Cách bảo vệ người yêu playerduo

Có nhiều người có thể chưa hiểu về mô hình DoSomeThing, và cách mà DoSomeThing giúp cũng như bảo vệ bạn, Thuận sẽ giới thiệu ngắn gọn mô hình này qua 3 câu hỏi: DoSomeThing là gì? Tại sao bạn phải tạo yêu cầu trên DoSomeThing? Cách kiếm tiền tại nhà với website Playerduo ra sao?

Cách bảo vệ người yêu playerduo

DoSomeThing là gì?
DoSomeThing là nền tảng trung gian, giúp kết nối những công việc bạn đang cần trợ giúp với người có khả năng xử lý chúng.
Playerduo là website thuê người xử lý công việc cũng như vấn đề của bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực Game, Công nghệ, Thiết kế .v.v
Thuận chia làm 2 nhóm người trên website này:
Người thuê việc: Là những người cần làm việc gì đó mà họ không thể tự mình làm hoặc không có time để làm nên họ bỏ tiền để trả cho nhừng người có khả năng thực hiện công việc đó
Người làm việc : Bất cứ ai miễn là người Việt Nam và có khả năng thực hiện công việc mà người thuê việc yêu cầu.
Đội ngũ DSTer hoạt động trải dài ở tất cả các lĩnh vực như:
Cày thuê (Game Online)
Sửa chữa máy tính/phần mềm
Lập trình, thiết kế web
Design & Editor
Tin học văn phòng (Excel, Power Point .v.v)
Luận văn, bài tập .v.v
Và tất cả những công việc có thể thực hiện Online.
Playerduo là một web site cho phép các bạn kiếm tiền bằng mô hình DoSomeThing. Hình thức này không mới nhưng vẫn nhiều bạn chưa biết và nó là hình thức kiếm tiền rất phổ biến ở các nước Âu châu.
Các bạn làm việc tự do Freelancer giờ đây có thể tìm kiếm việc làm trên đây để kiếm thêm thu nhập.
Tại sao bạn nên tạo việc làm trên DoSomeThing?
Dưới đây là những lợi ích với mô hình DoSomeThing mà bạn nhận được khi giao dịch thông qua website Playerduo:
DoSomeThing có thể thực hiện hầu hết các yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần tạo yêu cầu, yêu cầu của bạn sẽ ngay lập tức được thông báo tới những DSTer có khả năng. Bạn không cần phải tốn thời gian tìm người làm những việc đó.
Tiền của bạn sẽ được tạm giữ trên hệ thống, và chỉ thanh toán cho DSTer khi nào bạn xác nhận yêu cầu đã được hoàn thành. Bạn sẽ không lo vấn đề gặp phải lừa đảo.
Yêu cầu của bạn sẽ được hoàn thành với mức giá rẻ nhất. Với hệ thống báo giá, các DSTer sẽ báo giá công khai và bạn chỉ cần chọn người có mức giá rẻ nhất. Bạn sẽ không lo mình trả hớ tiền khi thuê các dịch vụ bên ngoài.
Bạn sẽ không lo về việc trễ tiến độ. Các yêu cầu trên DoSomeThing đều có thời gian hoàn thành cụ thể. Nếu yêu cầu của bạn bị trễ, bạn sẽ nhận lại tiền kèm theo 1 khoản đền bù.
Hướng dẫn tạo yêu cầu công việc trên Playerduo
Để tạo được công việc trên DoSomeThing, bạn cần đăng nhập vào website Playerduo và nhấn vào nút tạo yêu cầu, Đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup
Liên quan đến: Chọn lĩnh vực có liên quan đến yêu cầu của bạn.
Ngân sách: Bạn có thể điền vào số tiền mà mình muốn chi cho yêu cầu này, hoặc bạn có thể để ngân sách tối thiểu (10.000đ). Các người làm việc sẽ báo giá cho bạn và bạn có thể chọn người làm việc có mức giá thấp nhất hoặc bất cứ người làm việc nào mà bạn thích.
Hoàn thành trong: Đây là số giờ tối đa mà bạn cho phép người làm việc hoàn thành công việc. Nếu vượt quá thời gian này, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền và nhận thêm đền bù.
Tiêu đề: Tiêu đề ngắn gọn của yêu cầu (Vd: Cần thuê làm đồ án tốt nghiệp ).
Thông tin chi tiết: Ở đây bạn nên ghi càng chi tiết thông tin yêu cầu của mình càng tốt, nếu được thì có thể đính kèm hình ảnh hoặc link liên quan. Thông tin càng chi tiết giúp các người làm việc có cái nhìn tổng thể hơn về yêu cầu của bạn, và giúp bạn đỡ mất thời gian trao đổi với từng người làm việc
Tìm việc làm trên website Playerduo dưới góc độ bạn giỏi chuyên môn nên muốn tìm việc làm online trên đây. Còn các bạn cần thuê người khác làm bất cứ việc gì thì các bạn là người thuê việc cứ tạo yêu cầu thuê rồi xem có ai làm thì chốt giá, website sẽ đảm bảo yêu cầu của bạn được hoàn thành cũng như đảm bảo người làm thuê sẽ nhận được tiền thanh toán đầy đủ.
Kiếm tiền với DoSomeThing trên website Playerduo Để kiếm được tiền thì bạn phải trở thành DSTER trên website Playerduo theo link dưới đây:
Đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup
Sau khi đăng ký xong trở thành DSTER bạn có thể nhận công việc phù hợp cho mình và kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập thụ động bạn có thể giới thiệu website cho bạn bè để nhận được 1k/ lần dưới thiệu + 10% hoa hồng các bạn đó làm ra.
Lợi ích khi trở thành người giới thiệu của DoSomeThing:
Nhận ngay 1,000đ tiền thưởng khi có khách hàng đăng ký.
Nhận ngay 10% tổng giá trị sau khi yêu cầu của người đăng ký hoàn thành ( Ví dụ 1 đơn cày thuê 600k thì bạn nhận được 60k hoa hồng ).
Sẽ không có thời hạn kết thúc. Chỉ cần khách đăng ký thông qua link ref của bạn. Sau này khách đăng nhập bất kỳ ở đâu bạn đều nhận được 10% hoa hồng. Ví dụ khách có thêm nhiều yêu cầu cày thuê hoặc yêu cầu khác. Thì cứ mỗi yêu cầu bạn sẽ nhận được 10%.
Công việc bạn cần làm để kiếm tiền trên Playerduo
Chia sẻ link giới thiệu của bạn lên trang cá nhân hoặc những group/cộng đồng mà bạn đang tham gia.
Hoặc gửi cho những người đang có nhu cầu hay công việc gì đó cần người khác xử lý ( Sửa máy tính, Design, Cày thuê, Thiết kế, Làm đồ án tốt nghiệp.v.v. Những yêu cầu có thể thực hiện Online ). Những DSTer trên hệ thống sẽ xử lý những yêu cầu này.
Kết luận
Dự án DoSomeThing về tương lai sẽ khá hot, vì trong cuộc sống có rất nhiều việc mình cần người khác xử lý. Hiện tại đang vẫn còn nhiều khách hàng tiềm năng, hãy nhanh chân trở thành người thiệu trên website Playerduo để hưởng lợi ích bền vững mãi mãi về sau.