5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

 • Giới thiệu về chữ cái Tiếng Việt
 • Bảng chữ cái Tiếng Việt chuẩn Bộ Giáo dục
 • Thanh điệu trong tiếng Việt
 • Cách phát âm trong tiếng Việt
  • Nguyên âm
  • Phụ âm
 • Cách Đánh Vần Các Chữ Trong Tiếng Việt
 • Tin liên quan
 • Những điều cần biết trước khi đăng ký thi TOPIK
 • Chứng chỉ TOPIK là gì? Top 10 điều cần biết
 • 5 điều mình làm khi luyện thi TOPIK II để đạt cấp độ cao nhất
 • Top 7 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM
  • DU HỌC NETVIET

Bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới cũng có yếu tố cơ bản nhất đó là bảng chữ cái. Bảng chữ cái Tiếng Việt cũng là bước đầu tiên giúp người Việt Nam lẫn người nước ngoài tiếp cận tiếng Việt, đặc biệt là về phần chữ viết.

 1. Du học Singapore
 2. Du học Canada
 3. Học tiếng Anh
 4. Học tiếng Trung
 5. Du học Úc

Để học tiếng Việt, bước đầu tiên là phải thuộc và sử dụng được bảng chữ cái Tiếng Việt gồm 29 chữ cái. Bên cạnh đó, người học còn phải nắm được các quy tắt về âm, vần, dấu câu, ghép âm và ghép chữ,… Đối với các bé mới làm quen với ngôn ngữ hoặc người nước ngoài muốn học tiếng Việt thì bảng chữ cái là  “viên gạch đầu tiên” cơ bản nhất bắt buộc phải biết và thuộc lòng.
Bài viết sau sẽ giới thiệu đầy đủ, chi tiết về bảng chữ cái Tiếng Việt theo chuẩn Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Cùng tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Việt và cách sử dụng thông qua bài viết bên dưới nhé!

5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

Để học tiếng Việt, bước đầu tiên là phải thuộc và sử dụng được bảng chữ cái Tiếng Việt gồm 29 chữ cái.

Giới thiệu về chữ cái Tiếng Việt

Chữ viết được hiểu là hệ thống các ký tự giúp con người ghi lại ngôn ngữ dưới dạng văn bản. Nhờ các ký hiệu và biểu tượng mà ta có thể miêu tả ngôn ngữ sử dụng để nói với nhau. Mỗi ngôn ngữ có bảng chữ các đặc trưng, làm cơ sở để tạo nên chữ viết của ngôn ngữ đó.
Trong thực tế, có nhiều người nước ngoài dù nói thành thạo tiếng Việt nhưng lại không biết đọc. Đó là vì học không nắm được các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt cũng như cách sử dụng chúng để tạo thành chữ viết. Bảng chữ cái tiếng Việt có 29 chữ cái, tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách đọc và phát âm chuẩn từng chữ cái. Phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Việt là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi tiếp cận ngôn ngữ tiếng Việt. Đặc biệt là đối với trẻ em mới tập đọc hoặc người nước ngoài muốn học tiếng Việt.
Trẻ em khi học bảng chữ cái tiếng Việt cần được tạo một tâm lý thoải mái. Nên sử dụng hình ảnh gắn liền với chữ cái cần học để tăng thêm sự hứng thú cho trẻ. Đồng thời giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn. Khi giảng dạy về bảng chữ cái tiếng Việt, giáo viên cũng phải đưa ra được cách đọc thống nhất cho các chữ cái, theo chuẩn mà Bộ Giáo Dục đưa ra.

5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

Bảng chữ cái Tiếng Việt chuẩn in hoa.


5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

Bảng chữ cái viết hoa và viết thường chuẩn sử dụng trong giảng dạy.

Bảng chữ cái Tiếng Việt chuẩn Bộ Giáo dục

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam đưa ra bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn gồm 29 chữ cái, được sử dụng trong việc giảng dạy tại hệ thống trường học trên toàn quốc. 29 chữ cái là con số không quá lớn, giúp học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ được khi mới tiếp xúc với tiếng Việt. Mỗi chữ cái trong bảng chữ cái đều có 2 hình thức viết là chữ viết hoa và chữ viết thường cụ thể như sau:
Chữ hoa – chữ in hoa – chữ viết hoa đều là những tên gọi của kiểu viết chữ in lớn. Ví dụ: A, B, C, D,…
Chữ thường – chữ in thường – chữ viết thường đều được gọi là kiểu viết nhỏ. Ví dụ: a, b, c, d,…

TT Chữ thường Chữ hoa Tên chữ Phát âm

1

a A a a

2

ă Ă á á

3

â Â

4

b B bờ

5

c C cờ
6 d D

dờ

7 đ Đ đê

đờ

8

e E e e

9

ê Ê ê

ê

10 g G giê

giờ

11

h H hát hờ
12 i I i I

13

k K ca

ca/cờ

14

l L e – lờ lờ

15

m M em mờ/ e – mờ

mờ

16 n N em nờ/ e – nờ

nờ

17

o O o O

18

ô Ô ô Ô
19 ơ Ơ Ơ

Ơ

20 p P

pờ

21

q Q cu/quy quờ
22 r R e-rờ

rờ

23

s S ét-xì sờ

24

t T tờ
25 u U u

u

26 ư Ư ư

ư

27

v V

vờ

28 x X ích xì

xờ

29 y Y i dài

i

Bảng chữ cái tiếng Việt thuộc hệ thống chữ cái Latinh nên có nhiều tương đồng với bảng chữ cái tiếng Anh.

Thanh điệu trong tiếng Việt

Sau khi đã biết được 29 chữ cái, bước tiếp theo là làm quen với thanh điệu. Tiếng Việt là ngôn ngữ đa thanh điệu bao gồm: thanh bằng, thanh huyền, thanh sắc, thanh ngã, thanh hỏi, thanh nặng. Mỗi thanh điệu khi kết hợp với các nguyên âm sẽ có cách đọc khác nhau.
Thanh điệu của nguyên âm và phụ âm
Thanh điệu chỉ đi cùng các nguyên âm đơn và nguyên âm đôi. Còn các phụ âm không bao giờ mang thanh điệu. Sau đây là một số nguyên tắc khi sử dụng thanh điệu mà bạn cần lưu ý:

 • Dấu Sắc dùng với 1 âm đọc lên giọng mạnh, ký hiệu là ( ´ ).
 • Dấu Huyền dùng với 1 âm đọc giọng nhẹ, ký hiệu là ( ` ).
 • Dấu Hỏi dùng với một âm đọc đọc xuống giọng rồi lên giọng.
 • Dấu Ngã dùng với âm đọc lên giọng rồi xuống giọng ngay, ký hiệu là ( ~ ).
 • Dấu Nặng dùng với một âm đọc nhấn giọng xuống, kí hiệu là ( . )

Nếu âm tiết có một nguyên âm thì thanh điệu sẽ được đặt tại chính nguyên âm đó. Ví dụ: gà, lá, gỗ, vệ, củ
Nếu âm tiết có hai nguyên âm và tận cùng của âm tiết là một phụ âm thì thanh điệu sẽ đặt tại nguyên âm nào liền ngay trước phụ âm tận cùng. Ví dụ: hằng, khoảng, tiến, đoạn, cũng
Nếu âm tiết có hai nguyên âm và tận cùng của âm tiết là nguyên âm thì thanh điệu được đặt tại nguyên âm nào đứng trước. Ví dụ: đèo, mái, loại ,bữa, thổi
Nếu âm tiết có ba nguyên âm và tận cùng của âm tiết là phụ âm trong thì dấu thanh điệu được đặt tại nguyên âm nào đứng trước phụ âm tận cùng. Ví dụ: thuyền, tuyết, luyện, hoãn, tuyển
Nếu âm tiết có ba nguyên âm và tận cùng của âm tiết là một nguyên âm thì dấu thanh điệu được đặt tại nguyên âm ở giữa các nguyên âm đó. Ví dụ: tuổi, chuối, ruồi, duỗi, khuỷu
Nếu âm tiết có hai nguyên âm tận cùng tạo thành các vần oa, oe, uy, uê thì thanh điệu sẽ đặt ở nguyên âm cuối. Ví dụ: xòe, hóa, họa, lũy, khỏe.

5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

Bé cần được hướng dẫn học bảng chữ cái tiếng Việt đúng cách.

Cách phát âm trong tiếng Việt

Sau khi đã tìm hiểu và làm quen với các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt cũng như thanh điệu. Bước tiếp theo, chúng ta sẽ học cách phát âm và luyện âm. Chữ viết tiếng Việt là chữ tượng thanh. Do đó, giữ việc đọc và viết có sự tương quan. Nếu phát âm chuẩn, bạn hoàn toàn có thể viết được chữ cái mà mình đã nghe.
Khi học cách phát âm bảng chữ cái tiếng Việt. Bạn không cần phải cố nhớ và hiểu rõ nghĩa của từ cần phát âm. Thay vào đó, hãy tập làm quen dần với ngữ điệu và nhịp điệu. Học phát âm theo nguyên âm và phụ âm trong tiếng Việt là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn với độ chính xác cao. Do đó, không nên vội vàng mà cần kết hợp giữa học và luyện tập thường xuyên.

Nguyên âm

Nguyên âm chính những dao động của thanh thanh quản để tạo nên âm thanh. Luồng khí được phát ra từ cổ họng sẽ không bị cản trở khi ta đọc nguyên âm đó. Nguyên âm có thể đứng riêng biệt hoặc kết hợp với phụ âm để tạo thành một tiếng.
Có 12 nguyên âm trong bảng chữ cái tiếng Việt là: a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y.
Đối với các nguyên âm (i, ê, e ) khi đọc lưỡi sẽ được đưa ra trước. Các nguyên âm (u, ô, o) khi đọc lưỡi sẽ lùi về sau và tròn môi.
Hai nguyên âm ngắn ă chính là âm a phát âm ngắn, nhanh và â chính là âm ơ phát âm ngắn, nhanh
Ba nguyên âm iê, uô, ươ phát âm bắt đầu bằng i, u, ư sau đó trượt nhanh xuống ê, ô, ơ.

Phụ âm

Phụ âm trong tiếng Việt là âm thanh của lời nói, được phát âm rõ ràng với thanh quản được đóng hoàn toàn hay một phần. [t] (tiếng Việt: “ta”), phát âm bằng phần phía trước của lưỡi; [k] (tiếng Việt: “kết”, đừng nhầm lẫn với kh), phát âm bằng mặt lưng của lưỡi; [h], phát âm từ họng; [s], phát âm bằng cách đưa không khí qua một đường thoát hẹp; [m] và [n] là những âm mà không khí được thoát ra đằng mũi (âm mũi).
Trong bảng chữ cái tiếng Việt, các phụ âm được ghi bằng một chữ cái duy nhất b, t, v, s, x, r… Ngoài ra còn có 11 phụ âm ghép trong tiếng việt bao gồm:

 • Ph (phở, pháo, phập phồng)
 • Th (tha thiết, thanh thản)
 • Tr (tro, trúc, trang, trung)
 • Gi (giáo, giảng giải )
 • Ch (chó, chữ, chở che)
 • Nh (nhỏ nhắn, nhanh nhảu)
 • Ng (ngây ngô, ngan ngát)
 • Kh (khoe khoang, khập khiễng)
 • Gh (ghế, ghi, ghé, ghẹ)
 • Ngh (nghề nghiệp)
 • Qu (quẻ, quýt)

Cách Đánh Vần Các Chữ Trong Tiếng Việt

Nguyên âm đơn/ghép kết hợp với dấu: Ô!, Ai, Áo, Ở, . . .
(Nguyên âm đơn/ghép+dấu) kết hợp với phụ âm: ăn, uống, ông. . .
Phụ âm kết hợp với (nguyên âm đơn/ghép+dấu): da, hỏi, cười. . .
Phụ âm kết hợp với (nguyên âm đơn/ghép+dấu) và phụ âm: cơm, thương, không, nguyễn.
Bảng chữ cái tiếng Việt mới nhất hiện nay gồm các nguyên âm đơn: a, ă, â, e, ê, i, y, o, ô, ơ, u, ư, oo. Ngoài ra còn có ba nguyên âm đôi với rất nhiều cách viết cụ thể như sau: ua – uô, ia – yê – iê, ưa – ươ.
Sau đây là một số lưu ý về cách đọc nguyên âm:

 • a và ă là hai nguyên âm có cách đọc gần giồng nhau từ vị trí của lưỡi đến độ mở và khẩu hình của miệng.
 • Hai nguyên âm ơ và â cũng khá tương tự cụ thể là âm Ơ thì dài, còn đối với âm â thì ngắn hơn.
 • Khi đọc các nguyên âm có dấu là: ư, ơ, ô, â, ă cần đặc biệt chú ý.
 • Khi viết, tất cả các nguyên âm đơn đều chỉ xuất hiện một mình trong các âm tiết và không lặp lại ở cùng một vị trí gần nhau.
 • Hai âm “ă” và âm “â” không đứng một mình trong chữ viết Tiếng Việt.

Khi dạy trẻ em phát âm bảng chữ cái tiếng Việt. Cần dựa theo độ mở của miệng và vị trí của lưỡi để dạy cách phát âm. Miêu tả một cách dễ hiểu vị trí mở miệng và cách đặt lưỡi để giúp học sinh dễ hiểu hơn.
Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin cần biết về bảng chữ cái Tiếng Việt thanh điệu của các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Việt. Hy vọng bài viết là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Việt và cách sử dụng bảng chữ cái sao cho chuẩn xác.

Tin liên quan

5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/

Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

5 từ chữ có chữ T là chữ cái thứ 4: Hầu hết những người gần đây thường xuyên tìm kiếm 5 chữ cái. Chúng tôi thường tìm kiếm các thuật ngữ hoặc từ bắt đầu bằng một chữ cái cụ thể hoặc kết thúc bằng một chữ cái cụ thể trong một từ điển. Thay vì sử dụng từ điển, bài viết này có thể giúp bạn xác định vị trí 5 chữ cái bằng chữ T là chữ cái thứ 4. Tiếp tục đọc bài báo cho đến cuối cùng để biết 5 chữ

5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022

Những từ có chữ T là chữ cái thứ 4 With T as 4th Letter

Hầu hết những người gần đây thường tìm kiếm 5 từ chữ thường vì trò chơi Wordle, vì Wordle là một câu đố từ 5 chữ cái giúp bạn học 5 chữ cái mới và làm cho bộ não của bạn hiệu quả bằng cách kích thích sức mạnh từ vựng của nó. Chúng ta có thể hoàn thành bất cứ điều gì bằng lời nói. Một số người say mê lời nói, trong khi những người khác sử dụng chúng một cách khéo léo và mạnh mẽ. Chúng tôi thường tìm kiếm các thuật ngữ bắt đầu bằng một chữ cái cụ thể hoặc kết thúc bằng một chữ cái cụ thể trong từ điển. Thay vì sử dụng từ điển, bài viết này có thể giúp bạn xác định vị trí 5 chữ cái bằng chữ T là chữ cái thứ 4. Hãy xem xét danh sách sau 5 chữ cái với chữ T là chữ cái thứ 4. Bạn có bị mất lời không? Đừng lo lắng. Có rất nhiều từ 5 chữ cái có chữ thứ 4. & NBSP; Chúng tôi đã đặt những từ như vậy dưới đây, cùng với các định nghĩa của họ, để giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của bạn. Tiếp tục bài viết cho đến cuối cùng để biết các từ và ý nghĩa của chúng

Wordde

Josh Wardle, một lập trình viên trước đây đã thiết kế các thử nghiệm xã hội và nút cho Reddit, đã phát minh ra Wordle, một trò chơi Word dựa trên web được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Người chơi có sáu cơ hội để đoán một từ năm chữ cái; Phản hồi được cung cấp dưới dạng gạch màu cho mỗi dự đoán, chỉ ra những chữ cái nào ở đúng vị trí và ở các vị trí khác của từ trả lời. Các cơ chế tương tự như các cơ chế được tìm thấy trong các trò chơi như Mastermind, ngoại trừ Wordle chỉ định các chữ cái nào trong mỗi dự đoán là đúng. Mỗi ngày có một từ câu trả lời cụ thể giống nhau cho tất cả mọi người.

Bảng sau đây chứa 5 từ chữ có chữ T là chữ cái thứ 4; & nbsp;

& nbsp; & nbsp; & nbsp; S.no 5 chữ
1. Lòng nhiệt thành
2. & nbsp; delta
3. & nbsp; đáp ứng
4. Mest
5. LOTTE
6.
7. Skits
8. Phù hợp
9. Báo
10. Volte

Ý nghĩa của 5 chữ cái có chữ T là chữ cái thứ 4

 1. Zesty - có một hương vị mạnh mẽ, dễ chịu và hơi cay.Having a strong, pleasant, and somewhat spicy flavor.
 2. Skits - Một bản phác thảo hài ngắn hoặc tác phẩm của văn bản hài hước, đặc biệt là một sự nhại lại.a short comedy sketch or piece of humorous writing, especially a parody.
 3. Delta, chữ cái thứ tư của bảng chữ cái Hy Lạp (Δ,), được phiên âm là ‘d. the fourth letter of the Greek alphabet ( Δ, δ ), transliterated as ‘d’.

5 chữ cái có chữ T là chữ cái thứ 4 - Câu hỏi thường gặp

1. Wordle là gì? & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp;

Wordle là một trò chơi Word dựa trên web được phát hành vào tháng 10 năm 2021.

2. Ai đã tạo ra Wordle? & Nbsp; & nbsp;

Một lập trình viên Josh Wardle đã tạo ra Wordle. & NBSP;

3. Các từ 5 chữ cái có chữ T là gìWords With T as 4th Letter

ZestyDeltameTHEET
Delta
Meets

4. Ý nghĩa của Zesty là gì? & NBSP;

Có một hương vị mạnh mẽ, dễ chịu và hơi cay.

Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Wordde

Trang chủ> Hướng dẫn trò chơi> Wordle> 5 chữ


Đăng Bymatt Stone Matt Stoneupdated June 2, 2022

Matt là quản trị viên của Xfire và tất nhiên là một game thủ dài hạn - chỉ những ngày này bình thường hơn Hardcore. Matt hoạt động trong nền, quản lý nội dung trên XFire, quản trị máy chủ và cải tiến trang web. Matt có một tài khoản Twitter rất không được sử dụng đúng mức.

5 từ chữ cái với t ở vị trí thứ tư năm 2022
 • Những từ nào có t là chữ cái thứ tư?
 • Dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả 5 từ chữ cái với 't' là chữ cái thứ 4 -.
 • 5 chữ cái có t có t là gì?
 • 5 từ chữ bắt đầu bằng T.
 • Một số từ với T ở giữa là gì?
 • Từ với T ở giữa - Wordle/Quadle.
 • Năm gì
 • 5 chữ cái với t là danh sách chữ cái thứ tư.
 • Ngày 2 tháng 6 năm 2022
 • Một danh sách tất cả 5 từ cho Wordle, với t là chữ cái thứ 4.
 • Bymatt Stoneupdated ngày 2 tháng 6 năm 2022
 • Có vài trăm từ có chữ T là chữ cái thứ tư, giúp bạn có thể hoàn thành câu đố wordle trong sáu lần thử. Thật thú vị, bạn có thể giới hạn những từ này bằng cách đưa ra những dự đoán đưa bạn đến gần hơn để giải câu đố. Bạn cũng có thể so sánh các dự đoán của mình với một danh sách các từ có chữ T là chữ cái thứ tư - nghĩa là, tương tự như câu trả lời câu đố. Dưới đây là danh sách các từ có chữ T là chữ cái thứ tư.
 • aarti
 • Abate
 • Abets
 • abuts
 • Aceta
 • nhọn
 • quảng cáo
 • Adyta
 • Agate
 • Agita
 • Aguti
 • không khí
 • phát sóng
 • Akita
 • Alate
 • một người bạn
 • AMITY
 • Anata
 • động mạch chủ
 • arete
 • arets
 • Arett
 • Awato
 • Aweto
 • trục
 • Azote
 • Azoth
 • Bafts
 • Bahts
 • baith
 • mồi
 • Balti
 • ban đầu
 • BANTU
 • BANTY
 • Basta
 • Hương vị
 • Basti
 • Basto
 • Basts
 • Batta
 • Batts
 • BATTU
 • Batty
 • bawty
 • Bayts
 • beath
 • nhịp đập
 • Beaty
 • củ cải
 • thắt lưng
 • Bento
 • Bents
 • Benty
 • bến
 • Besti
 • Tốt nhất
 • Betta
 • Betty
 • Bhuts
 • Bints
 • Biota
 • Sinh
 • bitte
 • Bitts
 • Bitty
 • BLATE
 • blats
 • Blatt
 • blets
 • blite
 • blitz
 • BLOTS
 • Thuyền
 • Boets
 • Boite
 • bu lông
 • gian hàng
 • bốt
 • Chiến lợi phẩm
 • Borts
 • Borty
 • Bortz
 • BOTTE
 • Botts
 • BOTTY
 • Bouts
 • bố
 • Brith
 • Brits
 • Britt
 • nước dùng
 • vũ phu
 • Bruts
 • BUATS
 • Bunt
 • Bunty
 • Busti
 • Busts
 • Busty
 • Butte
 • Butts
 • Butty
 • xương rồng
 • CANTO
 • cants
 • Canty
 • GIỎI
 • carte
 • xe đẩy
 • đẳng cấp
 • đúc
 • Catty
 • celts
 • cento
 • xu
 • Centu
 • certs
 • CESTA
 • Cesti
 • trò chuyện
 • Cheth
 • Chits
 • Chota
 • Chott
 • máng
 • Cists
 • Clats
 • clote
 • vải
 • cục máu đông
 • Coate
 • áo khoác
 • áo khoác
 • Coits
 • COLTS
 • comte
 • conte
 • Conto
 • COOTS
 • Costa
 • COSTE
 • chi phí
 • cotta
 • Cotts
 • COUTH
 • thùng
 • crith
 • crits
 • crwth
 • nòng tay
 • Culti
 • giáo phái
 • Culty
 • lồn
 • cutto
 • Cắt
 • u nang
 • Dalts
 • choáng váng
 • phi tiêu
 • Datto
 • DAUTS
 • Dawts
 • cái chết
 • nợ
 • Deets
 • thần linh
 • Đồng bằng
 • Delts
 • vết lõm
 • chiều sâu
 • Derth
 • dhoti
 • dhuti
 • dicta
 • chỉ đạo
 • độc hại
 • Chế độ ăn kiêng
 • Dint
 • Diota
 • Dirts
 • bẩn thỉu
 • như trên
 • Ditts
 • Ditty
 • Doats
 • làm
 • làm
 • Cá heo
 • Dorts
 • Dorty
 • hơi điên
 • Douts
 • Dowts
 • Drats
 • ống dẫn
 • song ca
 • Duett
 • bộ phận
 • Dungs
 • bụi
 • bụi
 • Trái đất
 • Đông
 • chỉnh sửa
 • phấn khởi
 • Thượng lưu
 • Rùng nhau
 • phát ra
 • Emote
 • empts
 • trống rỗng
 • Enate
 • etats
 • Evets
 • Evite
 • thoát ra
 • Eyots
 • sự thật
 • sự tin tưởng
 • đánh rắm
 • Fasti
 • nhịn ăn
 • béo
 • fauts
 • chiến công
 • FELTS
 • tử tế
 • FENT
 • lễ hội
 • Lễ hội
 • Lễ hội
 • Fetta
 • Fetts
 • fiats
 • thứ năm
 • năm mươi
 • bẩn thỉu
 • Firth
 • nắm tay
 • vất vả
 • FITTE
 • Fitts
 • căn hộ
 • Flite
 • Flits
 • Flitt
 • flota
 • flote
 • ống sáo
 • lời khen ngợi
 • Flyte
 • phông chữ
 • chân
 • chân
 • sở trường
 • Forth
 • pháo đài
 • bốn mươi
 • Fouth
 • Fowth
 • Frate
 • Frati
 • frats
 • phím đàn
 • frith
 • Frits
 • fritt
 • Fritz
 • bọt
 • xa hơn
 • fusts
 • xưa
 • fytte
 • dáng đi
 • Gaitt
 • Gants
 • Garth
 • Gasts
 • geats
 • GEITS
 • Gelts
 • gents
 • Genty
 • Geste
 • cử chỉ
 • Ghats
 • những món quà
 • Giới thiệu
 • đường tròn
 • Girts
 • Ý chính
 • cái nhìn
 • Glitz
 • GLUTE
 • Gluts
 • Gnats
 • Goety
 • cần phải
 • Gouts
 • Gouty
 • vỉ lò sưởi
 • Grith
 • Grits
 • GROTS
 • Gusto
 • Giả gió
 • Gusty
 • Gutta
 • Gutty
 • HAITS
 • HAFTS
 • Haith
 • dừng lại
 • Hants
 • Harts
 • Hasta
 • sự vội vàng
 • vội vàng
 • Haute
 • cây thạch thảo
 • nóng
 • Hefte
 • Hefts
 • nặng
 • Hents
 • Hertz
 • Hests
 • hilts
 • gợi ý
 • Lịch sử
 • Holts
 • hoots
 • JEATS
 • trò đùa
 • Cầu tàu
 • jilts
 • jolts
 • Jolty
 • Jonty
 • jotty
 • Junta
 • Jno
 • Justs
 • jutty
 • Kants
 • Karts
 • Katti
 • Keet
 • Kelts
 • Kelty
 • Kente
 • Kents
 • Kests
 • Khats
 • kheth
 • Khets
 • kilts
 • Kilty
 • KISS
 • Kitty
 • Klett
 • hậu đậu
 • KNITS
 • nút thắt
 • knuts
 • KOFTA
 • Kurta
 • Kyats
 • Laith
 • giáo dân
 • Lants
 • kéo dài
 • Latte
 • LEATS
 • LEETS
 • Lefte
 • trái
 • bất chính
 • Lenti
 • Lento
 • lepta
 • kẻo
 • thang máy
 • Lilts
 • xơ vải
 • Linty
 • danh sách
 • ghê tởm
 • lofts
 • cao
 • Loots
 • LOTTE
 • Lotto
 • Louts
 • thấp
 • Ám vàng
 • ham muốn
 • Lực lượng mạnh mẽ
 • Lytta
 • mạch nha
 • mạch nha
 • Manta
 • Thần chú
 • MANTY
 • Marts
 • cột buồm
 • Cùng nhau
 • mờ
 • Matts
 • Mauts
 • meath
 • Thịt
 • thịt
 • gặp gỡ
 • Meith
 • tan chảy
 • Melty
 • Menta
 • Mento
 • mesto
 • Mifty
 • Milts
 • MINTY
 • Miltz
 • bạc hà
 • Minty
 • Sirth
 • Mist
 • Misty
 • găng tay
 • hỗn hợp
 • hào
 • Moits
 • Molto
 • MOLTS
 • Monte
 • tháng
 • Monty
 • MOOTS
 • Morts
 • mest
 • nhiều nhất
 • Motte
 • châm ngôn
 • MOTTS
 • động lực
 • miệng
 • Mufti
 • MUNTS
 • Muntu
 • Murti
 • Musth
 • Musts
 • meo
 • đột biến
 • bẩn thỉu
 • Natty
 • neath
 • gọn gàng
 • nerts
 • nertz
 • tổ
 • Netts
 • Netty
 • mới
 • Tiếp theo
 • ngati
 • tiện lợi
 • thứ chín
 • nitty
 • Bắc
 • Nowts
 • Nowty
 • Hốcng
 • sầu
 • obits
 • thuốc mỡ
 • bỏ qua
 • oonts
 • orate
 • OUSTS
 • hình trứng
 • Pacta
 • hiệp ước
 • Panto
 • quần dài
 • quần lót
 • Parti
 • các bộ phận
 • bữa tiệc
 • mỳ ống
 • dán
 • quá khứ
 • Pasty
 • PATTE
 • Patty
 • than bùn
 • than bùn
 • Pelta
 • Pelts
 • pents
 • PERTS
 • sốt lá húng
 • sâu bệnh
 • Pesty
 • Petti
 • PETTO
 • nhỏ
 • ảnh
 • Phots
 • Phuts
 • Pieta
 • Piets
 • lòng đạo đức
 • Pinta
 • pinto
 • pint
 • piste
 • Pitta
 • đĩa ăn
 • Plb
 • PLATY
 • âm mưu
 • Lô đất
 • nhà thơ
 • POLT
 • ponts
 • Ponty
 • Poots
 • PORTA
 • Cổng
 • Porty
 • Bài viết
 • POTTO
 • Potts
 • bĩu môi
 • bĩu môi
 • prate
 • prats
 • Pratt
 • praty
 • Pruta
 • punto
 • punts
 • cá thu
 • TURTY
 • putti
 • đặt vào
 • putts
 • Putty
 • pyats
 • Pyets
 • pyots
 • Nhiệm vụ
 • Quat
 • hoàn toàn
 • Thoát khỏi
 • hạn ngạch
 • Trích dẫn
 • quoth
 • câu
 • Raita
 • Raits
 • Rants
 • Rasta
 • RATTY
 • reata
 • reate
 • trực tràng
 • trực tràng
 • trực tràng
 • thuê
 • giá thuê
 • resto
 • nghỉ ngơi
 • nghỉ ngơi
 • rewth
 • Rhyta
 • riata
 • Súng trường
 • rạn nứt
 • Rifty
 • cuộc bạo động
 • Ritts
 • ROATE
 • ronte
 • ronts
 • rễ
 • Rooty
 • rorts
 • Rorty
 • Rosti
 • rosts
 • Rotte
 • tuyến đường
 • Routh
 • Routs
 • Rowth
 • hàng
 • Runts
 • Runty
 • rỉ sét
 • rỉ sét
 • Rutty
 • ryots
 • saith
 • Salto
 • muối
 • mặn
 • Santo
 • Sants
 • áp chảo
 • Sauts
 • SCATH
 • Scats
 • Scatt
 • Scots
 • Scuta
 • Scute
 • scuts
 • chỗ ngồi
 • giáo phái
 • SIATY
 • sekts
 • Sente
 • Senti
 • Sents
 • vách ngăn
 • SEPTS
 • Setts
 • Sexto
 • Sexts
 • Shets
 • Shite
 • shits
 • Shote
 • ảnh
 • Shott
 • Shute
 • Tắt
 • sieth
 • rây
 • Silts
 • bùn
 • sist
 • Mười sáu
 • thứ sáu
 • Sáu mươi
 • giày trượt băng
 • Skats
 • SKATT
 • đồ đạc
 • Skite
 • Skits
 • Skyte
 • Đá phiến
 • thanh cái
 • Slaty
 • khe hở
 • Sự lười biếng
 • khe cắm
 • đĩ
 • Smite
 • thợ rèn
 • Smits
 • Smote
 • smuts
 • tiếng gít
 • snits
 • Snots
 • mềm
 • mềm
 • mềm mại
 • SOOTE
 • làm dịu
 • Soots
 • bồ hóng
 • Sắp xếp
 • loại
 • miền Nam
 • Souts
 • gieo
 • Spate
 • spats
 • Spets
 • Spite
 • Spits
 • Spitz
 • điểm
 • Sputa
 • tiểu bang
 • số liệu thống kê
 • thùng
 • Stots
 • Stott
 • Styte
 • suets
 • SUETY
 • Thượng hạng
 • phù hợp
 • Sutta
 • Swath
 • swats
 • Swith
 • Swits
 • swots
 • tổng hợp
 • Taata
 • chiến thuật
 • Taits
 • Tanti
 • Tanto
 • bánh kem trái cây
 • Tarty
 • nếm thử
 • ngon
 • TATTS
 • Tatty
 • Tauts
 • TAWTS
 • nòng tay
 • kiến trúc
 • răng
 • thứ mười
 • lều
 • Tenty
 • Terts
 • Testa
 • Teste
 • xét nghiệm
 • Testy
 • văn bản
 • Theta
 • THETE
 • TIFTS
 • Tilth
 • Tilts
 • màu
 • có chút
 • TITTY
 • tofts
 • toits
 • Tolts
 • răng
 • toots
 • torta
 • TARTE
 • tra tấn
 • TOTY
 • Touts
 • Towts
 • Trats
 • Tratt
 • Trets
 • Trite
 • troth
 • trots
 • sự thật
 • tuath
 • Tufts
 • TUFTY
 • tuktu
 • Tutti
 • Tutty
 • Twats
 • twite
 • Twits
 • Typto
 • umpty
 • UNETH
 • Đoàn kết
 • các đơn vị
 • đoàn kết
 • Urate
 • Urite
 • Vants
 • Vasts
 • VẬT LÝ
 • vaute
 • vauts
 • vawte
 • lỗ thông hơi
 • chỉ số
 • vertu
 • Vesta
 • áo vest
 • Vints
 • Virtu
 • vista
 • visto
 • Vitta
 • Volta
 • Volte
 • volti
 • vôn
 • vutty
 • wadts
 • vảy
 • Waite
 • chờ đợi
 • Walty
 • Waltz
 • muốn
 • muốn
 • mụn cóc
 • Warty
 • chất thải
 • wasts
 • Watts
 • WEETE
 • báo
 • Wefte
 • Wefts
 • Welts
 • Thm
 • Tây
 • Whata
 • Có gì
 • Whets
 • trắng
 • Whits
 • Whity
 • bề rộng
 • wifty
 • HÓA
 • Wists
 • dí dỏm
 • sẽ không
 • Wootz
 • đáng giá
 • worts
 • vác
 • cơn thịnh nộ
 • viết
 • V bản
 • đã viết
 • vấp ngã
 • Xysti
 • Xysts
 • Yarta
 • Yarto
 • yelts
 • yenta
 • Yente
 • yests
 • Đúng
 • Tuy nhiên
 • yirth
 • thiếu niên
 • yufts
 • Yurta
 • yurts
 • Zante
 • niềm say mê
 • lòng nhiệt thành
 • zlote
 • Zloty
 • zooty

Wordde

Trang chủ> Hướng dẫn trò chơi> Wordle> 5 chữ > Game Guides > Wordle > 5 letter words with T as the fourth letter – Wordle game help

Đăng Bymatt Stone Matt Stone

Matt là quản trị viên của Xfire và tất nhiên là một game thủ dài hạn - chỉ những ngày này bình thường hơn Hardcore. Matt hoạt động trong nền, quản lý nội dung trên XFire, quản trị máy chủ và cải tiến trang web. Matt có một tài khoản Twitter rất không được sử dụng đúng mức.

Những từ nào có t là chữ cái thứ tư?

Dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả 5 từ chữ cái với 't' là chữ cái thứ 4 -..
abate..
acute..
agate..
aorta..
aunty..
amity..
baste..
batty..

5 chữ cái có t có t là gì?

5 từ chữ bắt đầu bằng T..
tabby..
taber..
tabes..
tabid..
tabis..
tabla..
table..
taboo..

Một số từ với T ở giữa là gì?

Từ với T ở giữa - Wordle/Quadle..
Actor..
After..
Alter..
Antic..
Attic..
Batch..
Bathe..
Baton..

Năm gì

5 chữ cái với t là danh sách chữ cái thứ tư..
aarti..
abate..
abets..
abuts..
aceta..
acute..
adits..
adyta..