Top 2 cửa hàng minigood tphcm Huyện Tân Thạnh Long An 2022

Có tổng 174 đánh giá về Top 2 cửa hàng minigood tphcm Huyện Tân Thạnh Long An 2022

Minigood

169 đánh giá
Địa chỉ: 211 Nguyễn Thái Học,Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

hôm nay 7/5/2022 mình và bạn có đi vào shop, thì xuất hiện tình trạng quản lý khiển trách nhân viên trong khi vẫn còn khách hàng khá đông. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì khi anh quản lý bảo là:” em không canh mấy đứa học sinh, nó đeo túi xong lấy mấy cái đồ lặt vặt sao mình biết được”. Quan điểm của anh là đúng nhưng lại nói trước mặt chúng tôi ( đang bận đồ học sinh ). Thật sự câu nói đó rất mang tính xúc phạm. Còn về phần nhân viên thì lại rất ù lì, thu ngân rất thô lỗ và không hề nhiệt tình. Xin cảm ơn

Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn

Nhiều sản phẩm đa dạng, mà giá cả rất bình dân dễ chịu

Minigood góc đường Nguyễn Thái Học và Phạm Ngũ Lão, mặt hàng tương đối chứ không đa dạng lắm, không gian vừa, nhân viên thân thiện, giá cả cũng vừa. Mình mua tai nghe chụp tai giá 229k, các linh kiện liên quan điện tử nhân viên báo giữ hóa đơn trong 15 ngày, nếu có lỗi sẽ được đổi cái mới. Có dịp các bạn ghé tham khảo nhé.

Đầy đủ, giá rẻ, nhân viên nhiệt tình 👍🏻👍🏻👍🏻

Mua đồ điện tử ko sử dụng được . Tôi đem ra đổi thì cách xử lý của nhân viên thiếu chuyên nghiệp và ko hổ trợ xử lý vấn để đó .
Thiệt là ko có bao nhiêu tiền nhưng mất quá nhiều thời gian của mình chạy lên chạy xuống .
Quá thất vọng

Hôm nay ghé store mua được 2 món rất chi là ưng, Miniso không gian mua sẮm rất đẹp và nhiều danh mục hàng hoá để lựa chọn.

Miniso quá trời đồ để mua, ngắm muốn xỉu vì thích quá, bày trí rất đẹp và bắt mắt

Sản phẩm Minigood đẹp, chất lượng mà mức giá phải chăng. Mình mua bàn chải điện, cáp sạc, chuột không dây đều dùng rất lâu mà không hề bị hư dù giá khá rẻ. Nữ trang cũng rất đẹp, dùng thật lâu mới bị bay màu. Các sản phẩm khác mẫu mã cũng dễ thương, chất lượng tốt.

Minigood Aeon Mall Tan Phu

5 đánh giá
Địa chỉ: 30 Đ. Tân Thắng,Celadon City,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://aeonmall-tanphuceladon.com.vn/cua-hang/minigood/

Bạn nữ nhân viên ca lúc tầm 7h tối ngày 2/5/2022 thật sự có thái độ quá tệ. Bạn làm phục vụ đã k niềm nở chào khách mà còn đứng tụm lại nói chuyện xong còn thái độ với khách. K hẹn quay lại nữa dù rất thích minigood

Đi lựa đồ mà nv cứ đi kè kè từng bước từng bước nói chuyện riêng cũng chĩa dô nói, khó chịu.

Rẻ và nhiều đồ dể thương 👍🏻👍🏻👍🏻

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 2 cửa hàng minigood tphcm Huyện Tân Thạnh Long An 2022