Cách mở nguồn laptop toshiba

Nút nguồn laptop bị hỏng khiến bạn rất khó để khởi động được laptop, vậy có cách khởi động laptop nào khác. Cách mở laptop không cần nút nguồn.

Tổng đài 1900 2009 hỗ trợ tư vấn khắc phục lỗi nút nguồn đã hỏng

Cách mở laptop không cần nút nguồn bằng bàn phím.

Để thực hiện được, trước hết bạn cũng cần phải cố gắng mở nguồn cho laptop bằng nút nguồn (trường hợp nút nguồn còn có thể sử dụng được, nếu nút nguồn hỏng hoàn toàn không mở nguồn được thì bạn sẽ không thể thực hiện được). Khi laptop vừa lên nguồn, bạn chọn ngay một phím từ F1-F12 để vào chương trình CMOS SETUP, tùy theo từng dòng máy nhất định mà sẽ có phím vào chương trình CMOS SETUP khác nhau. Trong chương trình Cmos setup bạn sẽ dùng phím mũi tên để di chuyển đến mục cần chọn và phím enter khi chọn.

Chọn Power Management Setup => Power on by keyboard, để hiển thị chương trình khởi động bằng bàn phím di chuyển thanh sáng đến mục này và nhấn Enter => chọn Password hoặc Keyboard 98:

  • Với Keyboard 98 chỉ hỗ trợ khi bạn có nút power trên bàn phím
  • Tại chế độ Password => KB Power on password => chọn Enter => nhập password vào hộp Enter password => xác nhận lại passwordmột lần nữa => Sau đó ấn F10 để lưu lại

Sau khi đã thiết lập khởi động laptop bằng bàn phím xong, khi muốn khởi động laptop bạn nhập [Emter] [Pass của bạn] [Enter].

Những cách mở laptop không cần nút nguồn đến ngay capcuulapto.com để được kỹ thuật viên tư vấn trực tiếp tận tình

Cách mở laptop không cần nút nguồn bằng chuột.

Thực hiện tương tự hướng dẫn trên để vào chương trình CMOS SETUP => chọn Power on by mouse => nhấn Enter để chọn => chọn Double Click

Sau khi đã thiết lập, bạn có thể chỉ cần nhấn đúp chuột để khởi động laptop.

Trên đây là hướng dẫn 2 cách mở laptop không cần nút nguồn.

Đến với trung tâm Capcuulaptop.com, quý khách sẽ được thay nút nguồn laptop lấy liền.

Quy trình kiểm tra minh bạch, đảm bảo báo đúng bệnh, đúng giá. Khách hàng luôn trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa.

Quý khách tham khảo quy trình thay nút power laptop bị hư lấy liền tại Capcuulaptop.com:

===>Chi phí sửa nút power của laptop tại trung tâm Capcuulaptop.com luôn đảm bảo là cạnh tranh nhất.

Thay nút power của laptop bị hư lấy liền, uy tín tại trung tâm Capcuulaptop.com. Quý khách vui lòng liên hệ trung tâm Capcuulaptop.com để được tư vấn chi tiết:

Hotline 19002009

Tư vấn trực tuyến tại websitecapcuulaptop.com

Fanpage Facbook

Bài liên quan

  • Sửa bàn phím laptop bị liệt bao nhiêu tiền
  • Bàn phím laptop Dell bị liệt
  • Dây sạc laptop bị đứt sửa ở đâu?
  • Chuột cảm ứng laptop Dell bị đơ Chuột cảm ứng laptop Dell bị đơ có nhiều trường hợp và cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà cũng có những phương án khắc phục khác nhau. Trước khi mang laptop []
  • Thay Bàn Phím Laptop Bàn phím laptop là linh kiện giúp người dùng giao tiếp với laptop, vì vậy những lỗi bàn phím như kẹt phím, liệt phím, chạm phím sẽ khiến việc sử dụng laptop gặp khó []
  • Bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn
  • Thay nút nguồn laptop Dell