Bây giờ bạn đang ở đâu tiếng anh

WAYN: Bây giờ bạn đang ở đâu?


WAYN có nghĩa là gì? WAYN là viết tắt của Bây giờ bạn đang ở đâu?. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Bây giờ bạn đang ở đâu?, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Bây giờ bạn đang ở đâu? trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của WAYN được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài WAYN, Bây giờ bạn đang ở đâu? có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

WAYN = Bây giờ bạn đang ở đâu?

Tìm kiếm định nghĩa chung của WAYN? WAYN có nghĩa là Bây giờ bạn đang ở đâu?. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của WAYN trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của WAYN bằng tiếng Anh: Bây giờ bạn đang ở đâu?. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

Ý nghĩa của WAYN bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, WAYN được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Bây giờ bạn đang ở đâu?. Trang này là tất cả về từ viết tắt của WAYN và ý nghĩa của nó là Bây giờ bạn đang ở đâu?. Xin lưu ý rằng Bây giờ bạn đang ở đâu? không phải là ý nghĩa duy chỉ của WAYN. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của WAYN, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của WAYN từng cái một.

Định nghĩa bằng tiếng Anh: Where Are You Now?

Ý nghĩa khác của WAYN

Bên cạnh Bây giờ bạn đang ở đâu?, WAYN có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của WAYN, vui lòng nhấp vào "thêm ". Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Bây giờ bạn đang ở đâu? bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Bây giờ bạn đang ở đâu? bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

WAYN định nghĩa:
  • Bây giờ bạn đang ở đâu?
  • Thanh thiếu niên Tây Phi mạng
... Thêm

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Bây giờ bạn đang ở đâu tiếng anh