Cách đổi nền Facebook thành màu trắng trên máy tính

Với thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển giao diện Facebook sang chế độ tối (dark mode) để tiết kiệm pin và giúp mắt điều tiết tốt hơn khi dùng điện thoại vào ban đêm. Cùng Điện máy XANH tham khảo bài hướng dẫn bên dưới nhé!

1Hướng dẫn bật và tắt Dark Mode Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Click vào đâyđể tải ứng dụng Facebook Dark Mode.

Bước 2: Sau khi truy cập, tải phần mềm Dark-facebook (apk)về máy và thiết lập. Lưu ý, để tải phần mềm này về bạn cần xóa đi phần mềm facebook mặc định trên điện thoại của mình.

Bước 3: Vào quản lí tệp tin đã tải, mở file APK vừa tải về, kích hoạt vào máy và đăng nhập facebook để sử dụng.

Máy nào chưa mở chức năng Truy cập Nguồn gốc không xác định thì vào Cài đặt > Bảo mật > Mở chức năng Truy cập Nguồn không xác định.

Để tắt chế độ tối, bạn nên hủy cài đặt và xóa giao diện facebook trên file APK, và kích hoạt lại facebook mặc định.

2Hướng dẫn bật và tắt Dark Mode Facebook trên trình duyệt máy tính

Bước 1:Mở facebook của bạn ở giao diện web trên máy tính ra, sau đó bấm vào biểu tượng tam giác xổ xuống như ở dưới hình và chọn Chuyển sang phiên bản facebook mới.

Bước 2:Trong giao diện facebook mới, hãy chọn tiếp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống như ở hình bên dưới. Sau đó bậtChế độ tốilên.

Giờ thì giao diện facebook của bạn đã chuyển sang màu tối. Muốn bật lại giao diện Light như bình thường bạn chỉ cần tắt Dark Mode Facebook đi.

Nếu muốn quay lại giao diện facebook cũ, bạn chỉ cần bấm lại vào menu mũi tên xổ xuống đó và chọnChuyển sang Facebook thông thường.

Tham khảo một số mẫu điện thoại Android được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Hi vọng với các cách cài đặt trên bạn có thể trải nghiệm được chế độ nền tối trên ứng dụng facebook và đảm bảo sức khỏe của đôi mắt nhé!

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đổi nền Facebook thành màu trắng trên máy tính