Màu xe Jeep mới 2023

Những người hâm mộ Jeep Wrangler, những người cũng yêu thích Prince—hoặc Nghệ sĩ từng được biết đến với cái tên Prince, nếu bạn thích—giờ đây có cơ hội chọn màu sơn giống như được đặt tên theo album "Purple Rain" của cố nhạc sĩ và . Đó là bởi vì đối với mẫu xe năm 2023, Wrangler sẽ có màu sơn tím gọi là Reign. Đó phải là nhiều hơn một sự trùng hợp ngẫu nhiên, phải không?

triều đại màu tím

Jeep cho biết họ sẽ chỉ cung cấp một số lượng hạn chế những chiếc Wrangler 2023 được sơn màu tím Reign. Đó là tùy chọn $495 có thể được đặt hàng từ bây giờ đến hết tháng 10 năm 2022. Và đó không phải là màu sơn mới được đặt tên thú vị duy nhất mà người mua Wrangler có thể chọn cho năm mẫu mới nhất. Không, nó không phải là màu vàng sau "Yellow Submarine" hoặc "Red" của The Beatles—như trong T. Album hay nhất của Swift. Nó lạ hơn. Của nó. bá tước

Màu xe Jeep mới 2023

Một Màu Sơn Được Gọi Là Bá Tước

Bất kỳ tài liệu tham khảo "Earl" tiềm năng nào ít rõ ràng hơn. Trà Earl Grey, có lẽ? . Những gì chúng ta biết là màu Earl có màu xám với tông màu aquamarine. Nó có giá 395 đô la và có thể được đặt hàng ngay bây giờ và trong suốt cả năm mô hình. Công việc sơn lần đầu tiên xuất hiện trên Jeep Gladiator Farout concept vào năm 2020

Nội dung này được nhập từ cuộc thăm dò ý kiến. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở định dạng khác hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web của họ

Năm nay, màu sắc của Jeep Wrangler mới có một chút khác biệt. Thay vì trở nên hoang dã với màu sơn neon sáng, các sắc thái sơn mới nhất tạo cảm giác thanh lịch hơn một chút. Xem diện mạo của Jeep Wrangler 2023 với các chủ đề được cập nhật.  

Màu sắc mới của Jeep Wrangler 2023 đã xuất hiện

Màu xe Jeep mới 2023
2023 Jeep Wrangler Earl and Reign. xe jeep

Chúng tôi đang tự hỏi liệu màu sắc của Jeep Wrangler 2023 có được lấy cảm hứng từ bên kia ao hay không. Có một sắc thái mới của Reign Purple và Earl Grey. Vì vậy, có một cảm giác như một vị vua hay nữ hoàng khi nhấm nháp trà bá tước.  

Màu tím tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có vì thuốc nhuộm ban đầu cực kỳ hiếm và đắt tiền. Chỉ những thành viên thân thiết của gia đình hoàng gia mới được phép mặc nó để duy trì địa vị ưu tú của họ.  

Đây có thể là lý do tại sao Reign Wrangler khó kiếm hơn. Theo AutoBlog, Reign sẽ chỉ khả dụng trong một khoảng thời gian giới hạn. Nó có giá 495 đô la để thêm và sổ đặt hàng sẽ đóng vào tháng 10. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên màu tím là tùy chọn màu sơn xuất xưởng kể từ năm 2018.  

Nếu Earl Grey phù hợp với sở thích của bạn, thì nó sẽ có sẵn để đặt hàng quanh năm. Chi phí $395 để thêm. Cả hai màu đều có sẵn cho Jeep Wrangler 4xe và Rubicon 392, và Reign sẽ khá tinh xảo khi kết hợp với vành đồng.  

Các màu có sẵn khác bao gồm Đen, Granite Crystal Metallic, Sting-Grey, Silver-Zynith, Hydro Blue Pearl, Fire Cracker Red, High Velocity, Sarge Green và Bright White.  

Wrangler 2023 có gì mới?

Không có nhiều thay đổi đối với Jeep Wrangler 2023, ngoài hai màu sơn mới thú vị. Nó chủ yếu là một mô hình chuyển giao và hầu như không thay đổi kể từ khi thế hệ mới ra mắt vào năm 2018.  

Có lẽ Wrangler sẽ được làm mới giữa chu kỳ vào năm 2024, nhưng điều gì lại mất nhiều thời gian như vậy? .  

Wrangler bắt đầu mọi thứ với tiêu chuẩn 3. Động cơ 6 lít V6 công suất 285 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft. Bạn có thể nâng cấp lên động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 290 lb-ft.  

Với động cơ diesel V6 30 lít, bạn có công suất 260 mã lực và mô-men xoắn 442 lb-ft. Ngày nay, thật hiếm khi tìm thấy một chiếc xe có động cơ diesel. Ngoài ra, Wrangler được cung cấp hộp số tay, đây là một tính năng hiếm hoi khác.  

Wrangler 2023 có đáng mua?

Màu xe Jeep mới 2023
Jeep Wrangler 2023 với màu sơn Reign. xe jeep

Có liên quan

Jeep Wrangler 4xe 2022 có tốt hơn Jeep Wrangler thông thường không?

Tất nhiên, Jeep Wrangler 2023 rất đáng mua. Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Ngoài ra, đây là một trong số ít các tùy chọn có thể đi thẳng từ đại lý đến các vùng sâu vùng xa trong tự nhiên.  

Mô hình năm 2022 bắt đầu từ $ 29,995. Mẫu 2023 có thể tăng giá vài trăm đô la. Nếu bạn thấy rằng Wrangler không phù hợp với mình, đừng lo lắng. Nó duy trì một giá trị bán lại cực kỳ cao.  

Thêm vào đó, Jeep Wrangler rất bền. Nó được chế tạo để chinh phục những điều kiện khắc nghiệt ngoài đường mòn. Điều này góp phần vào xếp hạng độ tin cậy cao của nó. Wranglers có thể làm cho nó giữa 280.000 đến 400.000 dặm.  

Một vài mẫu Wrangler phiên bản đặc biệt 2023 có thể ra mắt vào cuối năm. Hãy theo dõi để cập nhật mới nhất

Jeep sắp có màu mới?

Mới ra mắt năm 2023, Jeep sẽ thêm màu xám vương giả vào bảng màu Jeep Gladiator . Màu ngoại thất mới mang tên Earl phảng phất ánh xanh ngọc. Earl cũng có sẵn cho Jeep Wrangler 2023.

Xe jeep màu cam năm 2023 là màu gì?

Sau ba năm gián đoạn, tùy chọn sơn màu cam “ Punk'n ” sẽ trở lại cho Jeep Wranglers 2023. Punk'n đang trở lại Wrangler sau khi được cung cấp từ năm 2018-2020, được bán lẻ dưới dạng tùy chọn sơn ngoại thất với giá 695 USD. Màu này hiện đã có sẵn để đặt hàng, mặc dù Jeep cho biết nó chỉ có sẵn “trong một thời gian giới hạn. ”

Màu XÁM mới trên xe Jeep là gì?

Màu xám mới sẽ được cung cấp trên tất cả các mẫu Gladiator, bao gồm Sport, Overland, Rubicon và Mojave. Giờ đây, khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng Jeep Gladiator 2023 của mình với màu Earl hoặc bất kỳ màu nào nêu trên. Màu xám mới sẽ có giá thêm 695 đô la so với giá của chiếc xe tải.

Jeep Gladiator 2023 có những màu gì mới?

Màu Earl mới tham gia vào danh sách màu sơn ngoại thất của Jeep Gladiator 2023, bao gồm Đỏ Firecracker, Xanh Hydro, High Velocity, Xanh Sarge, Granite Crystal, Bạc Zynith, . .