Sacombank chuyển tiền qua Techcombank mất bao lâu

Thông báo về thời gian thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên dịch vụ Ngân hàng điện tử

Kể từ ngày 09/07/2018, thời gian thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên dịch vụ Ngân hàng điện tử của Techcombank sẽ thay đổi như sau:
  • Giao dịch thực hiện trước 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6: Hệ thống sẽ ghi nhận giao dịch trong ngày
  • Các giao dịch sau 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc giao dịch vào ngày nghỉ/ngày lễ: Hệ thống sẽ ghi nhận vào ngày làm việc Liên Ngân hàng tiếp theo.
Để chuyển tiền nhận ngay, Quý khách vui lòng sử dụng dịch vụ “Chuyển nhận ngay 24/7”:
  • Hướng dẫn chuyển nhận ngay 24/7, xem tại đây
  • Hướng dẫn chuyển tiền Liên Ngân hàng, xem tại đây
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, Quý khách vui lòng liên hệ:
Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc 84-24-39446699 hoặc hoặc đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất để được phục vụ.

Chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu?

Thời gian chuyển sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức chuyển khoản nào. Hiện có 2 hình thức chuyển tiền là chuyển thường và chuyển nhanh 24/7

Chuyển thường

- Với hình thức chuyển thường bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển. Thời gian nhận được tiền tối đa là 24h

- Nếu chuyển tiền trước 9h sáng thông thường sẽ nhận được tiền trước 12h

- Nếu chuyển trước 3h chiều, thường sẽ nhận được tiền trong chiều hôm đó. Nếu chuyển sau 4h chiều, thường sẽ nhận tiền vào sáng hôm sau

- Nếu chuyển vào thứ 7 thì có thể thứ 2 mới nhận được tiền. Nếu chuyển trong buổi sáng thì vài tiếng sau hoặc buổi chiều hoặc sẽ nhận được ngay.

Chuyển nhanh 24/7

Hình thức này đúng với tên gọi 24/7 của nó. Bạn sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức. Kể cả ngày thứ 7, chủ nhật bạn vẫn nhận được tiền như bình thường. Hình thức này bạn có thể sử dụng tính năng chuyển nhanh trong Internet Banking để thao tác. Tuy nhiên tùy từng ngân hàng sẽ có mức phí chuyển nhanh khác nhau

Thời gian chuyển khoản liên ngân hàng còn phụ thuộc vào một vài các yếu tố khác như:

  • Nếu khách hàng chuyển khoản tại các thành phố lớn thì thời gian chuyển khoản có thể nhanh hơn
  • Nếu như chuyển khoản tại các ngân hàng lớn thì thời gian bên tài khoản đích nhận được cũng sẽ nhanh hơn

Khi đã kiểm tra kỹ thông tin và hoàn thành các bước giao dịch thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng số tiền mình chuyển nhất định sẽ đến tay của người nhận, chỉ là chậm một khoảng thời gian nhất định. Thời gian chậm nhất là 3 ngày cho một giao dịch liên ngân hàng.

Chuyển tiền online bao lâu thì nhận được

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu?

Published 09/04/2021

By Ta Binh

0/5 - (0 bình chọn)

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng có nhanh chóng như chuyển tiền cùng ngân hàng hay không là thắc mắc của nhiều người dùng. Đặc biệt, giao dịch này có bị thu phí và mức phí áp dụng như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank, Vietcombank, Agribank mất bao lâu? Xem ngay bài viết dưới đây của Money24h.

Sức mạnh của công thức lãi kép đối với tiền gửi ngân hàng

3 Cách chuyển tiền điện thoại nhanh chóng

Cách xử lý chuyển tiền nhưng không nhận được tin nhắn

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Thông thường thời gianchuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâusẽ phụ thuộc vào ngân hàng bạn mở thẻ, thời gian chuyển tiền và sự liên kết giữa 2 ngân hàng đó. Nếu gửi buổi sáng thì tiền có thể về thẻ ngay trong sáng hoặc chiều, muộn nhất là hôm sau nếu không gửi vào cuối tuần hay ngày lễ. Nếu gửi buổi chiều thì thường sẽ nhận được vào hôm sau.

Không phải tất cả mọi người đều dùng chung mộthệ thống ngân hàng. Đặc biệt là khi kinh doanh online giao dịch trên mạng. Mỗi người thường sử dụng những hệ thống ngân hàng khác nhau nên khá khó khăn cho việc kinh doanh mặc dù bạn cũng có thể in biên lai để đưa cho người nhận.

Thông thường khi chuyển tiền khác ngân hàngbạn sẽ chỉ gửi được vào giờ hành chính. Qua giờ hành chính hệ thống sẽ không cho phép gửi nữa. Khi đó bạn chỉ có thể gửi cùng ngân hàng. Phí gửi tiền liên ngân hàng là 11.000đ/1 lần giao dịch đã có VAT.

Thông thường khi gửi tiền liên ngân hàng thì tùy vào số lượng giao dịch cũng như thời điểm giao dịch mà có thể tới nhanh hay chậm. Nhiều ngân hàng có thể sẽ tới ngay nếu có liên kết với nhau. Có những thời điểm ngày thường không vào những dịp lễ Tết thì số lượng giao dịch rất nhiều thì có thể sẽ tới muộn hơn bình thường một chút.Nếu bạn gửi vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật thì cũng có thể tới chậm vài ngày so với bình thường.