Cách nâng cấp kỹ năng trong chế độ 10v10

Ngoài các sửa đổi chung, việc nâng cao các tính năng và trải nghiệm hệ thống mới là một phần quan trọng của mọi bản cập nhật Liên quân Mobile mới. Trong phiên bản 1.29, trò chơi đã thêm chế độ trò chơi 10v10. Chính thức cho phép 20 người chơi cùng lúc trên bản đồ lớn và phức tạp hơn.

Tuy nhiên, việc Mode 10v10 không hỗ trợ thiết bị đã lâu đời khiến nhiều game thủ bức xúc. Kết quả là khi họ trải nghiệm, họ vào trận rất muộn hoặc đang chơi thì bị mất kết nối.

Mất điểm uy tín

Đương nhiên việc game thủ Liên Quân Mobile bị mất điểm Uy tín là do họ đang chơi thì bị mất kết nối để rồi đồng đội tố cáo.

Những đồng đội tất nhiên sẽ tố cáo hành vi AFK và đồng nghĩa với mất điểm Uy Tín. Việc bị report liên tục sẽ khiến phạm vi trải nghiệm của họ ngày càng giới hạn. Game thủ Liên Quân Mobile mắc lỗi sẽ phải cày khá lâu mới được tham gia đấu rank.

Bản cập nhật Liên quân khá nặng khiến máy yếu không thể chơi được

Bản cập nhật Liên quân lần này khiến một số anh em không chơi được đấu trường 10v10, xin nhắc lại là đấu trường 10v10 thôi. Chứ 5v5 hay 3v3, vẫn chơi được mà, máy yếu thì chịu thôi biết làm sao.

Map 10v10 chỉ dành cho con nhà giàu chơi

Tôi dùng iphone 6 chơi 2 trận thì bị văng ra ngoài cả 2, bị đồng đội tố cáo mất hơn 20 điểm Uy tín làm tôi không tham gia đấu hạng và cả thưởng vàng như trước

Cấu hình hiện giờ đang quá yếu để tải được map 10v10.

Chế độ chơi 10v10 của Liên Quân Mobile có quy mô quá lớn sẽ khiến những máy có cấu hình thấp không thể đáp ứng nổi.

Cụ thể như sau:

  • Các dòng máy thấp hơn Yêu cầu tối thiểu: Sẽ không thể tham dự chế độ 10v10.
  • Các dòng máy vừa đủ Yêu cầu tối thiểu (iPhone 6/6s hoặc máy Android có xung nhịp chip ~ 1250 Mhz): Sẽ gặp tình trạng lag, hoặc thậm chí là crash giữa game.

Game thủ hãy cập nhật hệ điều hành đang dùng lên phiên bản mới nhất. Những thay đổi lớn của map 10v10 được liệt kê cụ thể dưới đây. Nó là nguyên nhân chính khiến việc trải nghiệm không tương thích với các máy ra mắt đã lâu.

1. Đổi giao diện bản đồ

Sắc thu hiu hắt trên Bình nguyên vô tận mang vẻ đẹp vừa chết chóc, vừa lãng mạn đặc biệt. Số lượng thành viên trong đội từ 5 tăng lên 10 và hệ thống quái rừng mới nhất. Tiết tấu chiến trường sẽ càng trở nên nhanh hơn, đặc sắc hơn.

2. Cường hóa kỹ năng tướng

Trong chế độ 10v10, các kỹ năng và thuộc tính chung có thể được cải thiện ở trạng thái rất mạnh. Dẫn đến trải nghiệm mới thú vị.

3. Hệ thống mới

Game thủ có thể nhận phần thưởng là tiền quy đổi mỗi khi hoàn thành một trận chiến 10v10. Sau đó dùng tiền này để cường hóa kỹ năng tướng trong chiến trường 10v10.

4. Chú ý

  • Kỹ năng tướng có thể cường hóa nhanh đến cấp 3, giai đoạn đầu đã có thể trải nghiệm 90% cảm giác cường hóa chiêu sau khi vào trận.
  • Quái mới thêm ở 2 bên đường biên sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến chiến cục, không nên lơ là mất cảnh giác.

Xem thêm >>> Sự kiện Liên quân Mobile giảm giá cực sốc tướng và trang phục