Top 20 trường cao đẳng Huyện Lấp Vò Đồng Tháp 2022

Bài viết đánh giá Top 20 trường cao đẳng Huyện Lấp Vò Đồng Tháp 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Trường Đại học Đồng Tháp

316 đánh giá
Địa chỉ: 783 Phạm Hữu Lầu,Phường 6,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773881518
Website: http://dthu.edu.vn/

Quảng trường Lấp Vò

130 đánh giá
Địa chỉ: 9G36+M5R,TT. Lấp Vò,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Website: http://lapvo.dongthap.gov.vn/

Quãng trường trung tâm thị trấn Lấp Vò, nơi tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn của huyện và cũng là nơi vui chơi, thư giãn, tản bộ của mọi người. Không gian rất rộng, thoáng đãng, sân được lát gạch sạch sẽ, thanh lịch. Khi đến quãng trường, điều ấn tượng đầu tiên là trụ đèn lớn, đứng trên nền hoa sen cách điệu ngự giữa bồn nước như đón chào mọi người đến vùng đất Sen Hồng. Hai bên quảng trường được trang trí đối xứng với các chậu cây cảnh lớn, các cột trụ xanh thiên thanh hòa cùng sắc trời và điểm tô thêm bằng các bồn hoa ngũ sắc, hoa chiều tím. Phía xa là sân khấu chính được lát đá hoa cương đỏ kim sa, màn hình led cực lớn phục vụ buổi trình chiếu cho toàn thể người tham quan cùng với quốc kỳ trên các cột cao sừng sững càng đậm đà vẻ tráng lệ. Phía sau quảng trường là hàng cau vua sắc xanh cao vợi song hành sắc vàng của hàng trúc rì rào trước gió. Ngoài ra, có nhà vệ sinh sạch sẽ được thiết kế tương tự nguyệt vọng lầu. Nếu có dịp ghé thăm Lấp Vò, các bạn đừng bỏ lỡ điểm đến lý tưởng này, và hãy tìm cho mình những kỷ niệm, những tấm ảnh ưng ý, nhất là trong những thời khắc quan trọng của Đất Trời.

Không gian thoáng đãng rộng rãi có san chơi rộng có ban thức ăn và nước uống.co tỉ vi rộng

Quảng trường tối đèn, quán cafe mở phim quá ồn ào. Được thời gian ở đây tháng 3 gió mát buổi tối.

Quảng trường bao rộng, có màn hình lớn, tổ chức nhiều sự kiện văn hóa văn nghệ và giải trí thì rất phù hợp.

Quảng trường rộng, thoáng, sạch. Thi thoảng còn có chiếu thời sự buổi chiều tối.

Là 1 nơi vui chơi vui nhưng mà lúc trước 2 bên có bán đồ ăn nước uống giờ không còn nữa nên không vui như hồi trước

Quảng trường mình mới hoàn thành gần đây nên mọi thứ đều hoàn hảo. Ở đây hầu như có rất nhiều đồ ăn, thức uống cho các bạn thưởng thức: trà chanh chém gió, dừa tắc, kem dừa, cơm cháy kho quẹt, gỏi khô bò, nem nướng....và nhiều thứ để các bạn thưởng thức. Chiều tối mà ra đây hóng gió, vu vơ với bạn bè là chuẩn rồi!

Rộng rãi, thoải mái, cảnh đẹp phù hợp với hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời .

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

84 đánh giá
Địa chỉ: 259 Thiên Hộ D.,Phường Hoà Thuận,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773851523
Website: http://www.dtcc.edu.vn/

Ngôi trường giúp phát triển và đào tạo nhiều ngành nghề có ích cho xã hội

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp thành lập theo quyết định số: 3633/QĐ-BGD\u0026ĐT-TCCB ngày 31 tháng 8 năm 2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong sáu trường thí điểm tại sáu tỉnh ở Việt Nam theo những nội dung đã được ký kết giữa chính phủ Hà Lan và chính phủ Việt Nam.

Trường được hình thành trên bốn cơ sở đào tạo trực thuộc UBND Tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp:
Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng tại chức.
Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học.du hoc uc
Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp Hướng nghiệp và Dạy nghề Thị xã Cao Lãnh.
Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp Hướng nghiệp và Dạy nghề Thị xã Sa Đéc.
Cơ sở chính của trường đặt tại số: 259 đường Thiên Hộ Dương, phường Hòa Thuận , Thành phố Cao Lãnh.h

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp là cơ sở giáo dục công lập, đa cấp, đa ngành. đào tạo HSSV có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn, liên kết đào tạo đại học, trung cấp tại chức. Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Nhà trường còn thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ, hợp tác quốc tế với các trường, các tổ chức nước ngoài trên lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các lớp bồi dưỡng thường xuyên, đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu đào tạo nhân lực cho các Sở, Ban ngành Tỉnh và các Huyện, Thị trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp.

Đẹp, thoáng mát

Trưa ngày 27/11, thời sự VTV1 có đưa tin ở đây các bạn đang bị kiến 3 khoang hoành hành. Vậy mình giới thiệu các bạn tinh dầu có thể nhanh chóng làm giảm cảm giác đau rát của vết thương.

Trường xanh sạch đẹp. Gần ký túc khá. Không gian rất rộng

Khóa 2011-2013
Ai học cùng cho 1 like ạ
Nhớ trường nhớ thầy cô
Liên hệ : Kênh youtube GPF Miền Tây

Giáo viên chuẩn quốc tế
Cơ sở vật chất đầy đủ và rất tốt

Rat tuyet

Trường CĐ Y tế Đồng Tháp

76 đánh giá
Địa chỉ: 312 Nguyễn Thái Học,Phường 4,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773853750
Website: http://cdytdt.edu.vn/

Giới thiệu
Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực y tế có uy tín và chất lượng trong tỉnh Đồng Tháp và khu vực.
Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp được nâng cấp lên từ trường Trung cấp Y tế theo Quyết định số 1407/QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 4 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngôi trường y tế đầu tiên của tỉnh Đồng tháp nơi sản sinh ra những nhân tài y tế cho tỉnh nhà cũng như đất nước

Đây là nơi xuất thân của nhiều cán bộ y tế của tỉnh. Ngay từ thuở cơ sở vật chất còn khó khăn, thiếu thốn, chất lượng đào tạo của trường đã rất đảm bảo. Nay cơ sở trường đã mở rộng, xây dựng thật khang trang, vị thế của trường càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Trường được xây lại nên rất đẹp so với lúc trước. Không gian rộng rãi thoáng cùng với toà nhà mới xây sạch sẽ cao ráo, cở sở vật chật được mua mới, đúng là thật tuyệt. Nói chung các bạn sinh viên nếu thích ngành nghề về y tế thì nên học ở đây, vì mặt bằng đầu vào cũng dễ. Mình ở gần trường nên cũng rất thích trường này, vị trí thuận tiện dễ đi. Mình để 5 sao cho chất lượng. Haha. Hiii👌👌👌👌👌

Cho hỏi Trường có đào tạo Bác sĩ văn bằng 2 chuyển từ cử nhân điều dưỡng qua ko, giống như đại học y Hà Nội vậy

Ngôi trường đào tạo sinh viên khá chất lượng, ra trường đều có việc làm!

Đường đến nơi rất xấu và bg dậy học ko j gọi là dễ gần hết

Trang thiết bị tốt giáo viên tận tình chỉ dạy

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp Cơ Sở 1

67 đánh giá
Địa chỉ: 02 Đường Trần Phú,Phường 3,Sa Đéc,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773771051

thi đến tận tháng hè là sao?
trường ngta nghỉ hết còn trường này phải đi học ? thi dc 1 ngày thì nghỉ mấy tuần rồi thi tiếp? sao không thi 1 lần cho xong cho khoẻ hssv ,mất thời gian.

Do trường chuyên về ngành kỹ thuật nên nam sinh chiếm đa số tầm 80-90%. Kỷ luật cao. Giáo viên dễ thương nhưng kỹ tính. Cán bộ , bảo vệ tới hiệu trưởng vẫn phải chấp hành kỷ luật.

tôi đã thi bằng A1 tại đây, rất dễ Thầy Cô rất nhiệt tình,28/1/2022 lấy bằng 😍😍😍🥰🥰

Cho con hỏi Thời điểm này còn tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng láy xe máy ko ạ

Em rất thích Cơ sở vật chất của trường. E sẽ là nữ sinh mới của trường trong tháng 7 tới. 😆😆

Cho hỏi:
Trường có lớp dạy tiếng trung giao tiếp không ?

Tại đây có thể thi bằng lái xe được và nằm ngay chân cầu sắt quay.

Trường có phạm vui rộng, thoáng mát dành cho sinh viên

Trường THPT Cao Lãnh 2

64 đánh giá
Địa chỉ: 302 QL30,Mỹ Long,Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773910014
Website: https://truongthptcaolanh2.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh Trường THPT Cao Lãnh 2 đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, đạt nhiều kết quả thành tích xuất sắc, trở thành điểm sáng của giáo dục huyện Cao Lãnh.
Ngày 26 tháng 5 năm 1978, UBND Tỉnh Đồng Tháp ký quyết định số 505/QĐ – 78 thành lập trường THPT Cao Lãnh 2. Khi mới thành lập, trường nằm trên địa bàn xã Bình Hàng Trung, đến năm 1989 trường được dời về địa điểm hiện tại với diện tích hơn 19.000m2 thuộc xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Hơn 35 năm trưởng thành và phát triển, Trường THPT Cao Lãnh 2 đã có biết bao đổi thay mà mỗi bước đi là một bước trưởng thành. Ngày đầu thành lập trường chỉ có 4 lớp học trong đó có 1 lớp 11 là học sinh chuyển về từ truờng cấp 3 Vĩnh Phú (ngày nay Trường THPT Thành phố Cao Lãnh) và 3 lớp 10 được tuyển mới. Trường mới thành lập nên cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, sách vở tài liệu hầu như không có gì. Nhưng thầy miệt mài chịu khó, trò chăm chỉ quyết tâm cùng với sự tổ chức và duy trì tốt nề nếp của nhà trường nên đã tạo ra chất lượng dạy và học, và chỉ sau 2 năm, trường đã có được những học sinh sinh đầu tiên bước vào đại học.
Ngay từ những ngày mới thành lập, từ quy mô chỉ có 4 lớp, tới nay trường THPT Cao Lãnh 2 tăng lên 33 lớp với hơn 1200 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên gồm 89 người. Trường hiện có 26 phòng học và khu chức năng gồm các phòng Lý – Hóa – Sinh, 2 phòng Tin học, 1 phòng thư viện, 01 phòng Ngoại ngữ và tin học, phòng thiết bị cơ bản đáp ứng được các dụng cụ dạy học và thực hành thí nghiệm của các bộ môn. Nhiều năm qua, nhà trường được công nhận là công sở văn hóa và được công nhận là trường “Xanh – sạch – đẹp” năm 2013.

Công tác xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên là một trong những thế mạnh của nhà trường. 100% giáo viên đứng lớp đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Lực lượng giáo viên trẻ chiếm đa số, trong đó, nhiều thầy cô nhanh chóng khẳng định được phẩm chất, năng lực của mình. Tính từ năm 2000 tới nay đã có hơn 20 giáo viên có trình độ Thạc sĩ đang giảng dạy hoặc được chuyển về giảng dạy và làm cán bộ quản lý ở trường Đại học và các trường THPT khác; có 19 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó có 04 giáo viên đạt Viên phấn vàng.
Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục tiếp tục được duy trì ở mức cao. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hàng năm từ 90% trở lên. Có hơn 100 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi vòng tỉnh, 3 học sinh đạt giải quốc gia, 6 học sinh đạt giải khu vực ĐBSCL, trong đó có 2 Huy chương vàng. Ngoài ra còn có hàng chục giải thưởng khác ở các cuộc thi thí nghiệm thực hành, máy tính cầm tay, văn nghệ học đường, thi sáng tác thơ và truyện ngắn, thi cán bộ Đoàn trường học giỏi, thi hùng biện và viết thư Quốc tế UPU,…
Trên nền tảng chất lượng có nhiều chuyển biến tích cực, nhà trường đặt mục tiêu phấn đấu trở thành trường chuẩn Quốc gia bậc THPT, cho nên cơ sở vật chất đã được quan tâm đầu tư thích đáng. Bằng nhiều cách làm sáng tạo và sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường - Trường THPT Cao Lãnh 2 đã được công nhận đạt Trường Chuẩn quốc gia theo Quyết định số: 1363/QĐ-UBND-HC ngày 30/12/2013 của UBND Tỉnh Đồng Tháp.

Nhìn lại hơn 35 xây dựng và phát triển chúng ta không khỏi tự hào về những thành tựu đã đạt được. Suốt hơn 35 năm qua, nhà trường đã đào tạo nhiều học sinh tốt nghiệp THPT và đã có nhiều thế hệ tốt nghiệp ra trường là nguồn nhân lực chính, có tri thức, góp phần đáng kể vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Bên cạnh, từ mái trường này, các thế hệ giáo viên đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và ngày càng trưởng thành, nhiều người phấn đấu học tập trở thành Thạc sĩ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, nhiều người là chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi các cấp. Đặc biệt là đội ngũ thầy giáo, cô giáo của trường luôn tận tuỵ, tâm huyết, được các thế hệ học sinh tin yêu.

Chất lượng giáo dục của trường tốt , trang thiết bị thì ngày càng được đâu tư hơn, đây là nơi có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực, vươn xa hơn để tiếp bước con đường thành công ơ tương lai

Trường mới xây,quá đẹp!

Học Sinh Rất vui vẻ và nhiệt tình

Một địa điểm học tập tốt

Tuyet vời

ngôi trường với biết bao kĩ niệm buồn vui cùng lũ bạn.........
Nay xa rùi bạn bè ơi.....

Ngôi trường ngắn liền với bao kỹ niệm của tôi thời cắp sách đến trường

Trường THPT Lấp Vò 1

39 đánh giá
Địa chỉ: 3 Tháng 2,TT. Lấp Vò,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773845260
Website: https://thptlapvo1.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

Trường đẹp cực kì nha mn

Tôi là một cựu học sinh của trường vào những năm 80 , 81 , trường có một đội ngũ giáo viên tốt như Chương dương Hoàng, Nguyên bá Lộc…. 42 năm rồi tôi chưa trở lại thăm trường, nhưng nó vẫn ở trong tôi! My love school !!!

Trường sạch đẹp và đạt chuẩn quốc gia. Nằm cạnh quốc lộ 80, giao thông thuận tiện. Đây là lễ tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12, rất ý nghĩa.

Trường điểm tại khu vực. Hai mặt tiền thuận tiện đi lại cho Học sinh.

Khuôn viên rộng rãi.
Quang cảnh đẹp, tha hồ chụp ảnh.
Có sân bóng chuyền, cầu lông...
Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang.
Là một trong những trường có số học sinh đông nhất hiện nay của tỉnh.

Đây là ngôi trường có bề dày thành tích của tỉnh Đồng Tháp, trong 17 năm trở lại đây góp phần đáng kể đào tạo ra lực lượng y bác sĩ hùng hậu phục vụ cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Có lực lượng giáo viên nhiệt quyết, có ý chí phấn đấu vương lên góp phần đưa ngôi trường từ dạng tiềm năng thành cánh chim đầu đàn của tỉnh về đào tạo. Tôi rất tự hào vì là một phần gắn liền với lịch sử của trường.

Nơi chất chưa nhiều kỹ niệm đẹp!

Ngôi trường kỉ niệm

Trường Cao đẳng y tế An Giang

39 đánh giá
Địa chỉ: 130 Nguyễn Văn Linh,P. Mỹ Phước,Thành phố Long Xuyên,An Giang, Việt Nam
Liên lạc: 02963852103
Website: http://ahc.edu.vn/

Trường quá tệ, đào đạo ra học sinh không có đạo đức, mất hết nhân tính. Bạn Lâm Thái Thảo sinh viên năm 2 khoa dược, mượn tiền không trả, đòi nợ thì im ru, muốn xù nợ, nhân phẩm quá tồi tệ.
Đề nghị phụ huynh cân nhắc khi cho con em mình theo học trường này.

Trường cao đẳng y tế ANGIANG , nơi tôi làm việc , môi trường tuyệt vời .

Các bạn nếu không đủ điểm nhưng có tiền thì qua Cần Thơ học Cao Đẳng hoặc có tiền đủ điểm thì cũng nên qua Cần Thơ học Đại Học, học ở đây thà không học còn hơn

Dạo này nhà trường có vẻ không có nguyên tắc gì cả lịch học thay đổi liên tục thông báo nghỉ cho đã cái lôi ngta vào học...học nhồi nhét gấp rút nên học sinh thi lại học lại nhìu là phải

Đa số giảng viên hòa đồng, nhiệt tình.Cơ sở vật chất chưa đáp ứng được nhu cầu của học sinh sinh viên. Gửi xe tận 3k

Hồi trước t cũng từng học trường này. Phải nói thật trường này là trường hãm nhất mà t từng học. Quyết định đúng khi đã nghĩ học ở đây.

Trường ăn nói như gì ta vậy thái độ kì cục.làm gì cũng chậm hết.con người có ăn học mà nói chuyện thiếu lịch sự

Mình có ghé đây mua hồ sơ tuyển sinh giúp chị mình. Thầy tư vấn nhiệt tình.

Trường Cao Đẳng Cơ Điện Và Nông Nghiệp Nam Bộ

37 đánh giá
Địa chỉ: 184,Phước Thới,Ô Môn,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 02923862067
Website: http://cea.edu.vn/

Mình trong một lần công tác tại trường Cao đẳng cơ điện Nam Bộ Cần Thơ. Trường đào tạo chú trọng chất lượng có nhiều ngành nghề các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và lựa chọn cho tương lai sau này.

Là trường công lập, đào tạo nhiều ngành nghề về cơ, điện, chế biến ts, kinh tế, nông nghiệp,... Học sinh học nghề trung cấp được miễn học phí; thầy cô tận tâm, nhiệt huyết trong giảng dạy; học sinh, sinh viên được học tập trong môi trường tốt, có gắn với thực tế tại doanh nghiệp, có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp ra trường. Phụ huynh, học sinh nên tham quan, đăng ký học.

Trường khá là tốt đảm bảo về mặt thiết bị dụng cụ

Phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, thầy cô giáo chuyên môn tốt, dạy dỗ nhiệt tình, học miễn phí xong kiếm được việc làm ngon lành ngay.

Rộng rãi , qui mô lớn

Đã 13 năm rồi thay đổi quá nhiều . Nhớ lắm thầy cô bạn bè lớp sửa chữa k40

Trung lớn nhưng kg dược sach se khung cảnh con buồn quá

Cơ sở vật chất đầy đủ, thầy cô tận tâm, giảng dạy nhiệt tình.

Trường THPT Cao Lãnh 1

36 đánh giá
Địa chỉ: 16 Thống Linh,TT. Mỹ Thọ,Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773822252
Website: http://www.caolanh1.edu.vn/

Trường khá lớn, gồm 2 dãy nhà học , 1 nhà đa năng, nhà hiệu bộ khối văn phong. Trường có khỏang 30 lớp với 3 khối 10.11.12. Học sinh trong trường ngoan, hiền, lễ phép.

Ông bảo vệ tên Nghĩa khó tánh quá, làm khó đủ điều, tuy đã tốt nghiệp nhưng vẫn nhớ lúc được về sớm, hay trống tiết thì ông bảo vệ lại không cho ra nhốt ở trường luôn

Tôi là cụ học sinh của trường tốt nghiệp năm 2008 nhớ thầy cô nhớ trường lắm nhưng dòng đời xô đẩy tôi ko thành công trên con đường sự nghiệp. Nhiều lần trở về quê muốn ghé thăm một lần. Nơi chứa bao kỉ niệm! Lại không đủ can đảm ghé thăm.

Học Sinh Rất vui vẻ và nhiệt tình

Trường lớn, hs đông, phân loại hs để da dạy

Trường xây dựng lại đẹp hơn ngày xưa nhiều lắm.

Trường THPT CAO LÃNH 1

Trường cực đẹp, học sinh thân thiện.

Trường THPT Lấp Vò 2

34 đánh giá
Địa chỉ: CJ5W+569, ĐT849,Tân Mỹ,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773660198
Website: http://lapvo2.vn/v3/

Ngôi trường không ngừng được đổi mới. Khuôn viên rộng, đẹp. Thầy cô thân thiện, nhiệt tình. Học sinh lễ phép!

Ngôi trường tuyệt vời

Nơi ươn mầm tài năng

Sẽ trở thành hồi ức

Đào tạo học sinh rất tốt khung viên trường thoáng mát. Tốt rất tốt

Là 1 trong số 5 trường THPT của huyện Lấp Vò

Ngoi trường duoc xay moi nhìn rat dep

Trường khang trang, sạch sẽ

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp

33 đánh giá
Địa chỉ: 06 Võ Trường Toản,Phường 1,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773851025
Website: http://www.dongthap.edu.vn/

Em bị mất mất bằng tốt nghiệp cấp 2 rồi em muốn đi làm lại nhưng không biết làm thế nào có thể chỉ giúp em không. Cảm ơn

SỞ GIÁO DỤC RẤT RỘNG

Vui vẻ, thân thiện

Ok tốt

Tốt...

Sở Giáo dục Đồng Tháp.

Tốt

Tốt

Trường THPT Lấp Vò 3

28 đánh giá
Địa chỉ: ĐT852, Hưng Nhơn 870000,,Long Hưng B,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 0901000062
Website: http://lapvo3.com/

Đã có nhiều kỷ niệm nơi ngôi trường này, năm 2003-2005 đã từng học cô Hương, cô Xuân, cô Hằng, cô Hà, cô Chi, thầy Bình, thầy Minh, thầy Gia, con nhớ các cô thầy nhiều lắm!

Tôi đang học lớp 12 ở đây
Trường rất thân thiện, tôi cảm thấy vui khi học dưới mái trường này 2018-2021

Trường củ . Biết bao nhiêu kỉ niệm ❤️❤️❤️

Trường học thân thiện, học sinh tích cực❤️❤️

nho mai truog lv3 wá dj thoi

Trường đạt chuẩn Quốc gia

Tốt 👍👍👍👍

Trường đẹp

Trường Cao Đẳng Long An Cơ Sở Đồng Tháp Mười

15 đánh giá
Địa chỉ: QL62,khu phố 3,Tân Thạnh,Long An, Việt Nam
Liên lạc: 02723840198

Thi lái xe đậu cả một tháng mấy rồi mà vẫn chưa gửi bằng lái xe về cho thí sinh. Không biết làm ăn kiểu gì

Trường còn mở thi bằng A1 không ạ

Trường Cao đẳng Long An - cơ sở Đồng Tháp Mười

Nay là Trường cao đẳng nghề. Long An
Cơ sở Dồng Tháp Mười

Trường trung cấp nghề đồng tháp mười

Xin sdt trường ạ

Chính xác

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

Trường tiểu học Thị trấn Lấp Vò 2

10 đánh giá
Địa chỉ: 9G5C+QM9, Võ Thị Hồng, K.Bình Hòa, TT Lấp Vò,TT. Lấp Vò,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Website: http://thttlv2.blogspot.com/

Đây là một trong những trường dạy rất tốt mà cháu tôi đang theo học. Xin chúc ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô cũng như công nhân viên của trường một năm mới 2018 thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc...

Đây là trường cũ của con

Môi trường giáo dục tốt

Tốt

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò

7 đánh giá
Địa chỉ: 9G46+639,TT. Lấp Vò,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773845149
Website: http://pgdlapvo.edu.vn/

Cạnh quố lộ dễ tìm

Tốt

Trung Tâm Dạy Nghề - Giáo Dục Thường Xuyên Lấp Vò

4 đánh giá
Địa chỉ: 9GCF+JVP,Hội An Đông,Lấp Vò,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773680337

Bây giờ nó dã trở thành trường học rời cacsbn ạ

(Bản dịch của Google) Vâng

(Bài đánh giá gốc)
ok

(Bản dịch của Google) Tốt

(Bài đánh giá gốc)
Good

Trường CĐ Cơ điện \u0026 Xây dựng Việt Xô

4 đánh giá
Địa chỉ: CJVP+W7W,Phường 6,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam

Trường nhỏ, nằm trong đường nhỏ, ô tô vô được nhưng hơi khó.

Mời các bạn đến tham quan và học tập

Mời bạn đến học

Ký Túc Xá Cao Đẳng Cộng Đồng

1 đánh giá
Địa chỉ: FJ6C+JHW,Phường Hoà Thuận,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp, Việt Nam

Trường THPT Đỗ Công Tường _ Cổng 1

Địa chỉ: Phường Hoà Thuận,TP. Cao Lãnh,Đồng Tháp,Việt Nam