Top 1 cửa hàng tcs hcm Huyện Quản Bạ Hà Giang 2022

Bài viết đánh giá Top 1 cửa hàng tcs hcm Huyện Quản Bạ Hà Giang 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Cửa hàng TCS HCM

178 đánh giá
Địa chỉ: 687 Đ. 3/2,Phường 6,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19006429
Website: http://cuahangtcs.com/

Cửa hàng mới, sáng hơn, các bạn nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, do bạn không hoạt bát thôi, chứ mình cần hỗ trợ bạn rất nhiệt tình, điểm yếu là hàng trong kho chứ mình ko được xem nhiều. Vị trí dễ tìm, giá tốt, có bảo hành.

CẤM MUA HÀNG TẠI TCS NẾU KHÔNG MUỐN CHUỐC BỰC TỨC VÀO THÂN!!!

Trước khi mua hàng hãy đọc bình luận 1 sao này để xem cảm giác cay đắng và bực tức, thảm hại của tôi khi mua hàng tại đây

Mua đồ điện tử mang tính chất hên xui rất nhìu, không biết bao giờ sản phẩm lỗi, hoặc mới mua về lỡ hư thì lo về vấn đề đổi trả. Chính sách thì ghi bảo hành 1 tháng mà gọi không hề được hỗ trợ

Tôi xui xẻo mua cây vợt điện Xiaomi Solove P1, nhận dc hàng về sạc đầy pin thì cây vợt trúng muỗi ko chết, thảm hại hơn các cây vợt mua 100k trúng muỗi thì bị cháy khét, cây P1 này vợt trúng thì muỗi xĩu trên cây rồi rớt xuống đất trong khi cánh và chân thì vẫn ngoe nguẩy. Gọi lên đổi trả thì không nghe máy, dt để như chơi, tôi ngu mụi khi mua hàng tại cửa hàng chết tiệt này.

Cửa hàng nên dẹp dòng camera của qtc nếu không muốn đánh mất uy tín của mình. Mua cái cam mà như bị lừa, ko coi đc gì cả.

khách đặt hàng 3-4 lần 1 tuần/1 lần đặt mà cũng không thấy hồi âm. có hàng hay không cũng không thèm báo lại cho khách một tiếng...tóm lại 1* cho cách phục vụ....còn sản phẩm thì chưa đánh giá được

Khách vào mua rất đông, cửa hàng hơi nhỏ, sản phẩm trưng bày nhìn bụi bặm lắm. Đến mua sản phẩm thì không có hàng thì phải lên shopee của cửa hàng mua.

Khách vô nhân viên không thèm hỏi coi khách cần gì, khách nào lại hỏi nhân viên thì bán, không thì thôi. Tốt nhất nếu muốn mua thì đặt online, khỏi ra cửa hàng.

Bán thì rẻ nhưng mà không có chuyển khoản đề nghị chủ công ty cho mở tài khoản để khách chuyển khoản dễ dàng hơn.

Cửa hàng này hết cần khách rồi. Khách tới thì không tiếp, phàn nàn fanpage thì seen không trả lời. Qua chiếm tài cho đỡ bực bội :)