Nói chung là rất oki chắc chẵn sẽ quay lại mua tiếp.

Cảm thấy khó chịu với nhân viên ở đây, bảo hành chưa tới ngày thì bảo tính thêm phí, mình có nói là đưa trước ngày mà sao lại tính thì nhân viên tỏ vẻ thái độ khó chịu, bỏ đi vào trong không thèm nói tiếng nào với khách...hay nhẫn của mình là bạc không phải kim cương nên thái độ của nhân viên lại khó chịu?? Đừng ngĩ mình bán hàng sang trọng rồi nghĩ mình cũng sang nhé!! Thân gửi

Thái độ nhân viên rất coi thường khách hàng. Khách vô xem hàng mà như ng tàng hình . rồi tới tận quầy hỏi nhân viên vẫn buôn chuyện với nhau như . 2 lần vô là quá đủ

Địa điểm PNJ không thích đến nhất ở VT, đã đến 3 lần và không có ý định quay lại.
- Nhân viên thiếu chuyên nghiệp: mình đến tận quầy, nhìn một lượt cũng chẳng ai đoái hoài, đến khi cất tiếng hỏi mới được tiếp, với thái độ rất cơ quan hành chính. Làm mình phải tự ngẫm lại xem đang đến mua hay đến xin nhỉ???
-\u003e không recommend

Đi vông chuyện về ngang ghé của hàng định mua, mà nhân viên thấy mình kiểu ko muốn tiếp, không dk nhiệt tình cho lắm. Đành phải đi về. VT cũng nhiều tiệm bán mà. Cũng nhiều khách lắm, mất 1 vài hay vài chục khách có đáng là bao.

Bên mình bán sản phẩm bắt buộc dùng tiền mặt ak, đi mua hàng mà nhân viên ko cho cà thẻ, hoặc chuyển khoản. thấy người vào mau ăn mặc ko dk sang trọng rồi cũng chả tiếp, cảm thấy bị phân biệt quá.

Trung tâm kim hoàn PNJ

83 đánh giá
Địa chỉ: 56C Bà Hom,P.13,Q.6,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Mình có đến đây bán vàng miếng và mua mấy lần! mua rất dễ, lúc mua nhân viên rất dễ thương, mình có thể rửa trang sức cho mới miễn phí, mình đi bán cũng dễ, nhưng lúc nhờ chồng mình đi bán, thì hỏi giấy tờ rất khó khăn nên hết thích.

Ở đây cầm đồ mà bảo quản kỉ ghê . Mình đi cầm có mấy triệu mà mấy bạn nhiệt tình giải thích các thắc mắc không hề thấy khó chịu . Nếu lần sau có cần tiền gấp mình sẽ quay lại đây vì bảo quản sản phẩm mình rất yên tâm .

Nhân viên khá thân thiện, vui vẻ, giá nữ trang ở đây khá mắc, nhưng so với chế độ hậu mãi cũng ổn!

Rộng rãi, nhộn nhịp, mẫu mã nhiều hơn các cửa hàng chi nhánh khác.

Mình sắm quà anniversary. Chi nhánh ở đây tư vấn tận tình.

Nhiều lần mua hàng ở đây nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Dù đến chỉ rửa sản phẩm thái độ phục vụ cũng rất tốt, tình cờ thấy trong PNJ cũng có thêm dịch vụ cầm đồ thấy cũng uy tín.

Chỗ bảo vệ chưa được. Khách vào thì hỏi anh đi đâu theo kiểu trống rỗng.

Đã mua sản phẩm ở chi nhánh này, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Dù lần gần đây nhất ghé cửa hàng là để rửa sản phẩm nhưng thái độ phục vụ rất dễ thương, nhiệt tình và dịch vụ rất tốt

PNJ 241-243 PHẠM HÙNG Q8

67 đánh giá
Địa chỉ: 243 Phạm Hùng,Phường 4,Quận 8,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Cửa hàng nằm trên đường Phạm Hùng, mặt hàng mẫu mã tương đối đa dạng, bạn nhân viên nam phục vụ rất niềm nở nhiệt tình, sẽ quay lại

Có một số loại trên website có hàng nhưng đến tiệm thì hết. Đa số là vàng trắng, vàng cho người lớn tuổi là nhiều. Người trẻ ít loại lựa chọn.

Nhân viên tư vấn không tận tình, tỏ thái độ với khách hàng

+ phục vụ chu đáo
+ nhiều mẫu mã đẹp
+ Nhận thiết kế theo ý khách hàng nhanh chóng

Nhân viên nhiệt tình. Không gian rộng thoải mái. Có mời nước khách uống :)

Sản phẩm đẹp. Một số ít nhận viên không nhiệt tình và không niềm nỡ với khách hàng

Khá nhiều mẫu mã, nhân viên Minh Châu đặc biệt nhiệt tình, rất dễ thương.

Lep'

39 đánh giá
Địa chỉ: 200A Đ. Cách Mạng Tháng 8,Phường 10,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 0975288458
Website: http://lep.vn/

Trước dịch mình ghé shop thì nhân viên thân thiện, dễ thương. Nhưng sau này mình ghé lại thì chắc là thay nhân viên khác rồi, thái độ rất khó chịu và sân si với khách. Có lần, các bạn còn vô tư nói xấu khách khác trước mặt mình nữa. Lúc mình thử váy thì các bạn cũng sẵn sàng hỗ trợ mình kéo dây kéo nhưng kèm theo đó là cái liếc xéo. Khi mình mang váy đến sửa thì mình chỉ mang váy nằm trong bao ni lông kiếng chứ ko có túi giấy. Thì cũng là bình thường nếu mình nhận lại váy ko kèm túi giấy, mình vẫn vui vẻ hình thường. Tuy nhiên, sau khi nhận váy để ra về thì vô tình mình vào trong quầy thì thấy bạn nhân viên đó đang gấp 1 cái túi giấy lại để cất. Từ lần đó thì mình ko còn ghé cửa hàng này nữa mà mình chuyển sang cửa hàng Quang Trung vì cả nhân viên bán hàng lẫn bảo vệ đều rất nhiệt tình và dễ thương. Mình cũng nhiều lần mua hàng online của Lép, thấy bạn nào cũng vui vẻ, dễ thương hết, trừ các bạn ở cửa hàng này ra.

Tùy theo gu mà lựa chọn nhé các chị em. Mua hàng theo bộ siêu tâp đến khi sale sập sàn pass lại k đc luôn. Nhưng đa số chị em vẫn thích váy Lép. Thôi mua theo gu thích thì mua dc. Đừng để ý giá nhé.đang sale sập sàn nhé

Đã mua váy ở đây vài lần, vải của Lep’ rất đẹp, mặc mát lắm luôn nhé các nàng!
Nhưng có 1 điều khá tế nhị mà mình muốn nói, bạn nào có bị viêm cánh thì vui lòng khử mùi thật kĩ trc khi thử váy nhé! Mình có cầm trúng 1 chiếc váy có mùi cánh rất nồng và quyết định bỏ qua ko mặc thử luôn, sẽ ảnh hưởng đến cửa hàng rất nhiều ấy ạ🥲
Thanks all!

- Đánh giá của mình chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên trải nghiệm thực tế và khẩu vị/gu thẩm mỹ cá nhân vào thời điểm mình ghé quán.
- Mẫu mã đa dạng, chất liệu khá tốt.
- Giá hơi cao (mua cái áo 750k mà cho cái túi thấy thương, hông là gì cả nhưng thấy hơi sao sao á thôi 🤣).
- Nv có vẻ hơi khó chịu, k nhiệt tình cho lắm.
- Ah, hàng có km là phải kiểm tra kỹ chứ dìa là k đc đổi trả gì đâu á.
- Mặt tiền nhỏ nên để xe rất hạn chế.

Nhân viên ko nhiệt tình tư vấn cho khách. Khách thử nhiều đồ, chưa chọn được món như ý thì đã vào phòng thay đồ gom hết đồ thử ra treo trên sào mà ko hề hỏi khách có yêu cầu gì không.

Nhân viên store và online đều dễ thương. Có điều chất vải đa phần không đẹp so với giá tiền. Form ổn. Thiết kế hơi tương đồng so với các local brand khác. Nhưng mình thích jumpsuit ở đây.

Nhân viên hỗ trợ thử đồ và chọn đồ nhiệt tình và thân thiện.

Dịp Tết mình có ghé LÉp mua đồ, shop có nhiều chi nhánh nên tiện để mua sắm.
Nhân viên shop rất thân thiện.
Không gian không quá rộng nhưng được bố trí hợp lý, nhìn thoáng dễ lựa đồ, nhiều phòng thử.
Đồ có thiết kế đẹp, dược cập nhật thường xuyên, chất vải ổn.

PNJ Co.op Bà Rịa

12 đánh giá
Địa chỉ: Co.opmart, Nguyễn Hữu Thọ,Phước Trung,Bà Rịa,Bà Rịa - Vũng Tàu 790000, Việt Nam
Liên lạc: 02543739377
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Cửa Hàng Phúc Vinh

12 đánh giá
Địa chỉ: 233 Nguyễn Phúc Chu,Phường 15,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0352334567
Website: http://phucvinhpc.com/

Bán hàng ok nhân viện nhiệt tình.

Cửa hàng rất uy tín. Hư la doi ngay.ko phàn nàn phân bua zi hết. Lam ăn như thế này rất uy tin.ko uống công minh di tim dia chỉ

hàng ok lắm cảm ơn shop

hàng chất lượng

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng - Phước Hiệp, Bà Rịa, Vũng Tàu

10 đánh giá
Địa chỉ: 269A Cách Mạng Tháng Tám,Phước Hiệp,Bà Rịa,Bà Rịa - Vũng Tàu 78106, Việt Nam
Liên lạc: 0899179686
Website: https://nguoibanvang.vn/

Dịch vụ tốt nhân viên thân thiện lãi tốt uy tín

Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, quầy cầm đồ trong góc ko bị ngại. Giá cầm cao lãi tốt á

Cầm đồ Dịch vụ tốt bảo mật thông tin khách, quy trình kỹ nên hơi lâu nhưng đồ của t được gói cất kỹ.t rất quan trọng điều này.PNJ t hay mua nên uy tín rồi.tvv lịch sự dễ thương,t được bạn giới thiệu qua đây.cần xoay vài ngày lãi rất thấp luôn.đến ngày họ gọi nhắn lãi chu đáo chứ ko cố tình để quá hạn rồi phạt lấp liếm lấy luôn hàng của t ở ngoài hay bị vậy lắm.có nhu cầu cầm đồ vay vốn nên đến đây nhé.họ cầm cả vàng tiệm ngoài điện thoại laptop kim cương

giá cầm được cao,, lãi thấp, quầy cầm đồ nằm bên trong cửa hàng PNJ ko bị ng quen bắt gặp sẽ hơi ngại, qui trình kỹ lắm, cầm Kim cương va laptop của mình công khai minh bạchqui trinh niêm phong đàng hoàng ko sợ bị tráo đổi. Đã giới thiệu ng thân đến đây

Dịch vụ tốt uy tín, cần xoay tiền sẽ ra đây tiếp, PNJ có dịch vụ cầm đồ mới này rất tiện, tiền lãi tốt ko quá cao

Đang tính bán vàng, kim cương thì thấy có bảng cầm đồ nv tư vấn cũng nhiệt tình chứ bán lỗ quá nhiều. Lãi suất so với bên ngoài rẻ mà cầm được cho tôi giá cao như bán giải ngân lên cả tỷ đanv ko biết xoay đâu :)) có dịch vụ spa kiểm định túi xách hiệu lần đầu thấy tại bà rịa chứ trước tôi phải lên tận sài gòn, được tặng phiếu giảm giá 500k mua pnj với giảm spa gì nữa tặng quá trời. Qua tết sẽ ghé spa túi thử mới được, tôi rất thích

Trong PNJ Bà Rịa mới có dịch vụ cầm đồ rất hay, mình rất an tâm khi được chứng kiến cả quá trình niêm phong kiểm tra đồ rất kỹ, ko sợ ngta tráo đổi làm trầy xước hàng như mấy tiệm ngoài như trước m đã bị. Cầm kim cương cũng ok ko sợ, được giá cao mà lãi thì tốt. Ngồi phòng chờ máy lạnh ăn bánh uống trà cực thoải mái luôn,nhân viên thì dễ thương tận tình lịch sự lắm 😆👍👍👍

Cho uyên PNG Bà rịa 10 điểm

PNJ Co.op Tân Thành

9 đánh giá
Địa chỉ: GF- 4 tầng trệt, Coopmart Tân Thành,TT. Phú Mỹ,Tân Thành,Bà Rịa - Vũng Tàu 790000, Việt Nam
Liên lạc: 02543928277
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn.Mẫu mã sản phẩm đa dạng, dịch vụ hậu mãi bảo hành rõ ràng và cskh chu đáo. Sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ cửa hàng!!!

Không gian đẹp, thiết kế và bày biện bắt mắt, nhân viên tư vấn nhiệt tình và dễ thương lắm luôn í

Thái độ nhân viên tệ

Nắng Eyewear

7 đánh giá
Địa chỉ: 767/9 Đ. Trần Hưng Đạo,Phường 1,Quận 5,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0966667980
Website: http://nangeyewear.com/

Shop nằm trong hẻm, không để ý có thể chạy quá. Tuy nhỏ nhưng có rất nhiều kiểu kính đẹp, giá làm tròng mắt cũng tốt. Có giá khuyến mãi tốt.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình ❤️ Đã mua 2 lần
CS Bình Thạnh nhiều mẫu hơn Q5
Chúc shop làm ăn phát đạt

Không có kinh nghiệm đo kính, các bác đến shop chỉ có tốn công mang cái kính sai đo độ về đeo thôi, kính chỉ mang tính thời trang, giá cũng chả rẻ rúng gì cho cam đâu, nhắn tin shop cãi lí lại với các bác ghê lắm, các bác muốn tìm hiểu thêm thì tôi có tin nhắn đàng hoang luôn, ib tôi tôi gửi cho xem để mà cân nhắc kĩ trước khi qua chỗ này cắt kính.

mua kinh doi mau va gong tong het 1tr xai rat ung y
Nhan vien tu van nhiet tinh

Tệ

PNG coffee tourguide

3 đánh giá
Địa chỉ: Đối Diện, 101 Đ. Liên Phường,Phước Long B,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0949192305

Cà phê ngon
Giá rẻ
Ông chủ siêu dễ thương.!

Sạch sẽ thơm ngon

Tuyệt vời quá

PNJ Silver co.op Lý Thường Kiệt

2 đánh giá
Địa chỉ: 497 Hoà Hảo,Phường 7,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/trang-suc-bac/

Mẫu mã đẹp , đa dạng. Nhân viên nhiệt tình dễ thương. Sp đeo bền màu.

Sp đẹp, tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

PNG coffee tourguide

1 đánh giá
Địa chỉ: Chung cư ehome 2, Đường D3,Phước Long B,Thành phố Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0934483235

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

1 đánh giá
Địa chỉ: Số 269A Cách Mạng Tháng Tám,Phước Hiệp,Bà Rịa,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Tp Bà Rịa 1 Cửa

1 đánh giá
Địa chỉ: F5X9+F57,Phước Hiệp,Bà Rịa,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Batman Food Shop

1 đánh giá
Địa chỉ: 314 Âu Dương Lân,Phường 3,Quận 8,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

(Bản dịch của Google) Khỏe

(Bài đánh giá gốc)
F.i.n.e

Công Ty TNHH Phương Nam PNG

Địa chỉ: 24 Đường số 5,Khu dân cư Trung Sơn,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0914469692

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Miền Đông

Địa chỉ: null
Liên lạc: 0913902506

Cửa Hàng Gai AP

Địa chỉ: 149c Hai Bà Trưng,Phường 6,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0853555688
Website: https://gaiap.vn/