Top 16 cửa hàng offline Huyện Bác Ái Ninh Thuận 2022

Bài viết đánh giá Top 16 cửa hàng offline Huyện Bác Ái Ninh Thuận 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Vườn quốc gia Phước Bình

99 đánh giá
Địa chỉ: XQXM+W85,Phước Bình,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam
Liên lạc: 0933592704

Vườn quốc gia nguyên sinh, rừng hoang dã còn hơn trăm loại động vật, thực vật quý . Rừng, cảnh thác, suốt đẹp, thích hợp với các loại hình thể thao dã ngoại, cấm trại, băng rừng, chạy xe đạp địa hình, nghiên cứu khoa học , thám hiểm ...
Chất lượng đáng đến, gần Các thành phố lớn TPHCM, Nha Trang, Biên Hòa..

Nơi du lịch, tham quan thiên nhiên đẹp, được tắm suối, ăn trái cây tươi...

Hoang sơ thân thiện. Khí hậu mát mẻ trong lành.

Vườn Quốc gia Phước Bình thuộc địa phận xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng chừng 70 km theo hướng tây bắc. Để đến được đây, du khách di chuyển theo hướng quốc lộ 27 đi Ninh Sơn khoảng 36 km, rẽ phải sang quốc lộ 27B khoảng 1 km, sau đó rẽ trái sang đường DT656 rồi đi thẳng theo biển hướng dẫn.

Vườn quốc gia Phước Bình thuộc xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Thành lập theo Quyết định số 822/QĐ-TTg ngày 8 tháng 6 năm 2006 do phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định chuyển Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bình thành Vườn quốc gia Phước Bình trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam. Wikipedia

Phong cảnh rừng núi và suối ,thác Nước thật là đẹp

Nơi thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên, xả tress cuối tuần dưới tán cây to, nghe nước chảy thì còn gì bằng. Đường vô chỗ vui chơi không đề bảng ngoài đường. Nên người từ xa tới khu vực VQG hỏi người dân ở đó, họ sẽ chỉ cho.

Cảnh đẹp, hùng vỹ. Đáng để khám phá.
Có hồ nước của đập thủy điện cảnh đẹp như châu Âu.

Thác Chapơr

78 đánh giá
Địa chỉ: Phước Tân,Bác Ái,Ninh Thuận,Việt Nam

Hoang dã, thấy rắn hổ mang chúa 2m luôn

Tiên cảnh! Thác quá đẹp và hùng vỹ. Hy vọng mọi người du lịch đến đây sẽ có ý thức không xả rác để thác lúc nào cũng được đẹp và hoang sơ như lúc này.

Thác đẹp, vắng vẻ, gió mát, để xe máy ở bìa rừng sau đó đi bộ 30p là tới thác

Đường đi vào hơi khó tý, hình ảnh ở dưới chỉ là dưới nguồn thác thôi, còn phải leo núi một đoạn khá xa mới lên tới đc đầu nguôn!! Đi nhớ mang nước theo uống và đồ ăn
Lưu ý khi đi nếu đi xe máy thì hãy để xe ở nhà dân nhà ở dưới hình chú ấy k lấy tiền, nhưng tùy lòng của mình ủng hộ chú 1 2 chai nước - chú có bán. Rồi xong mình hỏi đường chú ấy lên đỉnh thác như thế nào... Lên thì cứ rẻ phải mà đi, đường nào có lối mòn á nha, đừng rẻ bậy là lạc đó haha. Chúc anh em có 1 chuyến đj ngon lành
Cần thông tin gì thì cứ comment nha

một địa điểm đáng để khám phá, lưu ý trước khi đi nên kiểm tra xe kỹ, mang nước và thức ăn vì đường đi toàn rừng với dân tộc, không có dịch vụ sửa xe hay buôn bán

Mặc dù bạn phải vượt qua “con đường đau khổ“ để đến với một trong những điểm du lịch đẹp Ninh Thuận này nhưng thiên nhiên sẽ đền đáp lại công sức cho bạn bạn bởi một khung cảnh thác Chapơ nên thơ.

Ngọn thác như một nàng tiên xinh đẹpgiữa những ngọn núi xanh hùng vĩ cùng một khí hậu ôn đới rất thích hợp để cắm trại qua đêm. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng đám bạn sống ảo tại khung cảnh lý tưởng này?.

Thật sự tự nhiên, tuy nhiên mọi người đến cần chú ý giữ gìn hơn nữa

Đẹp đường OK vi trí thuận lợi,

UBND Huyện Bác Ái People's Committee

49 đánh giá
Địa chỉ: RWR3+6MC,Phước Đại,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam
Liên lạc: 02593840030
Website: http://bacai.ninhthuan.gov.vn/portal/Pages/default.aspx

Là cơ quan lãnh đạo của Huyện Bác Ái-Ninh Thuận

Tui yêu quê hương đất nước và con người đây

đơn sơ mộc mạc yên bình

Đẹp, vắng vẻ, uy nghiêm

Quá xa để đến làm việc hihi

Đẹp hơn lúc xưa

Khu dich vụ công và văn phòng chính quyền

Là cơ quan hc thân thiện

Cửa hàng Giao dịch Viettel Bác Ái

19 đánh giá
Địa chỉ: RVQX+4V6,Phước Đại,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam
Website: http://vietteltelecom.vn/

Nhân viên tư vấn không nhiệt tình

Chất lượng tốt

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

Bưu Điện Văn Hóa Xã Phước Tiến

18 đánh giá
Địa chỉ: RRR6+4H4, QL27B,Phước Tiến,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Thú vị có thác chapơ đẹp.

Chất lượng, chuyên nghiệp

Nơi đây tôi đã từng sống

Nhiệt tình

Ok good

UBND Xã Phước Bình

14 đánh giá
Địa chỉ: 2Q4Q+2XG,Phước Bình,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Bưu Điện Văn Hóa Xã Phước Thắng

10 đánh giá
Địa chỉ: RVF9+9CV, QL27B,Phước Đại,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Sạch sẽ dịch vụ làm thủ tục nhanh chóng

Trung Tâm Y Tế Huyện Bác Ái

2 đánh giá
Địa chỉ: Thôn Tà Lú,Bác Ái,Ninh Thuận,Việt Nam
Liên lạc: 02593840115

Tôi vừa bị tai nạn giao thông và đưa vào cấp cứu tại đây. Các y bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo. Cám ơn các anh chị thật nhiều. Đúng như tên gọi Bác Ái

Chi Cục Thuế Khu Vực Ninh Sơn - Bác Ái

2 đánh giá
Địa chỉ: 213 Đ. Lê Duẩn,TT. Tân Sơn,Ninh Sơn,Ninh Thuận, Việt Nam
Liên lạc: 02593854525

Liên hệ Công việc

Trường THPT Bác Ái

2 đánh giá
Địa chỉ: RWV3+RXR, 6,Phước Đại,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Bẫy đá Pi Năng Tắc

2 đánh giá
Địa chỉ: XQVJ+3FC, ĐT656,Phước Bình,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Lịch sử cách mạng Việt Nam có những trang ghi lại các trận đánh hào hùng với hầm chông, bẫy đá, cung tên… Bẫy đá Pi-năng Tắc, bẫy đá duy nhất của Việt Nam được công nhận Di tích quốc gia, gắn liền với trận đánh lẫy lừng tiêu diệt hơn 100 tên lính ngụy khơi nguồn cho cao trào kháng chiến chống Mỹ bằng vũ khí thô sơ.
Từ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, chạy xe máy hơn 70km dọc theo quốc lộ 27 rồi rẽ vào con đường nhỏ mới được khoét núi, trải nhựa lên đèo Gia Túc, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Con đường đèo độc đạo chạy men theo sườn núi uốn lượn, một bên là vực thẳm, bên kia là vách núi cheo leo, phía dưới là những cánh đồng trồng bắp, khoai lang xanh mướt của bà con đồng bào dân tộc. Con đường độc đạo chạy qua các con suối đổ từ trên đỉnh núi đá xuống.

Giữa năm 1957, địch đẩy mạnh chiến lược “thượng du vận” ra sức đánh phá ác liệt phong trào cách mạng, dồn dân, lập ấp, thành lập các khu tập trung, hòng tách quân cách mạng ra khỏi đồng bào. Địch dùng vũ lực đàn áp, dồn đồng bào các vùng Phước Kháng, Phước Chiến về khu tập trung ở Đồng Dày, Tầm Ngân, Bà Râu, Cà Rôm. Khi đó, anh hùng Pi-năng Tắc tập trung, kêu gọi đồng bào các khu vực với khoảng 5.000 người phá khu tập trung Bà Râu, Tầm Ngân, đưa đồng bào trở về núi rừng Phước Bình kháng chiến.

Chiến lược “thượng du vận” của địch thất bại thảm hại, chúng điên cuồng mở các đợt càn quét vào các căn cứ lõm, vùng sâu Phước Bình để vây hãm, dồn ép đồng bào, đánh phá cơ sở cách mạng hòng đè bẹp ý chí kháng chiến của đồng bào thiểu số do “chim đầu đàn” Pi-năng Tắc dẫn dắt.
(Nguồn google)

Nằm cách thị xã Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 70 km về hướng Tây-Bắc, Phước Bình có độ cao khoảng 500 mét so với mặt nước biển. Thiên nhiên kỳ thú Phước Bình gắn liền với địa danh bẫy đá Pinăng Tắc huyền thoại. Đây là cung đường từ Phan Rang đi D'ran (Đơn Dương) trên QL. 27.
Trong một số trang du lịch, người ta gọi đèo Gia Bắc là đèo Gia Túc. Trên trên cung đường này có khá nhiều con dốc võng xuống hình chữ V cũng như uốn lượn, góc khuỷu tay nên cực kỳ nguy hiểm. Dọc theo con đường là dòng sông Tô Hạp.. Nếu bác tài nào chủ quan cho xe chạy số 2 hoặc 3 thì có nguy cơ tuộc dốc hoặc rơi xuống vực từ giữa dốc.
Bẫy đá Pinăng Tắc. Đây là tên của một thủ lĩnh du kích ngườii Raglay dùng đá từ đỉnh đèo này lăn xuống con đường độc đạo bên dưới để đánh địch. Mỗi bẫy đá dài 5m, rộng 2m, các sàn đựng đá cao bằng gỗ lớn, gác đầu vào vách núi, trên mỗi “bẫy” xếp khoảng 7-10 tấn đá tròn, đá to. Hệ thống bẫy rất nhạy, địch đi qua, khi giật lẫy, 17 “ngọn núi đá nhân tạo” sẽ như được mọc chân, chạy tới, lao thẳng, đè nát kẻ thù
Pi-năng Tắc là một chiến sĩ người Raglai, ông bố trí người chặt cây, lấy dây rừng bện thành sàn gỗ rộng, rồi chất đầy đá núi; khi giặc đi qua, chọn thời cơ phù hợp thì chặt dứt dây neo, đá từ trên núi sẽ đổ lăn xuống đường tiêu diệt sinh lực địch.
Cầu 42 là ranh giới giữa Ninh Thuận và Bình Thuận trên QL.28.

Làng Thanh niên lập nghiệp Phước Đại

1 đánh giá
Địa chỉ: VV4V+H25, Unnamed Road,Phước Đại,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bưu Điện Liên Việt - Ninh Thuận - Phòng Giao Dịch Bưu Điện Bác Ái

Địa chỉ: Thôn Tà Lú 1, Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận,Phước Tiến,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam
Liên lạc: 02593840007

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Bác Ái

Địa chỉ: VQ5F+R8F, Thôn Chà Panh, Xã,Phươc Hoà,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam
Liên lạc: 0335519818

Hội Cựu chiến binh huyện Bác Ái

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân,Phước Đại,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam

Công Ty TNHH Cao Su Ngọc Doanh Ninh Thuận

Địa chỉ: RVM4+936,Thôn Suối Rớ,Bác Ái,Ninh Thuận, Việt Nam
Liên lạc: 0914354616