Top 20 phong vũ cửa hàng Huyện Yên Định Thanh Hóa 2022

Có tổng 6715 đánh giá về Top 20 phong vũ cửa hàng Huyện Yên Định Thanh Hóa 2022

Trung Tâm Sửa Chữa \u0026 Bảo Hành Phong Vũ

1379 đánh giá
Địa chỉ: 20 Hai Bà Trưng,Phường 8,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh 10000, Việt Nam
Liên lạc: 18006865
Website: https://phongvu.vn/

Mình BH bộ combo phím chuột Logitech rất hài lòng, dùng 7 tháng còn BH được đổi Bộ combo mới, vì Bộ cũ liệt vài phím. Kỹ thuật check 5 phút ghi nhận và sau 4 ngày mình được đổi mới ^^

Có vẻ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên xử lý và sửa chữa nhanh tốt
Mỗi tội nhiều người sửa quá nên chờ đợi hơi lâu. Nên nếu muốn sửa máy nhanh thì nên đến sớm
Sáng bắt đầu lúc 8h
Tối thì sẽ dừng nhận khách trước 18h
Hết òi

Máy MSI Bị lỗi treo logo, từ Thuận Bắc mình đến lúc 18h ởshowroom Phan Rang bảo đến giờ nghĩ nên không nhận xử lý. Web báo h làm việc đến 19h
Hôm sau, nhận gửi xử lý nhận máy gửi về TT bảo hành Tp.HCM và mình có báo là ktra xong báo lại vì mình nhận tại TP.HCM ( mình đi Ninh Thuận công tác ngắn hạn) và có giữ lại ổ cứng SSD vì chưa dữ liệu cty.
Máy lỗi Mainboard cần nhập hàng xử lý.. Ok nình đợi đến 24/2. Xong bảo lại mainboard chưa tương thích hẹn lại 14 ngày sau
Mình có liên hệ tổng đài nhiều lận, nhận máy tại TP.HCM. Nhưng kết quả vẫn gửi về Phan Rang.
Xong lên TTBH nhận thì bảo k phải phiếu Phong Vũ, k phải máy nhận ở đây... V...v
Xong bảo giờ gắn SSD sẽ mất bảo hành, vì phải xé tem ngay ốc vít để lắp SSD vào
Ủa? Máy có 1 ổ SSD, bảo hành trả máy không cho gắn lại thì dùng kiểu gì?
Làm việc gì kỳ vậy?

Lần đầu tiên mình mang máy đến sửa, đem đến từ sớm thứ 2 rồi báo mình cỡ 1 tuần xong. Tới tận T6 mới gọi mình hỏi có chịu thay bàn phím với giá như vậy ko, mình đã nghi rằng giờ này mới hỏi vậy tới khi nào mới xong??? Cố đợi thêm 4-5 ngày cứ tưởng gọi báo đến nhận máy ai dè lại hỏi chịu sửa tiếp này nọ không. Nếu thật sự quá nhiều máy thì PV có thể ngừng nhận, hoặc giới hạn số lượng trong ngày. Chứ ôm đồm nhiều máy, rồi để đó không biết khi nào mới lấy được trong khi cái máy để người ta học hành, làm việc trên đó. Hi vọng PV có cách khắc phục chuyện này. Về nhân viên mình ko có ý kiến, vì nội mỗi chuyện chờ đợi đã quá bực rồi không còn để ý gì nữa.

Lần cuối mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của PV. Laptop mới mua thì lúc test ở tiệm còn tạm, xài 1 tháng tậm tịt nhiều chức năng như lỗ headphone, wifi đang kết nối tự ngắt, loa giảm chất lượng thấy rõ. Đem ra bảo hành thì bảo ko bị gì, vệ sinh là được, làm xong về nhieu luc báo lỗi phần cứng ko tìm thấy, máy xài 5p tắt chuyển màn hình xanh. Rất mất công mất việc, giờ sửa chữa là giờ hành chính có mấy ai rảnh mà đi hoài được.

Súc vật thật sự. Mainboard hư IC lúc lên nguồn lúc không. Vậy mà kĩ thuật đổ lỗi khách là lắp chip ngược nên không lên và may phước không là cháy chip. Trong khi chip lắp trên board phải đúng khớp mới vô. Cố tình không nghe và lười sửa vì không phải hàng mua tại phong vũ. Coi thường khách. Bắt khách kí tên miễn trừ trách nhiệm nhưng trách nhiệm sửa máy thì không có. Đổ lỗi cho khách lắp ngược xong gỡ ra lắp lại đúng như lúc gỡ ra chứ chẳng hề xoay lại mà bảo ngược. Thu 120k. Mất dạy từ đó giờ. Khuyên ae sửa máy tính pc các thứ trừ khi mua đồ phong vũ chứ hàng tự ráp hay hết bảo hành thì tìm chỗ khác mà sửa đỡ mất tiền ngu thêm bực vào người

Trải nghiệm quá tệ. Mình cần thay quạt tản nhiệt X407, gọi hot line xin thông tin giá và thời gian thay quạt thì không nói bắt phải đem máy đến kiểm tra. Đến nơi bóc số đợi hơn nữa tiếng kiểm tra báo giá các kiểm rồi nói để máy 2 tuần. Hài thật. Thay cái quạt 30 phút bắt để máy 2 tuần. Mọi người qua sửa chửa laptop 24h đi. Đừng qua PV nữa.

Được bạn giới thiệu sau bao la lần sửa laptop thất bại ở Trung tâm bảo hành ASUS, nhân viên đã bắt đúng bệnh của laptop mình: nâng cấp abc + gắn thêm ổ cứng SSD, giờ máy chạy vù vù, thích dễ sợ. Nếu biết đến sớm thì đã không phí t/g và tiền bạc tới cái Trung tâm bảo hành ASUS dởm r

Showroom Phong Vũ - Quận Tân Bình

965 đánh giá
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám,Phường 12,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 18006867
Website: https://phongvu.vn/

Ok. Vị trí tốt. Nhân viên nhiệt tình. Có nhiều mặt hàng.

Cửa hàng làm việc thiếu chuyên nghiệp.
Giao hàng mà không hướng dẫn sử dụng thì biết gì đâu mà xài.
Bên cửa hàng và bên giao hàng người nói kiểu này người nói kiểu kia, qua mặt khách hàng, vừa giao hàng xong là bên giao hàng đi lun.
Hàng bị lỗi điện hổ trợ hẹn lên hẹn xuống hơn 1 tuần chưa giải quyết dc. Nếu hàng mà không bị lỗi phải dổi lại chắc cũng tốn tiền oan mạng vì dến ngày thứ 11 bên thợ mới mang máy giặt lại ráp và nói nếu không tháo cái này và bắt cái kia vô thì khi sử dụng sẽ xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Nói chung dịch vụ hổ trợ tệ.

20/02/2022 8pm chi nhánh HHT

Bạn thu ngân nữ thái độ thiếu chuyên nghiệp với khách hàng. Hướng dẫn khách không tốt, khinh thường, hỏi khách với giọng khó chịu. Chi nhánh nên tuyển thu ngân mới ca tối nhé chứ không ai mua hàng vui vẻ với bạn này nổi đâu :)

Mấy bạn nam tư vấn và kĩ thuật và ngay cả giữ xe thì nhiệt tình, chu đáo bù lại cho bạn gái kia biết bao nhiêu.

Hàng hóa hết, sản phẩm trưng bài cũng còn rất ít

Đa dạng laptop
Có bàn phím, chuột đến cả tai nghe
Mình mua 1 cục mordem ở đây 2 băng tần giá 500k và rất hài lòng về nó

Nhân viên lịch sự. Cung cấp thông tin đầy đủ nhưng lại ko mồi chài khách hàng. Hàng mua chất lượng tốt

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Nhưng mình góp ý chút :
Nếu bữa hôm đó bên bạn điều hàng từ kho CMT8 về cho mình thì sẽ hay hơn là để khách hàng chạy qua bên CMT8 mua hàng.
Thì khi đó trải nghiệm khách hàng sẽ tuyệt vời hơn.
Hy vọng lần tới sẽ tốt hơn hôm nay.
Vẫn sẽ ủng hộ bạn.
-k-
Giám sát dịch vụ
[email protected]

Mình đã sử dụng dịch vụ ở đây vài lần. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Giá cả phải chăng
Khá hài lòng.

Trung tâm bảo hành ASUS

772 đánh giá
Địa chỉ: Tòa nhà Viettel Complex, Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám,Phường 12,Quận 10,Việt Nam
Liên lạc: 18006588
Website: https://www.asus.com/vn/support/

Về nhận xét cá nhân của mình, ASUS Vivobook 14 OLED 3401 đầu tiên phải nói đến thiết kế trendy, mỏng nhẹ, mình là con gái nên dễ dàng mang theo tiện lợi để đi làm.
Điều mình thích nhất ở máy là được trang bị màn hình OLED giúp màn hình được hiển thị tốt và độ phủ màu rất cao, độ phủ màu đo đạc được 100% DCI-P3, bao phủ 100% độ phủ màu sGRB, màn hình tốt để vừa giải trí như xem phim, chơi game.
Có thể nói máy rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên, văn phòng hoặc những bạn làm sáng tạo nội dung muốn tìm cho mình một laptop đủ mạnh nhưng giá cả hợp lý.

Về nhận xét cá nhân của mình, ROG Flow X13 là một chiếc máy có hiệu năng thực sự mạnh, rất mạnh và nếu không muốn nói là nó có là chiếc laptop 13 mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay, Ryzen 7 5800HS là một con CPU rất đáng gờm, kiến trúc Zen 3 được AMD làm quá tốt, hiệu năng tổng thể và nhiệt độ được kiểm soát, tất nhiên việc lâu lâu máy chạm ngưỡng 90 độ C là điều hết sức bình thường, nếu so với một chiếc laptop gaming, nhưng trong hầu hết các trường hợp đều loanh quanh dưới 90 độ, cao lắm thì cũng 85-86 độ mà thôi.

Để trả lời câu hỏi là liệu có nên mua nó hay không thì chúng ta phải xét một cách chi tiết hơn, về pin của máy thì nó chỉ ở mức chấp nhận được, nếu không tắt GTX 1650 Max-Q thì nó chỉ đạt khoảng 4h30 phút sử dụng pin với những tác vụ thông thường, còn nếu tắt GPU đi thì có thể lên được hơn 5 tiếng. Còn về chất lượng build thì ROG Flow X13 rất chắc chắn, build cực tốt nhưng cũng còn vài chi tiết phần bên hông máy chưa được chau chuốt lắm, chưa liền lạc. Đặc biệt, để phát huy hết tác dụng của ROG Flow X13 thì cần phải có XG Mobile, một chiếc eGPU đúng nghĩa với RTX 3080 bên trong để nó có thể đạt một mức hiệu năng khủng hơn, tận dụng triệt để cổng kết nối độc quyền của ROG với băng thông 63Gbps, lớn hơn cả Thunderbolt 3, chưa kể mức giá của XG Mobile đã bằng nguyên chiếc laptop. Nhìn về tổng thể, nếu chọn một chiếc laptop gaming thông thường thì chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn như Zephyrus G14, hay Razer Blade 15 Advanced. Tuy vậy, nếu cần một chiếc máy sáng tạo, đẹp và đa năng, phục vụ được gần như mọi nhu cầu hiện tại thì ROG Flow X13 là sự lựa chọn sáng giá.

Nói thật nè. Các bạn nghĩ thử nha. BH củ sạc 3-5 ngày, mà không cho khách 1 củ sạc sơ cua! Mình nói ủa v lấy gì mình đi làm, BH chính hãng mà kỳ v. Nhân viên nói hãng k có chính sách đó. Vậy giờ anh có gửi lại để BH không
Nghe mà ngậm ngùi các bác ạ.
Sạc không vô pin đó giờ tui xài 2 lap đều bị cả 2. Haizzzz

Mình có thử tiếp hai tựa game mới được game thủ đón nhận nhiều trong thời gian vừa qua là Ghost Runner và Metro Exodus Enhanced Edition. Đây là hai tựa game được trang bị cả hai tính năng của Nvidia là Ray Tracing và DLSS. Để chơi game ở độ phân giải 4K đã khó mà chơi trên nền đồ hoạ có Ray Tracing thì lại còn khó nhằn hơn. Thế nhưng với Ghost Runner, mình có thể đạt được mức khung hình trong khoảng 90-100Fps ở mức đồ hoạ cao nhất. Còn với Metro Exodus Enhanced Edition, mình cũng có thể đạt được mức khung hình 70-80 fps ở mức đồ hoạ Ultra.

Tựa game duy nhất có thể làm khó được hệ thống này là Assassin Creed’s Valhalla. Những tựa game AC thì vốn đã nặng và khó có hệ thống nào có thể khuất phục. Thế nhưng Flow X13 và XG Mobile vẫn có thể giúp cho bạn chơi được tựa game này đủ mượt từ 30-90FPS tuỳ bối cảnh. Tất nhiên nếu bạn cần chơi mượt hơn chút thì có thể hạ Setting xuống một chút.

Đặc biệt, mình cũng cập nhật luôn tình hình chơi tựa game nổi tiếng trên PlayStation là Days Gone mới được phát hành trên nền tảng PC. Thử luôn 4K thì quả thực là quá đẹp, quá tuyệt vời, không chơi 4K thì hơi phí cuộc đời. Mặc dù không có Ray Tracing hay DLSS nhưng tựa game này nên mình đã đẩy setting đồ hoạ lên cao nhất nhưng hơi đuối với hầu hết là số khung hình dưới 60 fps. Hạ xuống một mức setting mình đã đạt được con số trên 60fps mong muốn nhưng mình thực sự không muốn chơi ở 60fps chút nào nên đã hạ tiếp một bậc nữa để có thể chơi mượt mà hơn ở khoảng 70-80fps. Lúc này thì mình đã có thể chơi tựa game này với 4K mượt mà lắm rồi nền quyết định không xuống mức đồ hoạ sâu hơn nữa sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Khi chơi những tựa game nặng như thế này. CPU trên Flow X13 thường hoạt động không nhiều, xung nhịp có những lúc lên đến 4.8GHz nhưng thường thì hoạt động ở khoảng 4.2 - 4.3GHz, tiêu thụ khoảng 30W điện, nhiệt độ chỉ trên 70 độ một chút mà thôi. Còn với XG Mobile, hầu hết mọi trường hợp thì đều hoạt động hết công suất nhưng cũng chỉ trên 80 độ và tiêu thụ chưa đến 120W điện. Thực tế thì RTX 3080 có thể tiêu thụ công suất lớn hơn nhưng chắc chắn hệ thống tản nhiệt sẽ cồng kềnh hơn và thiếu độ cơ động hơn. Đây có lẽ là ý đồ của nhà sản xuất.

Bộ đôi ROG Flow X13 và XG Mobile mang lại một xu hướng mới linh hoạt, năng động hơn cho laptop chơi game. Khi ra ngoài bạn chỉ cần một phần của nó là chiếc laptop 13 inch mà thôi. Còn khi bạn ở nhà có đầy đủ màn hình, bàn phím và chuột, bạn có thể trải nghiệm game một cách nghiêm túc hơn trong khi không cần phải mua thêm một chiếc máy tính bàn cồng kềnh nữa. Khi đó, XG Mobile có thể giúp cho bạn hoàn thiện hệ thống để có thể chơi game giống như một chiếc PC thực thụ. Cuộc sống game thủ hiện đại đã khác nhiều, không cần rườm rà, không quá cồng kềnh, chỉ cần một chiếc Flow X13 thôi là đủ.

Laptop này là A42JK core i3 thế hệ đầu, mình mua đầu năm 2010 tại Hoàn Long. Ngày đó mình chọn Asus vì đây là hãng duy nhất cung cấp chế độ bảo hành 2 năm, suy nghĩ đơn giản thôi: phải tốt thì họ mới dám bảo hành gấp đôi. Thời đó hãng H thì hay bị màn hình, hãng D thì bị nóng, mấy máy khác thì xịn đi đôi với giá cao. Cân đo đong đếm tỉ lệ hiệu suất và giá tiền, mãi cuối cùng quyết định chi 14 triệu để lấy máy và cùng nó trải qua đời sinh viên, đi làm cho đến tận bây giờ vẫn chưa hư hỏng gì (trung bình mỗi ngày mình dùng từ 3-4h). Thật đáng tiền. Sau đó có giới thiệu cho người thân mua nữa thì nhìn chung mọi người đều hài lòng về độ bền của Asus. Phải nói từ thời đó Asus rất nổi bật với công nghệ làm mát, đúng là mình dùng máy cả ngày cũng ko thấy nóng gì mặc dù biết CPU bên trong rất nóng. Sau 2 năm cũng chưa từng phải đi bảo hành phần cứng, cho đến năm thứ 6 là lúc ổ DVD hư và không thể đọc được đĩa nữa mình cũng không mấy buồn vì chẳng còn ai dùng đĩa quang nữa, tự tháo ổ DVD và upgrade SSD cho máy, thêm RAM nữa quá ngon luôn.
À thay pin 3 lần rồi, mua trên shopee cho đỡ đắt, dùng OK là được rồi.
Còn về phần mềm thì cũng chỉ cài lại Windows thôi, cái thời virus lộng hành thì chuyện này cũng bình thường.
Asus ngày xưa huy hoàng vậy đó, không biết bây giờ thế nào nhỉ..., thật máy mình chưa hư nên cũng không có ý định đổi máy, máy hiện tại vẫn cày tốt Matlab, Labview , SolidWorks, Catia... Khi nào hư rồi tính 😆😆😆

Mình đã dùng laptop Asus X415ea được khoảng 7 tháng. Máy có màu bạc rất đẹp, màn hình 14 inch, nhỏ gọn, dễ dàng mang đi học, đi coffee. Máy mình mang con chip intel core i3 thế hệ 11, ram 4gb nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giải trí của mình. Bàn phím rất êm, phím có độ nảy tốt. Touchpad không quá nhỏ nên rất dễ thao tác. Máy không nóng hoặc có thì cũng nóng nhẹ khi dùng lâu. Đặc biệt là máy có cảm biến vân tay nên việc bảo mật rất thuận tiện. Loa sonic master nghe rất êm tai. Đầy đủ cổng kết nói như Hdmi, typeC, usb, thuận tiện cho việc thuyết trình, truyền tải dữ liệu. Thật sự máy đã mang đến cho mình 1 trải nghiệm toàn vẹn tương ứng với giá tiền mình đã mua.

Đây là con Asus thứ 3 mình mua, vẫn rất hài lòng về chất lượng, máy mát, cấu hình cao, pin trâu, mình mua dòng Asus TUF Gaming A15, máy không quá nặng như mình nghĩ. Và dễ dàng nâng cấp cho phù hợp nhu cầu (mình nâng cấp thêm Ram lên 16GB). Đèn Led tùy chỉnh được theo màu, cả tốc độ quạt tản nhiệt cũng điều chỉnh được. Hay nữa là phần mềm Armoury Create có nhiều tùy chỉnh cấu hình giúp tối đa được thời lượng sử dụng pin. Máy khởi động rất nhanh. Thời gian bao hành đến 2 năm nên cũng yên tâm sử dụng.

Đây là chiếc laptop Asus Expertbook B5 mà mình đã mua được tại hangchinhhieu.vn. Đây là lần đầu tiên mình mua laptop của Asus và lý do mình chọn chiếc máy này là bởi vì dòng Expertbook được nhắc đến nhiều bởi độ đền chắc từ trước đến nay, chế độ bảo hành đến 2 năm, giá tốt và phiên bản mình mua có màn Oled, thì qua khoảng vài ngày trải nghiệm thì mình thấy màn hình đẹp, cấu hình ổn cho làm việc văn phòng, máy khỏi động nhanh, đèn led bàn phím sáng, loa nghe ổn, máy mát, nhẹ và có thể nâng cấp ram được, tuy nhiên thì touchpad khá nhỏ nhưng nói chung trải nghiệm vẫn thấy oke, máy phục vụ tốt cho làm việc văn phòng và giải trí nhẹ nhàng

Pizza 4P's Le Dai Hanh - The Emporium Building

741 đánh giá
Địa chỉ: 184 Đ. Lê Đại Hành,Phường 15,Quận 11,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 19006043
Website: https://pizza4ps.com/

Món ăn thì vẫn không thể chê, gọi 4 món vẫn đều rất hài lòng, lần đầu đi bên Lê Đại Hành, không gian rộng và thoải mái, nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Rất hài lòng. Mình không đặt chỗ trước vào thứ 7 cuối tuần, bạn sắp xếp vào ăn 1.5 tiếng là đủ. Hihi

Ưu điểm
1. Pizza trãi nghiệm cách các đầu bếp tạo ra chiếc pizza thành thánh.
2. Vì tươi nên hương vị ngon. Dù là ăn loại không phải best saler
3. Có thể gọi mỗi loại một nữa.
Nhược điểm:
Nướng thủ công nên có tí cháy.
Nên đến để trãi nghiệm.

Không gian quá đẹp, rộng rãi và thoáng. Mấy bạn phục vụ tốt. Đồ ăn lên khá nhanh, mọi người nên gọi pizza ăn trước cho nóng, xong rồi bổ sung thêm mì ý.

Order về ăn cũng khá ngon, nhưng chờ khá lâu tầm hơn 30p. Hộp tiện lợi có thể tận dụng làm chén. Mì hơi béo, ai thích ăn béo sẽ thích.

Chất lượng ở 4P thì kh có gì để bàn cãi. Nhưng lần này mình thử loại salad như trên hình, so với mấy món salad khác thì mình thấy loại này vị kh thích lắm. Mình đi ngay dịp sn nên được tặng một phần bánh chocolate lava. Điểm 10 chất lượng và phục vụ lun ạ.

đồ ăn thức uống như các tiệm Starbuck khác nhưng hơi ồn vì khách ngồi san sát nhau

View q11 không bằng q1.
Các thứ con lại vẫn ổn. Chi là ko khí ko như trước

Không gian đẹp, thức ăn và đồ uống ngon, nhân viên phục vụ lịch sự và nhiệt tình.

Lotteria Ga Sài Gòn.

545 đánh giá
Địa chỉ: 1 Nguyễn Thông,Phường 10,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835262406
Website: http://www.lotteria.vn/

View đẹp quán hơi nhỏ, ngay trong ga tiện cho chờ tàu, gà ăn cũng đc có điều thịt gà hơi khô chút nhưng ăn vẫn ngon. Nên đi sớm để tránh trường hợp đồ ăn đợi lâu trễ giờ tàu, tàu thì sát giờ 10 phút lên cũng được chẳng cần phải ra sớm làm gì. Mua vé đi ra Biên Hoà cũng có cái thú vui của tàu lửa

có món kèo rất ngon, quan sạch sẽ, địa điểm thuận lợi cho việc ăn uống gia đình.

Rất tiện lợi cho khách đi tàu đói bụng có thể ghé ăn cách nhanh chóng nhất. Menu giá bằng bên ngoài. Phục vụ nhanh gọn lẹ.

Còn bất cập chổ này. Phải chi có thêm chi tiết về tải trọng thì tiện hơn. Ví dụ đi điểm đó nhưng xe có tải trọng cao thì cần chỉ những cho phép với tải trọng xe đó. Tài xế rất cần như vậy

Mấy bạn phục vụ làm chuyên nghiệp và dễ thương. Có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp vs thị hiếu mọi người khách hàng

19h09 order tới 19h29 mới nhận sau khi phàn nàn 2 lần. Vô sau thì có trước. Cách quản lý quá kém.

thích nhất món cơm thịt bò này của lotte, không ngờ trong nhà ga Sài Gòn cũng có lotte, do lần đầu đi tàu lửa nên mình không biết

Đồ ăn ngon, ngồi thoải mái.

Điện máy XANH Bình Hưng

452 đánh giá
Địa chỉ: A1/9,Ấp 2,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tốt, yên tâm khi mua các đồ điện tử có giá trị.

Dịch vụ rất tận tâm sản phẩm bao xài. Chế độ bảo hành và hậu mãi khá tốt

Nhân viên phục vụ tận tính chu đáo. Tư vấn đúng nhu cầu khách cần. Phải khai báo y tế trước khi vào, và được nhân viên khử khuẩn, rất an tâm mua sắm tại đây.

Nội thất vũ huỳnh hân hạnh được phục vụ ace

Nhận viên nhiệt tình. Đa dang sản phẩm

Hay mua chổ này. Các bạn nhiệt tình

mặt bằng lớn, nhiều thiết bị, rất thít dịch vụ bảo hành siêu nhanh của điện máy xanh, hư là đổi ngay và luôn

nhận viên tư vấn tận tình

Siêu thị Điện máy XANH

410 đánh giá
Địa chỉ: 44 Đ. Lê Văn Lương,Ấp 3,Nhà Bè,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/?utm_source\u003dGMB_list\u0026utm_medium\u003dorganic\u0026utm_campaign\u003dGMB_website

Đây là cửa hàng Điện Máy Xanh (Kiêm TGDĐ) nằm gần đầu đường Lê Văn Lương thuộc xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè của Tp.HCM. Cửa hàng rất lớn chạy ngoài đường nhìn thấy căn nào màu vàng vàng bự bự đập vào mắt mình là nó đó. Vừa chạy xe vào bãi có ngay chú giữ xe dắt xe giúp và trao thẻ với khuôn mặt niềm nở đón chào khách. Bước vào trong gây ấn tượng đầu tiên với mình là được các bạn nhân viên mở cửa và cúi đầu chào rất lịch sự, thân thiện. Khi vào trong luôn có dàn nhân viên tư vấn đến hỏi thăm, tư vấn khách hàng ngay chứ không cần để khách gọi. Họ được trang bị kiến thức tất cả các sản phẩm đầy đủ đế từng chi tiết nhỏ nhất vì tính mình rất kỷ nên hỏi hơi sâu vào sản phẩm đó. Nhưng nhân viên tư vấn vẫn vui vẻ trả lời một cách dễ hiếu, rõ ràng đến khách hàng. Giá ở Điện Máy Xanh (TGDĐ) ở đây luôn có những khuyến mãi tốt nên mình luôn chọn đây là nơi mua sắm điện máy hàng đầu với mình. Sản phẩm thì không cần bàn tới vì luôn là hàng chính hãng mà được giảm giá với những phần quà tặng hấp dẫn, cộng với dàn nhân viên nhiệt huyết thì đây là nơi đáng tới để mua sắm. Tuy mình chỉ đến mua 1 chiếc điện thoại tầm trung nhưng được tận 4 bạn nhân viên hỗ trợ. Thật tuyệt vời 5 sao.

Tôi đã từng mua các loại điện máy gia dụng, đồng hồ, điện thoại...tại đây. Nhân viên tư vấn tận tình, có trình độ kỹ thuật, giao hàng nhanh lẹ, an toàn cho khách hàng trong mùa dịch Covid khá tốt.

Siêu thị điện máy có hàng hóa đa dạng. Nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu hấp dẫn. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Địa điểm rất đáng ghé thăm và mua sắm hàng tiêu dùng, điện máy, điện thoại...

Nhân viên dễ thương, phục vụ tận tâm, vui vẻ với khách hàng. Sẽ quay lại đây trong thời gian gần nhất.

Nguoiquang.net đã ghé nơi này mua cái nồi cơm điện.

Nhân viên vui vẻ nhiệt tình

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương
Nhân viên nữ xinh hút hồn, làm khách hàng nam khó tập trung vào việc mua sắm. Đề nghị tuyển thêm nhân viên xinh như vậy
Không gian rộng rãi, chỗ để xe nhiều
Nhiều ưu đãi cả từ nhãn hàng và của Điện máy Xanh
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh hơi tệ. Đã đặt lịch hẹn nhưng không đến

Nhân viên nhiệt tình chu đáo, hướng dẫn tư vấn đầy đủ dễ hiểu, hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ này nọ và giá cả cũng rất OK. 👌 Vị trí mặt tiền thuận tiện, có giữ xe và những buổi trưa nóng bảo vệ có dùng 1 miếng lót lên yên xe khách cho bớt nóng ( nhưng chả giảm nóng bao nhiêu cả) chủ yếu mình cảm thấy hài lòng về cách phục vụ ! Đã check in

Viettel Store

341 đánh giá
Địa chỉ: 87 Đ. Nguyễn Thị Tú,Bình Hưng Hoà B,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02862607607
Website: http://viettelstore.vn/

Nhân viên lịch sự, ăn nói dễ nghe. Tuy nhiên địa điểm này có ít nhân viên nên khách hàng chờ lâu.
Hàng hoá bán không được đa dạng cho lắm.
Viettel mở thêm nhiều dịch vụ khiến các bạn ấy làm việc không kịp.
Quá là đông người đang chờ

Vô đứng đinh loanh quanh ko biết hỏi ai làm dịch vụ ở đâu. Trong khi nhân viên đã nhìn thấy mình nhưng vẫn cố tình tụm lại xem máy tính. Đến khi mình tiến sát lại đứng hồi lâu mới hỏi. Nói rõ là lúc này ko hề có đông khách hàng

12:45 pm vẫn làm việc. Nhân viên thái độ phục vụ tốt. Mùa dịch bệnh nhân viên tuân thủ đeo khẩu trang.
Cửa hàng có cồn rửa tay tại cửa ra vào. Cửa hàng có máy lạnh, sạch sẽ thoáng mát.
Có nhân viên bảo vệ giữ xe, thái độ phục vụ vui vẻ, thân thiện, khách hàng yên tâm khi mua sắm, hay giao dịch.

Ko biết bàn làm sim mấy ng. Nhưng thấy 3 đứa NV tụ zô xử lý cho 1 khách. Còn người làm sim chỉ có 1 người làm cho nhìu ng khách?
Gây cảm giác các bạn nhóm xử lý hơi ko chuyên nghiệp!

Cách đây khoả 5 tuần tôi dự định ghé điểm này đổi miếng dán thu phí không dừng Epass, thay đổi thông tin thuê bao điện thoại và internet,...
Tuy nhiên khi gặp nữ nhân viên họ tỏ thái độ khá khó chịu không muốn đổi đổi miễn phí, trước khi tôi đến đã liên hệ với tổng đài và đc bạn ấy hướng dẫn đến đây làm. Khi gặp tình huống như vậy mình có gọi tổng đài và cho cô nhân viên nói chuyện, sau đó cô ấy mới chịu đổi. Lúc đó tôi có việc nên phải đi hẹn sẽ quay lại sau!
Lần sau tôi quay lại thì gặp cậu giám đốc hay gì đấy, cậy ấy khá nhiệt tình và có thái độ rất chuyên nghiệp. Chỉ mất hơn 10 phút đã xong, còn lấy cana chùi kính xe cho tôi nữa./.
Hi vọng sau này tất cả các bạn làm trong stores giải quyết công việc chuyên nghiệp, thân thiện như bạn nam tôi gặp!

rất ok

Nv nhiệt tình , chuyển phát nhanh gọn.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đáng mua.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn

290 đánh giá
Địa chỉ: 261C Nguyễn Văn Trỗi,Phường 10,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838445678
Website: http://luxurysaigon.muongthanh.com/

Phòng trải thảm và trang trí nhìn sang, xịn hơn hẳn các ks ngang giá khác.
Buffet sáng nhiều món và rất ngon miệng.

Có điều chạy xe máy vào anh bảo vệ hỏi đi đâu nên nghe hơi quế, chắc đi xe hơi mới đc ở Mường Thanh :v Nếu ảnh hỏi em đặt phòng chưa hay gì khác thì nghe đỡ quế hơn \u003d)) Chắc tại mình nghèo nên hơi nhạy cảm :v

Khách sạn 5 sao gì mà wifi gần như không có, ở phòng 1403 mà gọi hoài không thấy giải quyết hay cải thiện gì, nếu có 0 sao tui sẽ cho khách sạn này nhé, trải nghiệm cực tồi tệ khi làm việc cần wifi hoặc book vé máy bay mà không làm được 😡

Phòng rộng rãi với view nhìn ra ngoài thành phố. Nhan vien khá nhiệt tình, wifi trong phòng khá chậm.

Có cái đường vào cổng nhỏ quá nếu tài xế kg rành dễ bị va vào xe

Gần sân bay,rất tiện đi công tác quốc tế...Buffet sáng đa dạng các món ngon vùng miền...Nhân viên nhà hàng nhiệt tình và tận tâm với khách hàng...Phòng nghỉ thoáng mát,sạch sẽ...

Món ăn ngon, đa dạng, tôi thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ ở đây, hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Quầy bar lầu 1 sạch sẽ, thức uống ngon, cf đậm đà, cocktail vừa đẹp lại ngon. Sẽ ủng hộ ở những chuyến đi tới

Mọi thứ quá tuyệt vời đối với tôi khi được trải nghiệm ở đây. Từ món ăn cho đến nhân viên phục vụ đều rất tốt. Nếu có cơ hội quay trở lại Tp Hồ Chí Minh. Tôi sẽ ưu tiên chọn nơi này để tận hưởng những dịch vụ tốt ở đây. :3 :3 :3

Vị trí thuận lợi
Nhân viên hòa đồng thân thiện dễ thương thật thà uy tín đáng yêu có trách nhiệm
Khách sạn tiện nghi sang chảnh đẹp đẽ phong phú sang trọng nguy nga lộng lẫy và cao cấp

Siêu thị Bách hóa XANH 98/1A Lê Lợi

217 đánh giá
Địa chỉ: 98/1A Lê Lợi, Ấp Dân Thắng 2, P. Tân Thới Nhì,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh 700000,Việt Nam
Liên lạc: 19001908
Website: https://www.bachhoaxanh.com/

Siêu thị bán đủ đồ dùng, thức ăn tươi, rau củ đầy đủ. Rất tiện lợi khi đi chợ mỗi ngày.

Có giá cả nhiều mặt hàng chưa được niêm yết như cháo tươi, mì gói... Nên hỏi kỹ trước khi tính tiền.

Gần 9h ngày 8/3 2022 mình có ghé bhx mua đồ.chuyện chẳng quan trọng gì khi mình về nhà kiểm tra bill thì thấy giá khác so với trên quày bán tận 48k 2 sản phẩm mình quay lại để nói chuyện thì giải quyết mình k nói.lần 2 quay lại với 1 sản phẩm mà bill thì 2 sản phẩm chênh nhau tới 54k.thái độ của b nhân viên tính tiền làm mình rất khó chịu hỏi giờ c lấy hay trả.....
1bill mua hàng mà có hơn 100k tiền dư của khách.hỏi thử ai giám ghé mua nữa

Trưa nay tầm 11h hơn tôi có ghé BHX tại địa chỉ 98/1A Lê Lợi, tân thới nhì, Hóc Môn và gặp trường hợp vô cùng bức xúc và thất vọng về cách phụ vụ của 1 bạn NV nữ trong cửa hàng này.
Tuy tôi đã từng làm trong tập doàn MWG này 10 năm, nhưng cũng không thể nào thông cảm được với cách hành xử của bạn viên viên đó.

Khi tôi đang lựa đồ ở quầy hạt nêm thì có nghe 1 bác gái lớn tuổi hỏi mỳ ly này giá bao nhiêu vậy em ? vì trên mâm kệ không để bảng giá . 1 bạn NV nữ đứng gần lại check giá và lớn tiếng quát mắng KH hỏi giá mà sao lại đi chổ khác ???

Trong khi nác gái ấy đứng cách bạn Nữ khoản 2m để xem sp khác và chờ bạn nhân viên báo giá. Tôi thật bất ngờ khi nghe câu nói đó xuất phát từ 1 bạn NV làm trong tập đoàn MWG ( cửa hàng bán lẻ số 1 Việt Nam ).

Chuyện sẽ chẳng đáng nói thêm khi bác gái hỏi rằng : không nhớ giá hở con ??? Bạn NV nữ với thái độ ăn tươi nuốt sống khách hàng mà nói “ ở đây cả ngàn sản phẩm sao nhớ giá hết được “ . Tôi sốc tận óc khi nghe câu nói này, và lúc này cảm giác bác gái không chịu được thái độ bạn NV này và cung trả lời: tôi mua hàng chứ không xin hàng ở đây, thái độ vậy là sao ? Lúc này bạn NV vừa đi qua quầy làm cá vừa nói “ ủa có sao nói vậy “ . Lúc này bác gái mới nói: do dịch nên không đi chợ được và trên xã chỉ cho mua ở đây nên tôi mới ra đây mua, thử hỏi thái độ vậy thì sau dịch ai giám ra đây mua đồ nữa.

Dở nhất ở đây là bạn QLST bạn không lại hỏi thăm khách hàng mà đứng trơ ra, 2 bạn NV lại hỏi bạn NV nữ sao bà đó lớn tiếng dữ vậy? Thì bạn kể lại theo chiều hướng của bạn là KH đang làm loạn….. thật sự bất ngờ.

Có thể thời gian gần đây công việc các bạn khá nhiều nen dễ stress, tuy nhiên đã xác định làm PV thì phải đặt KH lên hàng đầu và không đúng sai với KH. Trong khi chuyện vừa xảy ra các gái đúng chứ không sai, và chắc chắn sau này bác ấy cùng gia đình con cái hoặc người thân sẽ không ghé BHX này nữa vì niềm tin đã không còn.

Vừa rồi trên MXH cũng có nhiều trang tẩy chay BHX, hoặc cụ thể như khu vực q2 và các khu vực cận trung tâm TP đang diễn ra làn sóng tảy chay BHX khá mạnh, ban lãnh đạo, giám đốc cần chú ý hơn và tập trung mạnh Phục Vụ bên mãng BHX này. Đưng để hình ảnh không đẹp này tái diễn nữa, vì nếu tình trạng này kéo dài thì có thể BHX sẽ tự đào thải mình ra trong lĩnh vực nàu.

Đúng thật là trong môi trường BHX cũng có người this người that, nhưng ban lãnh đạo và QL nên quan tâm và giúp các bạn thải thiện lại và sống đúng với 5 GTCL đang treo ngay thu ngân.

+bán tất cả hàng hóa
+Bán lẻ chuyên nghiệp
+Nhân viên phục vụ tận tình

Kinh doanh đủ loại mặt hàng từ thức ăn đến đồ dùng sinh hoạt trong gia đình.Nhân viên phục vụ rất tốt.

Mình thấy hài lòng với cách phục vụ của nhân viên ở đây, chu đáo nhiệt tình. Đồ ăn ở đây tươi ngon, giá cả hợp lý, thỉnh thoảng lại có khuyến mãi và giảm giá. Nhân viên giữ xe cũng rất thân thiện.

Trong khi 9h30 mới đóng cửa, đang lựa hàng lúc đó 9h20 chuẩn bị ra thanh toán thì nhân viên có thái độ hối thúc một cách rất khó chịu. Tôi là người đi mua hàng chứ có xin xỏ gì Bách Hóa Xanh đâu mà thái độ nv thiệt thất vọng. Tôi góp ý vậy để nv biết sửa chữa.

7h30 sáng ngày 31/07/2020, ghé đi chợ, mà thái độ nhân viên thanh toán không ra gì. Nhân viên đùn đẩy việc thanh toán để khách chờ đợi. Sau thanh toán nhân viên đưa bill cho khách thái độ không tốt. Cần xem lại thái độ của nhân viên và quản lý.

Showroom Phong Vũ - Long An

109 đánh giá
Địa chỉ: 84 Đ. Hùng Vương,Phường 2,Tân An,Long An 850000, Việt Nam
Liên lạc: 18006867
Website: https://phongvu.vn/

Nhân viên cực kì nhiệt tình với khách hàng, ngay cả khi không phải khách hàng nhân viên cũng nhiệt tình vô cùng. Lúc trước mình thấy mấy bạn nhân viên mời mấy cô chú đứng trú mưa ở trước cửa vô trong cho đỡ ướt mà cảm thấy thích Phong Vũ Long An hẳn, cách cư xử làm nên sự chuyên nghiệp. À hàng chính hãng bảo hành nhanh. Rất yên tâm khi mua hàng

Gửi Laptop sửa chữa mn nhớ chú ý đã gửi những gì cho PhongVu kể cả cái bao Laptop cũng phải kê vô nha không thôi líc nhận máy không đủ là mình không có giấy tờ gì minh chứng đâu

Doanh nghiệp cung cấp thiết bị tin học, viễn thông uy tín nhiều năm trên thị trường. Quy mô kinh doanh tại cửa hàng ở Long An nhỏ hơn so với cửa hàng tại TP. HCM, nhưng chế độ bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng thì không thua kém. Khách hàng có nhu cầu, hãy thử đến xem để được tư vấn và sử dụng sản phẩm.

Nhân viên bộ phận thu ngân, chăm sóc khách hàng nói chuyện thiếu tinh tế, đùa giỡn làm khách hàng cảm thấy không thoải mái. Nhân viên bộ phận kỹ thuật không nói rõ ràng, không hỏi nên không nói, làm mất thời gian của khách. Khách hàng đã mua bản quyền Windows ở ổ HDD và có nhu cầu lắp thêm ổ SSD thì tháo rời HDD, không tư vấn thêm về caddybay, và cài Windows crack cho khách. Sẽ không ghé lần nào nữa.

Nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau. Phục vụ ân cần.

Mua máy được có 2 tuần bảo hành 2 lần. Mn tự cân nhắc nhé.

Sản phẩm phong phú tuy giá cả hơi cao hơn chỗ khác

Tạm được. Nhưng ít hàng trưng bày để mọi người lựa chọn. Muốn mua loại nào thì phải hỏi người bán. Bù lại nhân viên tận tình.

Siêu thị Bách hóa XANH A6/71B Liên Ấp 1-2-3

107 đánh giá
Địa chỉ: 71B Lê Thị Ngay,Vĩnh Lộc A,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 19001908

Rất nhiều sp

Đôi lúc hệ thống thanh toán tiền điện nước bị quá tải

Mặt hàng cơ bản thì ổn, diện tích nhỏ nên mặt hàng cũng k đa dạng lắm. Nhìn chung là ok, tiện lợi :))

Giúp em tham gia nhóm để mua lương thực với a

Thuận tiện cho cư dân nơi đây

Fresh không tươi, thu ngân chậm

Dịch vụ tạm ổn, hàng hoá còn hạn chế, đa phần hết hàng

Trời mưa đường lầy lội khách hàng bất tiện đi lại mua sắm

Siêu thị Điện máy XANH

94 đánh giá
Địa chỉ: Phố Kiểu,Yên Trường,Yên Định,Thanh Hoá 40000, Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/?utm_source\u003dGMB_list\u0026utm_medium\u003dorganic\u0026utm_campaign\u003dGMB_website

My Kingdom 140A Hoang Hoa Tham

78 đánh giá
Địa chỉ: 140A Hoàng Hoa Thám,Phường 12,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838116347
Website: https://www.mykingdom.com.vn/

Cửa hàng bán các loại đồ chơi trẻ em. Nhưng giá hơi đắt.

Phụ vụ chưa đc chu đáo. Mình mua hàng mà ít tư vấn

Sản phẩm đa dạng, nhiều dịp giảm giá. Không gian shop hơi chật một chút.

Nhân viên chả thèm quan tâm kiểu như khách làm gì mặc kệ. Gọi lại tư vấn kiểu sợ không có tiền mua hay sao ak nên chả thèm nói nhiều thêm 1 câu. Ghét cái thái độ

Mykingdom là vương quốc đồ chơi cho trẻ. Mykingdom cung cấp hàng nghìn sản phẩm đồ chơi giúp trẻ hình thành nhân cách, phát triển trí lực và đánh thức khả năng tư duy sáng tạo.

Cửa hàng lớn, chuyên nghiệp, có bảo vệ trông xe. Giá hơi mắc

Phục vụ rất nhiệt tình, mặc dù ko có hàng nhưng các bạn cũng cố gắng tìm kiếm bằng những cách rất truyền thống. Hệ thống phần mềm bán hàng còn rất hạn chế

Đồ chơi cũng có đủ loại và có nhiều đồ sale off khá okie. Mình hay canh me sale off qua mua cho con trai, cơ bản là nó gần nhà nên tiện. Quên chưa chụp tấm hình nào. Khi nào ghé m sẽ bổ sung 😅

Showroom Phong Vũ - Thanh Hóa

70 đánh giá
Địa chỉ: 10 Đại lộ Lê Lợi,P. Điện Biên,Thành phố Thanh Hóa,Thanh Hoá 40000, Việt Nam
Liên lạc: 18006867
Website: https://phongvu.vn/

Thái độ nhân viên Le Thanh Hai, hình như là nhân viên kỹ thuật nói chuyện thái độ không tôn trọng khách hàng ra vẻ và nói lớn tiếng.

Phục vụ rất oke, nhân viên thân thiện ko có gì phàn nàn, con chi nhánh khác thì ko biết nên ko nói chung

Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình

Lần thứ 2 mình mua hàng ở đây rồi. Một thương hiệu trẻ đang trên đà phát triển cần được nhiều khách hàng ủng hộ hơn nữa.

Chưa ưng sự phục vụ của Phong Vũ tại Thanh Hoá cho lắm. Nhân viên có vẻ chưa được đào tạo kĩ lưỡng. Showroom khá nhỏ nhưng sạch sẽ, có đồ ăn nhẹ dành cho khách là điểm cộng. Nói chung là ổn.

Dịch vụ cực kỳ tốt. Nhân viên rất lịch sự và tôn trọng. Đối xử với mọi người cùng một cách bất kể nền. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ của bạn.

Mình mới đặt mua máy in ở đây và được nhân viên phục vụ tận tình.

Phong Vũ Computer lựa chọn tốt nhất. Phục vụ tận tâm, giá cả tốt nhất. Khuyến mãi phong phú và chế độ bảo hành uy tín.

MÁY TÍNH PHONG VŨ ĐÀ NẴNG

61 đánh giá
Địa chỉ: 151-153 Hàm Nghi,Thạc Gián,Thanh Khê,Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Liên lạc: 02363651222
Website: http://maytinhphongvu.com.vn/

Phong Vũ - Hàm Nghi, nhân viên tư vấn trực tuyến nhiệt tình, nhanh gọn, đơn giản. Giao hàng nhanh. Giá hợp lý

Mang chiếc dell 7530 qua chạy lại win với vệ sinh thay keo tản nhiệt về máy lỗi win liên tục với máy tụt xung khi cắm sạc. Đem qua shop kiểm tra lại thì nv bảo hư main, hỏi giá main thì hơn 1 tuần rồi chưa báo giá, mình chứng kiến cách sửa máy cho người khác rất thô và ẩu, chuyên môn kém.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và giá cả ở đây,sẽ luôn ủng hộ shop

Đây KHÔNG phải là cửa hàng thuộc chuỗi Phong Vũ nha mọi người, Phong Vũ chỉ có 2 chi nhánh Đà Nẵng là ở Nguyễn Văn Linh và ở Nguyễn Lương Bằng đối diện trường Bách Khoa. Chất lượng dịch vụ rất kém, nhân viên kĩ thuật nói chuyện với khách hàng rất thô lỗ; làm không đúng yêu cầu bị nhắc nhở thì thái độ. Đảm bảo không quay lại lần hai

Trải nghiệm khách hàng không tốt. Nhưng đây không phải là chi nhánh của hệ thống chuỗi cửa hàng Phong Vũ (phongvu.vn), chuỗi cửa hàng Phong Vũ chỉ có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng:

- CN 1: Nguyễn Văn Linh
- CN 2: Nguyễn Lương Bằng

Mình vào đây vì đã lầm tưởng đây là chi nhánh của Phong Vũ. Vậy nên mọi người cân nhắc trước khi mua hàng hoặc sửa chữa.

Đã làm dịch vụ và mua máy đây,thái độ phục vụ rất tốt.sẽ ủng hộ

Nhân viên tư vấn mua hàng thái độ hơi không nhiệt tình. Gọi bộ phận kĩ thuật ko bắt máy. Chăm sóc khách hàng tệ. Ko quay lại lần 2 đâu

Nhân viên không nhiệt tình, ăn nói rất lỗ mãng và có thái độ tôn trọng khách hàng, mình mang laptop ra đây sửa rồi mới phát hiện đây không phải chi nhánh của Phong Vũ.

Vay tiền nhanh, cầm đồ - F88 429 Đường 10 tháng 6, H. Yên Định

40 đánh giá
Địa chỉ: 429 Đường 10 tháng 6,TT. Quán Lào,Yên Định,Thanh Hoá 440000, Việt Nam
Liên lạc: 02473086388
Website: https://camdo.f88.vn/TuVanVay1

Nv nhiệt tình thủ tục đơn giản nhanh chóng. Tôi rất hài lòng

Đã từng vay nhiều nơi nhưng chỉ f88 dịch vụ tốt , giải ngân nhanh

Bên mk có làm việc chủ nhật k ạ

Bên mk có hỗ trợ vay tín chấp k ạ

nhân viên nhiệt tình, giải ngân nhanh

Nhân viên nhiêt tình dịch vụ tốt

Nhân viên nhiệt tình tư vấn rất dõ dàng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân

Nv nhiệt tình,chu đáo

Showroom Phong Vũ - Vĩnh Phúc

25 đánh giá
Địa chỉ: Ngã 5 Trần Phú,Liên Bảo,Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc 15000, Việt Nam
Liên lạc: 18006867
Website: https://phongvu.vn/

Hàng hoá chất lượng, uy tín, rẻ hơn so với một số nhà phân phối khác dù cùng là hàng nhập khẩu.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp,nhân viên lịch sự, chu đáo

Sản phẩm máy tính và các linh kiện phong phú, rất nhiều mẫu thoải mái lựa chọn.
Giá cả mình có tham khảo nhiều nơi nhưng thấy ở đây có giá tốt nhất. Nên đã chọn mua một bộ máy case lắp ráp tại đây.
Nhân viên hầu hết đều nhiệt tình, chu đáo.
Ngoài lề một chút là dịch vụ chăm sóc khách hàng trên hội nhóm chưa tốt, mình có gặp vấn đề với việc bị rò điện ở vỏ case, khi hỏi trên hội nhóm thì chỉ có thành viên khác giải đáp mà chưa thấy người của Phong Vũ đâu, mặc dù vấn đề của mình đã được giải quyết. Nhưng góp ý của mình về dịch vụ sau bán một chút như vậy.

Bán hàng chất lượng, cgính hãng

Nhân viên tiếp đón và tư vấn rất nhiệt tình, ít có nơi nào tại Hà Nội làm được điều này.

Mình thấy chất lượng phục vụ tốt. Địa điểm dễ tìm.

Bán hàng uy tín, mẫu mã đa dạng chế độ hậu mãi tốt

Karaoke Vân Ba

18 đánh giá
Địa chỉ: 2HCR+7HF,Yên Trường,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam

tốt

Tốt

Cửa Hàng Vật Tư Điện - Nước

1 đánh giá
Địa chỉ: 2HCW+V3G, Phố Kiểu, Xã Yên Trường, Huyện Yên Định,Yên Phong,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam
Liên lạc: 02373515889

Rất tốt

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 20 phong vũ cửa hàng Huyện Yên Định Thanh Hóa 2022