Top 20 cửa hàng hamster Quận 9 Hồ Chí Minh 2022

Có tổng 553 đánh giá về Top 20 cửa hàng hamster Quận 9 Hồ Chí Minh 2022

Shop Hamster giá rẻ Q11 HCM

242 đánh giá
Địa chỉ: 356 Lạc Long Quân,Phường 5,Quận 11,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0938996246
Website: http://shophamstergiare.com/

Từng mua hàng của shop này từ thời còn là 1 cái shop như cái lỗ mũi ở đường Hà Tôn Quyền, sau đổi sang Lê Thị Bạch Cát giờ sang đây.
- Về sản phẩm: Nói chung đa dạng, giá cả cạnh tranh cho những ai cần mua liền,mua gấp, không thì lên Lazada hay Shopee đặt vẫn rẻ hơn rất nhiều.
- Về chất lượng: Tiền nào thì của đó thôi, không đòi hỏi nhiều.
- Về dịch vụ: Nói thiệt, đây là vấn đề quan trọng nhất trong cái nghề buôn bán, nhưng nói thiệt dịch vụ của shop rất kém. Mình thì đa số là cần ngay, nên chọn đến mua trực tiếp, 1 lần mình mua không dưới 500k tiền hàng ở đây, tuy nhiên có 1 lần mình mua áo cho bé cún nhà mình, do bé còn nhỏ và mới mua lần đầu cho bé nên mình chưa hình dung rõ size của bé, mình có hỏi chị chủ là mình mua và trả tiền xong về thử 1 cái, nếu bé ko mặc vừa mình sẽ chạy qua đổi ngay. Chỉ chủ nhất quyết không cho, nói là mua rồi không cho đổi, rất tệ.
- Về thái độ với khách hàng: Phần này mình nói thiệt shop này rất kém, nói thiệt là không từ nào để diễn tả luôn. Có 1 lần mình đến tìm mua đồ cho bé nhà mình, mình vào tiệm hỏi thì không có bán nên mình có ra kệ áo cho bé mình định lựa món khác, anh chị chủ shop liền tỏ thái độ liền, nói khỏi tìm, ở đây không có đâu mà tìm. Rồi 1 lần mình mua trọng bộ đồ cho bé cún nhà mình, cũng khá nhiều thứ, trong đó có cái balo để mang bé, mà trong khi đó kho balo lại nằm cuối shop, phải đi tận ra sau để chọn, mình và bạn gái mình có phân vân và đang tìm 1 cái tốt nhất để mua nên có đi tới đi lui để xem, ngay lúc này chị chủ ngồi ngay cầu thang lên xuống, giữa lối đi ra phía sau kho balo, mình có đi qua đi lại để lấy balo cho bạn gái mình chọn, mỗi lần đi ngang qua chị chủ thì đều tỏ thái độ rất khó chịu, quăng đồ rầm rầm, mặt mày cau có, mình có nói chị thông cảm cho em nha, tại đường hẹp quá, chị này nghe chẳng trả lời trả vốn gì, rồi sau đó quăng đồ cái rầm đi lên lầu.
Nói chung thái độ khách hàng cực kỳ kém! Nếu tìm được shop khác dịch vụ tốt hơn mình khuyên mọi người nên tìm

Lúc đầu k ưa cách nch của 1 nhân viên cách đây 2 , 3 tháng cả cô và chú đều nch gătd gỏng mik chỉ muốn đổi lại 1 con bị sang con mới thì 2 cô chú nói mik k đc mua r thì k đc đổi mik lúc đó cũng nói lại thì 2 cô chú vẫn k chịu mik cọc kêu mẹ mik ra nch thì 2 cô chú mới chịu đổi. Mik mong shop nên nhắc nhở nv với ạh kẻo gặp tình trạng này còn bl khác 1 sao shop trả lời như chửi ng ta ạh mong shop khắc phục nay mik mua lại gặp chị nch dthw lắm nà :3 mong shop cho tuyển những nv nch dthw k quá gắt gỏng khá nhìu lỗi nhưng mik vẫn cho 4 sao nha shop cố gắng khắc phục vài lỗi để có nhìu khách ạh 💛🤗.

Vừa mua ở đây, vừa vào shop thì đầu tiên mình cảm nhận shop sạch sẽ thoáng mát, kệ trưng bày các sản phẩm rất nhiều hàng hoá nhưng ko hề rối mắt, dễ dàng tìm kiếm phụ kiện, lồng cho bé hamster, chú chủ shop ko tiếp thị quá rườm rà, chỉ chỉ cho mình chỗ kệ hàng là tìm được ngay đồ ưng ý sau đó chú sẽ hướng dẫn cách sử chuồng và nuôi rất chi tiết dễ hiểu. Hai bé mình vừa mua dòng winter white trà sữa hiền và dễ thương lắm luôn. Cảm ơn shop sau sẽ quay lại mua phụ kiện và thức ăn thêm 🌹

Ngày trước mình mua shop này nhiều rồi. Cũng vui vẻ dẫn rất nhiều bạn bè đến shop để ủng hộ, nhưng hôm nay thật sự là lòng tin của mình thật sự là để sai chỗ rồi. Mọi người xem mình mua bé mất 120.000đ giá đắt hơn rất nhiều so với các shop khác nhà. Mình tận bên bình chánh mình vẫn tin tưởng shop chạy từ bình chánh qua shop để mua. Mình không quan trọng vấn đề tiền bạc hay cái gì cả. Mình mua một bé chuột mình mua ở shop này cũng rất lâu rồi, mình cũng không rành về hamter cho lắm mình mới tới mua thì các bạn cũng biết chuột bệnh để chung với nhau không bắt ra nó sẽ bị lây lan bệnh đúng không. Thì lúc đầu mình bắt một bé có dấu hiệu chảy nước vàng ở mắt thì mình bảo không lấy chú ấy bỏ ra rồi chú ấy bắt con khác. Nhưng trong mắt bé đó cũng có một chút ít nước vàng thì mình có chỉ cho chủ shop coi, chủ shop nhìn rồi nói là bị tí không sao đâu. Thì mình cũng yên tâm cứ nghĩ mua chỗ này quài nên không sao đâu. Sau khi về thì bé không ăn gì cả ngồi cứ lấy chân gãi chỗ mắt nước vàng chảy ra nhiều hơn. Mình nhìn mình cũng cảm thấy sót, nên 11h trưa mình phải đội nắng chạy qua shop từ bình chánh đến quận 11 để đổi lại bé. Nhưng đến thì shop đóng cửa. Mình đành chạy về nhà và tình cờ lên trang có thấy số điện thoại shop nên mình gọi và nói chuyện. Lúc đầu thì shop cũng nói chuyện bình thường xong sau đó mình kể về tình trạng và sự việc thì chú trong shop lại chối là không có và nói là con bị bệnh bỏ lại rồi. Shop còn nói là mình tự mua thuốc về nhỏ cho bé là hết nhưng mà mắt bé chảy máu lum la thế rồi nhỏ kiểu gì ạ shop còn nói gì mà 10 năm kinh nghiệm và không đồng ý đổi cho mình. Rồi người trong shop không biết là ai mới hét lên đổi gì mà đổi không đổi, mua rồi mà đổi gì. Rồi mình mới năng nỉ nói là bé chảy máu em mới mua chău được một ngày shop giúp em đổi đi ạ, thì shop mới nói thẳng không đổi và nói với chất giọng gắt gỏng. Mình mua ở shop này từ thời shop vẫn còn bán ở trong hẻm Hạ Tôn quyền đến giờ shop có tí danh tiếng rồi chuyển qua mặt tiền Lạc Long quân giờ thì cách phục vụ thất sự rất kém và không coi khách ra gì. Mọi lời tôi nói trên đều là sự thật, chắc chắn shop sẽ phản bác là tôi nói dối nhưng mọi người tự có nhận thức đúng sai mình chỉ nêu câu chuyện của mình lên cho mọi người xem xét có nên mua tại shop này không thôi còn về sau tùy thuộc vào bạn. Mình sẽ không bao giờ quay lại shop này nữa mãi mãi luôn. Và tôi sẽ nói bạn bè tránh xa shop này càng xa càng tốt.

Shop làm ăn không uy tín, lúc mình mua bé thì thấy có dấu hiệu chảy nước vàng, mình mới hỏi shop là có sao không ạ? Nhưng shop nói là không sao đâu. Qua một đêm mắt bé bị chảy cả máu ra mình hoản quá qua shop đổi nhưng shop đóng cửa gọi điện thoại nói. Thì shop thiếu tôn trọng hét vào tay khách nói không đổi rồi khoe gì mà kinh nghiệm 10 năm kêu mình phải tự mua thua về chửa cho bé trong khi mình mua chưa được 15h mà shop bảo ko đổi. Hét cực lớn qua điện thoại nói đổi gì mà đổi không đổi. Mọi người xem rồi tự nhận xét về cách phục vụ nha, giờ mắt bé nhà mình máu chảy liên tục sắp mù rồi mà shop vẫn nói mua thuốc nhỏ là hết. Shop bán vậy coi chừng quả báo nha

Nếu shop không giải quyết việc bán hàng không uy tín này cho mình thì mỗi ngày sẽ là một bài phốt, mình nói thẳng mình không cạnh tranh hay gì cả mình chỉ muốn được đổi lại bé không bị bệnh thôi. Mình không cần shop hoàn tiền lại mình, mình cần shop đổi lại một bé khoẻ mạnh cho mình thôi. Nếu bạn nói bài đăng của mình mang tính cạnh tranh. Thì bạn tự coi bạn sai hay mình sai.
Thứ 1. shop bán chuột bệnh cho mình
Thứ 2. shop ăn nói thô lỗ và hét to với mình
Thứ 3. shop không biết sửa chữa và lắng nghe khách mà thay vào đó lại phản bác một cách ngang ngược dẫn đến cách phụ vụ kém
Thứ 4. Shop chê mình kém hiểu biết bắng cách lấy kinh nghiệm ra dậy đời mình.
Thứ 5. Shop còn nói mình nói xạo trong khi mình đã kể lại sự việc một cách rõ rằng.
Nếu mình cạnh tranh thì mình chỉ cần đánh giá thôi chứ ngồi bình luận và đồi quyền lợi của mình làm gì

Thú cưng không nói, tất cả các đồ chơi cho thú cưng thì đẹp, chất lượng, đúng như mình mong muốn.
Có một điểm trừ là giá mắc hơn ( cao hơn) 30% - 40% so với thị trường

Nếu shop vẫn không cho mình một lời xin lỗi và đổi lại một bé hamter khác khoẻ mạnh cho mình thì việc này sẽ không yên với mình đâu 120.000 đồng lận mà là tiền đó shop

Xây Nhà Thú Cưng

59 đánh giá
Địa chỉ: 622b XL Hà Nội,An Phú,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0922909571
Website: https://shp.ee/nwvg47f

Nhất dáng, nhì da” là châm ngôn làm đẹp từ xưa đến nay của ông cha ta. Người phụ nữ với vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng hồng, bóng khỏe luôn là điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn. Vậy nên đừng để những nốt mụn xấu xí lấy đi vẻ đẹp, vẻ tự tin ấy của bạn. Hãy nhanh chóng thoát khỏi chúng lấy lại sự tự tin để là chính mình xinh đẹp rạng ngời hơn bao giờ hết. Én Beauty sẽ như cánh én mùa xuân mang hương sắc và vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng trở lại với bạn để bạn bắt đầu một khởi đầu mới, một làn da đầy sức sống mùa xuân.

Đến với Én Beauty bạn sẽ cảm nhận được cơn gió mùa xuân lan tỏa, một cách làm đẹp rất hiện đại nhưng ngập tràn màu sắc tự nhiên và thoải mái. Bạn chỉ cần đặt trọn niềm tin cho Én, Én sẽ mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc da có kĩ thuật tốt, tay nghề cao được đào tạo kĩ lưỡng và tu nghiệp thực hành, cũng như kiểm tra đánh giá chất lượng thường xuyên, Én Beauty đã tạo dựng được những kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm để thấu hiểu mọi trường hợp của khách, biết cách giải quyết và mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được Én đầu tư loại hiện đại và tốt nhất trên thị trường, cập nhật theo xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nhờ những sự nỗ lực trên, Én đã trở thành spa chuyên điều trị mụn có thể nói là có chỗ đứng nhất hiện nay tại địa phương. Các dịch vụ chuyên sâu nổi bật tại Én Beauty như điều trị mụn tận gốc, lăn kim (điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da), facial. Công nghệ trị mụn hiện đại đảm bảo an toàn y tế đem lại hiệu quả rất tốt, nếu bạn sợ đâu cũng đã có phương pháp ủ tê rồi nhé. Hãy yên tâm đến trải nghiệm dịch vụ tại spa Én Beauty thôi nào.

Dienlanhbaocuong.com chuyên sửa chữa tủ lạnh máy giặt máy lạnh lò viba máy nước nóng tại nhà giá rchất lượng

Ngôn lắm

Thức ăn ngon, trang trí bắt mắt quán thoáng mát sạch sẽ

Uy tin chất lượng. Hài lòng

Ngon mà hơi chật chội tí

Ngon re tuoi

Quán ngon

THÚ Y CP.PET QUẬN 9

50 đánh giá
Địa chỉ: 473 Đ. Lê Văn Việt,Tăng Nhơn Phú A,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0986303141

Phòng khám tốt
Các bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết
Mọi người nên ghé qua để trải nghiệm
Mình rất tin tưởng và hài lòng

Phòng khám có đầy đủ thiết bị xét nghiệm sinh lí sinh hóa siêu âm, bác sĩ tư vấn nhiệt tình và đầy đủ thông tin cần thiết, yêu động vật. Mèo mình bị bệnh và đem tới đây thì bác sĩ tư vấn điều trị nên qua khỏi và khỏe lại.

mình mua thuốc trị ve mèo clearix 1 gói 2 vỉ, thấy giá niêm yết là 99k xong lúc thanh toán thì bảo 99k là giá của 1 vỉ ????? shop này lừa giá rất nhiều luôn, trải nghiệm rất tệ 😃

Tắm cho con mình rất ẩu. Lông rối mặc dù nhân viên nói đã chải. Còn cạo lông ở mắt mà cạo lên cao ở trán giống như bị hói vậy. Không quay lại lần sau

Phòng khám khá đầy đủ tiện nghi. Các bsi, nhân viên nhiệt tình và yêu thương động vật. Sẽ tiếp tục ủng hộ CP.pet

Phòng khám có bác sĩ và nhân viên tận tình, yêu thương chó mèo.

Các bác sĩ chăm sóc bé tận tình lắm \u003c3 các bạn nhân viên ai cũng dễ thương

Chất lượng dịch vụ tốt, b.sĩ rất nhiệt tình

Mickey's Hamster store

40 đánh giá
Địa chỉ: 10 Đ. Tân Sơn Nhì,Tân Sơn Nhì,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0768959371
Website: https://mickeys-hamster-store.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

Cô chủ tiệm rất yêu thú cưng, đồ ăn dc đóng gói rất kỹ càng, lồng cũng có nhiều mẫu mã và giá cả

shop buôn bán tốt chuột khoẻ mạnh năng động và rất cute tư vấn cho mik cx rất ok luôn cảm ơn shop sẽ tiếp tục ủng hộ shop

Chủ quán bán chuột rất tệ, tôi đã đến 3 lần rồi lần nào cũng thất vọng

Shop bán đồ tốt, người bán hàng vui vẻ

Cô chủ shop dễ thương, tư vấn nhiệt tình, không quá mắc, đường vô thì hơi khó nha (Vì shop ở trong hẻm).

Cô chủ rất dễ thương,tư vấn rất nhiệt tình lưu ý là đường đi hơi khó vô và lùi😄😄

Tìm mà không thấy chỗ ở đâu cả

Shop có mấy em hamster dễ thương, cô chủ rất thân thiện rất yêu động vật

Pet's Home Quận 3

37 đánh giá
Địa chỉ: 77 Rạch Bùng Binh,Phường 9,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh 722995, Việt Nam
Liên lạc: 0933899677
Website: http://petshome.vn/

Cửa hàng có mấy bé mèo cực dễ thương, rất nhiều loại thức ăn và phụ kiện cho chó mèo, thêm cả dịch vụ tắm rửa và nhà trẻ cho các boss nữa, thật tuyệt vời
There are so many cute little cats, many kinds of food and accessories for pet, bathing and kindergarten for the bosses, so great

Đồ ăn rẻ. Cát mèo 140k túi 10lit. Hihihi.
Đc bạn shop tư vấn nhiệt tình. Tư vấn 24/7 lun. Mình mua thuốc tẩy giụ sán ve bọ cho bé. Bé hơi mệt mà ko ăn uống. Tối 23h ntin shop vẫn trloi mình. Vì thế nếu có 10 sao cho shop 10 sao lun.

Khách hàng quen .do dịch phong tỏa kg tự lấy hàng đc nhờ giao dùm có tí chưa đầy 2' .mà đòi phí ship 25k ...thà mình đặt chổ khác 100k ship mình vẫn ok

Quá chừng mèo dễ thương. Hàng hóa cực kỳ đa dạng nữa :)

Cửa hàng có rất nhiều mặt hàng từ hạt, sữa dinh dưỡng, pate, cát, chuồng, nhà vệ sinh, thuốc trị rận, sản phẩm vệ sinh và chăm sóc boss, đồ chơi gì cũng có luôn, nói chung là rất đa dạng, ngoài ra mình cũng thấy cửa hàng có thêm dịch vụ giữ boss, bạn nào cần có thể liên hệ tham khảo giá, nhân viên rất là nhiệt tình hỏi gì cũng tư vấn, rồi lấy mẫu cho mình xem, có chương trình khuyến mãi gì cũng tư vấn cho mình biết để tham gia, địa điểm cũng dễ tìm, pet stop có 3 cửa hàng nhưng mình thích cửa hàng ở Rạnh Bùng Binh.

Nhân viên cửa hàng dễ thương, có dịp sẽ ghé lại tiếp, ^^

Hàng hoá đa dạng, giá khá tốt, nhân viên nhiệt tình. Sẽ ủng hộ lâu dài

Shop đẹp, chủ quán kute, rất thương các boss :3

Hamster Shop - Cocapet HCM

31 đánh giá
Địa chỉ: Hẻm 207/52/64 (hẻm 207, ngách, 52) Đường Nguyễn Văn Đậu,Phường 11,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0372027346
Website: http://www.cocapet.net/

Kem rất ngon, kem bơ. Đến sớm để thưởng thức nha các bạn

Mình đã từng đến đây mua đồ cho chuột hamster rồi, thức ăn giá tạm ổn, mấy bé chuột hamster cực kì cute và hiền nữa,ghé thử đi nhé 😜😍😁😁

Shop nhiệt tình, hoà đồng, thân thiện nè. Hàng được bao bọc cẩn thận, không nứt mẻ. Các bé Hamster khoẻ mạnh, dễ thương nè. Sẽ còn ủng hộ Shop dài dài. ☺️

Phục vụ tốt, mấy bé chuột thì siêu cute luôn. Đồ đạc cho hamster thì khỏi chê tuy có hơi đắt một chút. Nói chung giá thành đi đôi với chất lượng.

Thức ăn không ngon, cho con hamster ăn xong nó bị đầy bụng

Shop nhiệt tình, chu đáo, nch hoà đồng dễ thương, mua hàng còn được tặng kèm sản phẩmm bao ưng ý luôn ấyyyy❤️sẽ ủng hộ shop dài dài , hàng giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ nhaaaa mng ơi❤️

Chuột hamster thuần chủng giá rẻ, chuồng hamster đẹp, đa dạng...

Shop rất thân thiện, lồng chắc chắn giao hàng nhanh, sản phẩm như hình. Bé chuột cute lắm, hiền nữa.Ủng hộ shop

Hamster KingDom Quận 1 - Vương Quốc Chuột Hamster Quận 1

24 đánh giá
Địa chỉ: 252 Cô Bắc,Phường Cô Giang,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0909036356
Website: https://hamsterkingdom.com/

Có Map thì tiện không thể tả, cứ tưởng khó tìm đường. quá dễ !
Tới cái shop ta nói nó thơm hehe mình thik điều này. Giá ok, đúng chuẩn Pet cưng. Cảm ơn Ân Nhân ^^

Mát mẻ, rất thích phong cách của anh chủ shop và nhân viên, thân thiện.
Nhiều sản phẩm mới.

Cho 5 sao ngay cái không gian sạch đẹp và có chỗ đậu xe nhé
Tớ rất phiền mỗi khi đến đâu mà phải loay hoay tìm bãi.

Anh shop thì lại ok, nhiệt tình

Kế mới nói tới sản phẩm, mà không 2 đứa con tui giờ nó gọi là Bami và cái gì Kainco gì đó 2 đứa con của 2 đứa nó đó kk

giờ tui lại có thêm 2 đứa cháu ngoại

Shop tư vấn rất nhiệt tình, customer retention service rất tốt. Mình surely sẽ quay lại sau này :)

Tôi thích sự chu đáo của shop, có cả sổ hướng dẫn cách nuôi và nuôi lúc Pet sinh baby.
Rất tuyệt !

Hamster nhà bạn này quá ư cute hột me. mình là một tín đồ của hamster, không phải vì sưu tầm nhiều chủng loại mà là mong mỏi khắc khoải gặp được những người vừa bán mà cũng iu tụi nó thật sự. ông Trí này . một chữ CHỊU haha

Shop rất nhiều đồ chơi vật dụng và hamster với giá không đâu rẻ bằng, không gian thoáng mát không hề có mùi mọi người có thể vô ngồi chơi cả ngày

Shop tư vấn nhiệt tình,dễ thương, chất lượngggg

TLpetshop

19 đánh giá
Địa chỉ: 102 Đ. Man Thiện,P,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0383833022
Website: http://www.tlpetshop.com/

Shop bán đồ có tâm và dễ thương tư vấn cực kì nhiệt tình luôn.

Nhân viên dth lắm nè \u003c3

Hàng hoá đang dạng. Giá rẻ. Chủ shop lẫn nhân viên tư vấn nhiệt tình

đỉnh của chóp

Rất ok

Oki

Hamster PiPi Shop

19 đánh giá
Địa chỉ: 2 Trần Văn Nửa,Linh Chiểu,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0907555296

Hamster được chăm sóc tốt, dễ thương nữa. Giá hơn cao nhưng rất tốt

Sản phẩm giá phải chăng, chất lượng ổn, nhiệt tình

. Tôi muốn đến đó vào ngày mai để mua hamster

Thức ăn cực xịn nhé:))

Shop nhỏ nhưng chuyen nghiệp.

Rất tốt

(Bản dịch của Google) Đệm là chuột, đời sống của các vị thần, cho mỗi giường, tôi lorem libero suscipit elementum convallis magna mollis Fringilla Orci mollis Curabitur sollicitudin.

(Bài đánh giá gốc)
Pulvinar mus dis quisque libero suscipit nam vitae Cubilia non lorem elementum convallis magna mollis fringilla Orci mollis curabitur sollicitudin.

(Bản dịch của Google) Tốt

(Bài đánh giá gốc)
Good

Petto

13 đánh giá
Địa chỉ: 658 Đ Đỗ Xuân Hợp,Phước Bình,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0933360110
Website: https://petto.vn/

Sản phẩm đa dạng, dịch vụ tốt

Bán trụ cáo khá là chắc đẹp. mãi không chịu hư để mình mua cái khác cho bé nhà mh

cảm ơn shop. hàng rất đẹp, nhân viên nhiệt tình, còn lắp đặt tận nơi ạ

Sản phẩm đẹp như hình, shop ở ngay Đỗ Xuân Hợp quận 9 đó các bạn

Nhà mèo chất lượng

Mình rata thích

Happy Home

9 đánh giá
Địa chỉ: 24 Đường Số 18A,Phước Bình,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0906697917
Website: http://facebook.com/happyhomeforpets

Sạch sẽ, gọn gàng nên mấy cô cậu nhìn hào hứng lắm! Lại được tận tình service!

(Bản dịch của Google) Nơi tuyệt vời cho chủ vật nuôi.

(Bài đánh giá gốc)
Great place for pet owners.

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

(Bản dịch của Google) Rất tốt

(Bài đánh giá gốc)
Very good

Cá Cảnh Hải Đăng Quận 9

5 đánh giá
Địa chỉ: 711 Nguyễn Xiển,Long Thạnh Mỹ,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0906621614

anh chủ bán tư vấn rất nhiệt tình . cá giá cả hợp lý. tiệm tương đối đầy đủ phụ kiện.

Thái độ quá tệ, 1 ⭐️ là xứng đáng
Giá mắc hơn nơi khác thì không sao, nhưng cách đối đãi khách hàng thì quá tệ.
Dự sẽ ủng hộ thêm nhưng từ giờ thì KHÔNG.

Giá cả hợp lý, nhiều đồ để mua

Anh chủ tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ

Cá đẹp và đa dạng

Hamster Quận 9

1 đánh giá
Địa chỉ: 102 Đ. Man Thiện,Khu Phố 6,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Không gian shop tuy không lớn, vị trí không phải quá đắc địa nhưng người bán hàng nhiệt tình, dễ thương, giá cả phải chăng.

Mi Mi Pet Shop

1 đánh giá
Địa chỉ: RQQR+3MV, Đ. 160,Tăng Nhơn Phú A,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Shop Hamster Bình Tân

1 đánh giá
Địa chỉ: 473/6/5, TL10,Khu phố 9,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lê Bình Pets Shop

1 đánh giá
Địa chỉ: 340,Long Phước,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0901273456

Cửa Hàng Chim Cảnh Tâm Như

1 đánh giá
Địa chỉ: 212 Đình Phong Phú,Tăng Nhơn Phú B,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0936004492

Muan bán các loại chim cá cảnh giá hợp lý

Cá Cảnh \u0026 Chuột Hamster ĐỨC TRỌC

Địa chỉ: 55 Đ. Tây Hòa,Phước Long A,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0901622586

Apple Pet Shop

Địa chỉ: 135 Đường 14,Tăng Nhơn Phú B,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0923896878

Chuột Chũi Hamster Shop

Địa chỉ: 422 QL13,Hiệp Bình Phước,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam