Chuyển tiền techcombank sang bidv mất bao lâu

Cùng với sự phát triển của xã hội thì việc buôn bán, giao dịch không còn nằm trong nội địa nữa mà được mở rộng ra toàn quốc. Để dễ dàng trong việc giao dịch tiền bạc thì dịch vụ chuyển tiền giữa các ngân hàng đã ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng chung một ngân hàng do đó mà thời gian chuyển tiền nó cũng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này: Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank sang BIDV mất bao lâu thì nó còn phụ thuộc vào hình thức giao dịch. Có ba hình thức giao dịch phổ biến hiện nay là chuyển tiền thông qua dịch vụ internet-banking,thông qua trạm ATM, hoặc đến trực tiếp ngân hàng.

Chuyển qua dịch vụ internet-banking

Đây là dịch vụ khá quen thuộc với nhiều người cũng như các nhà kinh doanh thường xuyên giao dịch để đỡ tốn thời gian đi lại mà tiền lại được chuyển nhanh chóng, an toàn. Nếu người chuyển tiền chuyển vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, trừ những ngày lễ thì người nhận có thể nhận được sau vài phút châm hơn là vài tiếng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp vài ngày sau mới nhận được là do bạn giao dịch vào các ngày lễ, cuối tuần tất cả các ngân hàng đều không làm việc.

Chuyển qua trạm ATM

Hiện nay, ở các thị trấn, thàng phố việc tìm thấy trạm ATM trên các tuyến đường vô cùng dễ dàng. Bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank sang BIDV một cách nhanh chóng kể cả những ngày cuối tuần. Người nhận có thể nhận được ngay sau khi bạn giao dịch thành công. Nhưng tốt nhất bạn nên đăng kí dịch vụ nhận qua tin nhắn để đảm bảo số tiền của mình được chuyển cho người nhận. Tuy nhiên, ở vùng quê viêc đặt các cây ATM cũng ít hơn hoặc nếu có thì cũng xa nên cũng có phần hạn chế.

Đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền

Nghĩa là người chủ chuyển tiền mang số tiền cần chuyển cho người thụ hưởng đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền. Đối với trường hợp này người chuyển tiền cần thực hiện các bước sau:

B1: Đến ngân hàng

B2: Điền đầy đủ thông tin trong giấy chuyển tiền

B3: Giao số tiền cần chuyển cho nhân viên ngân hàng

B4: Nhận biên lai

Với trường hợp này thời gian chuyển tiền sẽ lâu hơn tùy thuộc vào thời gian bạn chuyển là buổi sáng hay buổi chiều, có trúng cuối tuần hay không? Nếu chuyển tiền vào buổi sáng thì khả năng người nhận được trong ngày là rất cao còn nếu bạn chuyển vào buổi chiều thì khả năng nhận được trong ngày thấp hơn hoặc có thể nhận được sang sáng hôm sau.

Trường hợp bạn chuyển vào cuổi tuần thì có thể sáng thứ 2 người nhận mới có thể nhận được số tiền bạn chuyển.

Thông tin nhiều hơn về ngân hàng Techcombank chuyển tiền cho các ngân hàng khác xem tại:http://nganhangaz.com

Mẹo giúp chuyển tiền khác ngân hàng nhanh chóng

Nếu chuyển tiền ở những ngày thường thì dùng internet banking sẽ thuận tiện hơn vì vừa đỡ tốn thời gian đi lại, người nhận vừa nhận được tiền nhanh chóng và an toàn nhưng nếu chuyển vào cuối tuần thì chuyển qua ATM có thể sẽ nhanh hơn.

Việc chuyển tiền qua dịch vụ internet banking nếu trúng những ngày lễ, cuối tuần thì bạn phải chờ đến khi ngân hàng làm việc lại để họ chấp nhận yêu cầu của bạn thì người nhận mới nhận được tiền bạn gởi.

Chỉ nên đến trực tiếp ngân hàng chuyển tiền nếu bạn không có thẻ hoặc thẻ bạn không đăng kí dịch vụ internet banking. Vì thời gian người nhận vừa nhận được lâu hơn hai trường hợp trên mà lại tốn thời gian đi lại, bên cạnh đó còn không được an toàn nếu bạn đem tiền mặt đi chuyển.

Với trường hợp buộc phải đến ngân hàng chuyển tiền. Nếu bạn đang dùng ngân hàng Techcombank mà người nhận dùng ngân hàng BIDV thì tốt nhất bạn nên rút tiền từ ngân hàng Techcombank đem qua BIDV gởi thì thời gian người nhận nhận được sẽ sớm hơn và phí dịch vụ cũng thấp hơn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo người nhận nhận được tiền sớm nhất thì bạn nên đi chuyển trước 3 giờ chiều. Vì thông thường nếu chuyển sau 3 giờ chiều thì khả năng người nhận nhận được tiền qua ngày hôm sau là rất cao.

Tóm lại, thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại hình mà bạn giao dịch cũng như thời gian giao dịch. Nếu chuyển tiền khác ngân hàng thì tốt nhất bạn nên giao dịch vào buổi sáng để người nhận có thể nhận được tiền một cách sớm nhất hoặc đến chuyển tiền qua cây ATM trong trường hợp cấp bách.

Chúng ta vừa được giải đáp chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu cùng với một số thông tin cần thiết trong việc giao dịch của ngân hàng này.

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu – Hướng dẫn

3.9 (77.14%) 7 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này

Bài Viết Hay:

 • Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank mất bao lâu
 • Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu
 • Cách Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank
 • Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Techcombank
 • Thời gian giờ làm việc của ngân hàng MB

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu – Hướng dẫn

3.9 (77.14%) 7 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu thì thu được? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Kiến Thức Ngân Hàng tại đây => Kiến Thức Ngân Hàng

Có nhiều người dùng ko biết về thời kì nhận tiền lúc chuyển tiền. Đặc thù là lúc thực hiện chuyển khoản liên nhà băng. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu?? Lúc bạn chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV thì mất bao lâu để thu được tiền?

Techcombank và BIDV là hai nhà băng liên kết. Người mua sử dụng dịch vụ của nhà băng này sẽ được phép giao dịch với nhau. Nhưng cũng có một số vấn đề người dùng cần biết lúc đặt cọc. Đó là gửi tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu.

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV được gọi là chuyển khoản liên nhà băng hay chuyển khoản hệ thống khác. Một hình thức chuyển khoản khác là chuyển khoản cùng nhà băng (Chuyển khoản từ Techcombank sang tài khoản Techcombank khác).

Lúc chuyển tiền sang hệ thống khác, phí chuyển sẽ cao hơn và thời kì thu được tiền cũng lâu hơn so với chuyển trong cùng hệ thống.

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu?

Hiện nay, có rất nhiều cách để thực hiện chuyển khoản liên nhà băng. Thời kì chuyển khoản từ Techcombank sang BIDV cũng phụ thuộc khá nhiều vào hình thức chuyển khoản nhưng bạn lựa chọn. Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu? được liệt kê dưới đây.

1 / Chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking

Chuyển khoản qua Internet Banking hay Mobile Banking là phương thức được vận dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bởi vì, mọi người sẽ thực hiện chuyển khoản ngay trên điện thoại di động của mình nhưng ko cần phải tới nhà băng hay atm. Chuyển khoản qua Internet Banking / Mobile Banking cũng có nhiều lựa chọn không giống nhau:

 • Chuyển khoản cùng hệ thống: Nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản Techcombank này sang tài khoản Techcombank khác thì người nhận tiền sẽ thu được tiền sau 5 phút.
 • Chuyển từ hệ thống khác: Thời kì chuyển sẽ lâu hơn, có thể kéo dài từ vài phút tới vài giờ. Nếu chuyển tiền vào chiều muộn hoặc tối thì người nhận tiền sẽ thu được tiền vào sáng hôm sau.
 • Chuyển tiền nhanh chóng qua số thẻ / số tài khoản: Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng nên người nhận tiền sẽ thu được tiền ngay sau lúc giao tinh hoàn tất.

2 / Chuyển tiền qua atm

Hiện các điểm giao dịch ATM của Techcombank đã có mặt ở hồ hết các tỉnh thành trên cả nước, kể cả vùng sâu vùng xa. Vì vậy, bạn có thể tới một trong các máy atm này để chuyển tiền. Máy Atm phục vụ người dùng 24/7 ko kể ngày nghỉ, ngày lễ, sáng hay tối.

Lúc chuyển tiền qua atm, người nhận tiền sẽ thu được tiền ngay tức khắc. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền vào buổi tối thì sáng hôm sau tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người nhận.

3 / Tới quầy giao dịch của Techcombank để chuyển tiền

Tới quầy giao dịch nhà băng để chuyển tiền là một cách đơn giản nhưng hạn chế. Vì nhà băng chỉ làm việc từ thứ 2 tới sáng thứ 7 trong giờ hành chính. Hơn nữa, thời kì chuyển khoản qua nhà băng cũng lâu hơn so với lúc bạn thực hiện các cách khác.

 • Nếu bạn chuyển tiền vào buổi sáng thì người nhận tiền sẽ thu được tiền ngay trong ngày.
 • Nếu chuyển tiền vào chiều muộn thì sáng hôm sau người nhận tiền sẽ thu được tiền.
 • Nếu chuyển tiền vào ngày cuối tuần thì sáng ngày làm việc trước tiên của tuần mới, người nhận tiền sẽ thu được tiền.
 • Tương tự như những ngày nghỉ Tết Dương lịch, ngày làm việc trước tiên sau Tết, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người thụ hưởng.

Lúc tới nhà băng chuyển tiền, bạn hãy mang theo CMND để viên chức rà soát. Lúc chuyển tiền tại nhà băng nếu có thắc mắc hãy hỏi ngay viên chức để được tư vấn nhanh chóng.

Những điều cần biết để chuyển tiền nhanh hơn

Nếu tới nhà băng để chuyển tiền, tốt nhất bạn nên đi sớm để tránh phải hy vọng. Tránh chuyển tiền vào cuối tuần vì giao dịch sẽ bị đẩy sang tuần mới. Ko nên chuyển tiền sau 3 giờ chiều.

Tốt hơn hết bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking / Mobile Banking để chuyển tiền vừa đơn giản vừa nhanh chóng. Nếu bạn có thẻ atm Techcombank thì tới atm để chuyển tiền cũng là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển một số tiền lớn từ Techcombank sang BIDV thì mình khuyên bạn nên rút tiền từ Techcombank. Sau đó mang tới nhà băng BIDV để nộp tiền vào tài khoản. Điều này giúp rút ngắn thời kì chuyển tiền và tiết kiệm một khoản phí chuyển tiền tương đối lớn.

Thời kì chuyển ảnh là yếu tố được nhiều người quan tâm. Đặc thù lúc có công việc cần chuyển tiền gấp thì việc tìm hiểu thời kì chuyển để lựa chọn phương thức thích hợp là vô cùng quan trọng. Kỳ vọng bài viết này sẽ phân phối những thông tin hữu ích cho độc giả. Chúc may mắn với chuyển khoản của bạn!

Tóm tắt

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu? bạn đã biết ở trên. Các nhà băng hiện nay thực hiện các giao dịch khá nhanh chóng. Người mua có thể nhận tiền gần như ngay tức khắc lúc đặt cọc.

Tìm hiểu thêm:

Chuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu thì thu được?

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

[rule_3_plain]

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

[rule_1_plain]

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

[rule_2_plain]

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

[rule_2_plain]

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

[rule_3_plain]

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

[rule_1_plain]

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Chuyển #tiền #từ #Techcombank #sang #BIDV #mất #bao #lâu #thì #nhận #được

Xem thêm:   Tìm hiểu 8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào?